Clip: Chàng trai dũng cảm đỡ cô gái bị rơi từ tầng 11 trong tích tắc

|

Một chàng trai đến từ Trung Quốc đã nhanh chóng lao nhanh ra đỡ lấy một cô gái bị rơi từ tầng 11. Chàng trai dũng cảm ấy có tên là Feng Ning nhanh chóng đi ra bên ngoài một nhà hàng khi nghe thấy tiếng khóc của một người phụ nữ cầu cứu sự giúp đỡ.

Anh bỗng nhiên nhận thấy có một người phụ nữ trẻ tuổi treo mình ở ngoài cửa sổ tầng thứ 11 và anh lao nhanh ra không kịp suy nghĩ gì để đón lấy cơ thể của cô gái bị rơi xuống.

Hành động dũng cảm đỡ lấy cô gái của chàng trai.
Hành động dũng cảm đỡ lấy cô gái của chàng trai.

Chàng trai dũng cảm cho biết: "Tôi chạy ra phía bên ngoài tòa nhà nhưng cô gái đã nhảy xuống trước khi cô ấy nằm trong tầm với của tôi. Lúc đó tôi chạy nhanh đến để đỡ lấy cô ấy. Sau đó tôi không biết chuyện gì xảy ra".

Feng nói: "Tôi không hề cảm thấy ân hận. Sẽ là xấu hổ nếu tôi không cứu cô ấy".

Chàng trai sau đó bị thương phải nhập viện điều trị. Hiện không ai biết chắc chắn lý do vì sao cô gái lại nhảy từ tầng 11 xuống dưới đất. Và thật không may cô gái chết ngay sau đó.

Mặc dù không kịp cứu được mạng sống của cô gái nhưng hành động dũng cảm, không một chút đắn đo lao mình ra đỡ cô gái đó được nhiều cư dân mạng ca người và thán phục.

Một người dùng có tên là Stephen Waggener bình luận: "Anh ấy thật tốt bụng. Tôi chắc rằng sẽ không có nhiều người đàn ông hành động giống như anh ấy".

Ahmad Safi, một người dùng mạng bình luận: "Anh ấy là người tốt và có lòng quả cảm. Tôi thấy tiếc cho người phụ nữ khi chính cô đánh mất cuộc sống của mình".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...