Clip "Phản ứng của trẻ em trước hôn nhân đồng giới" khiến bạn phải ngẫm nghĩ

The Fine Brothers đã mang lại một chiều hướng mới cho cuộc tranh luận về hôn nhân bình đẳng với đề tài “Phản ứng của trẻ em trước hôn nhân đồng giới” – Một clip tập trung nhiều bạn nhỏ và để các em bày tỏ ý kiến về vấn đề này.

Qua sự mở đầu bằng đoạn clip của một người đàn ông nhảy flashmob để tỏ tình với người yêu là nam của mình, The Fine Brothers đã chứng tỏ cho mọi người thấy có hai luồng ý kiến trái chiều trong suy nghĩ của trẻ em về vấn đề hôn nhân đồng giới.

Chương trình yêu cầu các bé nhận xét về đoạn clip và hỏi cảm nghĩ của các em về một số những tình huống cụ thể có liên quan đến hôn nhân đồng giới.

Một số bé có thoáng chút bối rối hay xấu hổ bởi những gì các bé thấy, một số thì được dạy rằng “đồng tính là sai trái”, tuy nhiên nhìn chung thì các câu trả lời đều có quan điểm tích cực. “Nếu có ai đó cầu hôn cháu, cháu cũng mong mọi chuyện diễn ra suôn sẻ giống như họ.” – Một bé nói.

Trong lời mở đầu của clip này, các tác giả đã khẳng định rằng “Trẻ em sẽ đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc và khách quan hơn người lớn đồng thời sẽ đánh động được các bậc lãnh đạo. Điều quan trọng là để dự thảo luật về hôn nhân đồng giới một cách cởi mở với hi vọng ngày mai tốt đẹp hơn!”

Phản Ứng

Trẻ Em

Hôn nhân

Đồng Giới

Xã hội Xâm Hại 4 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 5 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 5 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 5 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 6 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 6 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 6 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng