Clip chú chó ngồi xe máy cầm ô giúp chủ gây sốt

|

Đoạn clip về chú chó ngồi xe máy, cầm ô giúp chủ ở Thái Lan khiến dân mạng phát sốt vì sự khéo léo, thông minh của nó.

Một đoạn clip sau khi được đăng trên trang Liveleak đã thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là các nước phương Tây, nơi xe gắn máy không mấy phổ biến. Trong đoạn clip, một chú chó Labrador gây ngạc nhiên khi đứng trên xe máy rất ngoan ngoãn để người chủ chở về.


Đoạn clip chú chó đi xe máy được đăng tải trên Liveleak.

Chú chó Labrador này đứng trên yên xe bằng 2 chân sau, trong khi hai chân trước bám chắc lên vai người đàn ông đang đi xe máy trên đường. Chú chó thậm chí còn đảm trách nhiệm vụ giữ ô cho chủ bằng cách ngậm nó vào mồm. Cả hai đi xe máy nhưng không có một thiết bị bảo hiểm nào.

Chú chó bám lên vai chủ và đứng trên yên xe máy.
Chú chó bám lên vai chủ và đứng trên yên xe máy.

Khá nhiều người tỏ ra thích thú vì màn “biểu diễn” đường phố của chú chó thông minh này. Tuy nhiên, số khác lại tỏ ra lo ngại về tính an toàn khi tham gia giao thông theo cách này. Theo thống kê của ổ chức Y tế Thế giới và Đại học của Viện nghiên cứu giao thông Michigan ở Mỹ, thì Thái Lan là nước đứng thứ hai trên thế giới về tử vong tai nạn giao thông. Một con số khác cũng rất đáng chú ý, 23 % số người chết vì tai nạn giao thông trên thế giới là khi đi xe máy.

Cách tham gia giao thông kỳ lạ này khiến nhiều người đặt câu hỏi về độ an toàn.
Cách tham gia giao thông kỳ lạ này khiến nhiều người đặt câu hỏi về độ an toàn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...