Clip: Hai thiếu nữ dừng xe trên đường để ăn trộm chậu hoa trang trí Tết

|

Mới đây, một đoạn clip lan truyền với tốc độ chóng mặt ghi lại hình ảnh hai thiếu nữ chở nhau trên xe Vespa đỏ, sau đó dừng xe để một người chạy xuống lấy cắp chậu hoa trang trí đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.


Clip: Hai thiếu nữ trộm hoa ngày đầu năm - (Nguồn: VTV)

Theo clip ghi lại, hai cô gái trẻ ăn mặc khá sành điệu, đi xe Vespa đỏ và dừng lại bên đường khi trời đã khá tối. Sau đó, cô gái mặc váy hai dây bắt đầu nhìn ngó xung quanh và quan sát mọi việc để bạn của mình nhanh chóng ra ôm lấy chậu hoa vàng. 

Cô gái mặc váy hai dây canh chừng để bạn mình ăn trộm hoa
Cô gái mặc váy hai dây canh chừng để bạn mình ăn trộm hoa

 Ngay sau khi ăn trộm, hai người phóng với tốc độ nhanh để trốn thoát
 Ngay sau khi ăn trộm, hai người phóng với tốc độ nhanh để trốn thoát

Ngay sau khi trộm được chậu hoa, hai cô gái phóng xe với tốc độ cao và rời khỏi hiện trường một cách nhanh chóng.

Được biết, sự việc xảy ra vào đêm ngày 9/2 (ngày mùng 2 Tết Bính Thân) tại Thủ Dầu 1, Bình Dương. Ngay sau khi chia sẻ, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành vi tiện tay trộm cắp này. 

"Không thể nhìn mặt mà bắt hình dong. Đi xe Vespa, ăn mặc sành điệu, áo hai dây các kiểu mà lại đi ăn trộm một chậu hoa người khác mất công trồng, thật không ra sao", bạn T.H bình luận.

"Xem mà ức chế quá, hai bạn gái xinh đẹp mà biết được camera đã quay lại thì chắc chắn phải xấu hổ lắm. Trông thì sang chảnh mà hành động thật không thể chấp nhận được", một người khác bình luận.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...