Clip bà mẹ trẻ đánh tới tấp vào đầu con như "kẻ thù" lại khiến dư luận sôi sục

|

Dù đã khiến dư luận sục sôi cách đây khá lâu, nhưng khi được chia sẻ lại, clip mẹ đánh con nhỏ dã man như "kẻ thù" một lần nữa tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt một clip dài khoảng hơn 4 phút ghi lại cảnh bà mẹ dùng gối đập liên tục vào người một đứa bé được cho là con của cô ta. Tuy nhiên thực chất, vụ việc xảy ra tại Malaysia vào năm 2011, sau đó clip được chia sẻ lên mạng xã hội vào tháng 9/2015. 

Khi vừa đăng tải, clip này ngay lập tức gây sốc cho hàng triệu cư dân mạng trên thế giới và tạo nên làn sóng phẫn nộ. Được biết, người mẹ trẻ sau đó đã chịu hình phạt 18 tháng tù vì tội bạo hành trẻ em. 

Tuy nhiên, ngay cả khi được chia sẻ lại, clip vẫn thu hút gần 400.000 lượt xem, hơn 11.000 lượt like, chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

Theo đó, trong đoạn clip gây sốc, không những đánh đập con bà mẹ ác nhân còn dùng tay cấu véo khắp người đứa con bé bỏng do mình đứt ruột đẻ ra. Thậm chí, người mẹ tàn ác này còn dùng chân đá rất mạnh vào người đứa bé. Khi đứa bé ngổm dậy, liền bị bà mẹ trẻ hất văng xuống giường rồi đánh tiếp.

Clip chỉ hơn 4 phút nhưng người xem không thể đếm nổi những cú đánh như trời giáng của người mẹ xuống đứa con của mình. Cháu bé khóc thét và kêu la từ đầu tới cuối clip đến khản cả giọng, đến khi không còn sức để khóc nữa và chỉ còn những tiếng nấc nghẹn ngào thì bà mẹ lại tiếp tục dùng tay tát liên tiếp vào mồm và người của đứa trẻ tội nghiệp.

Dù bị đánh đòn đau nhưng em bé ngây thơ không hề biết gì mà còn với tay đòi mẹ nhưng người mẹ nhẫn tâm không hề động lòng thương xót, vẫn tiếp tục ra tay đánh con như... kẻ thù.

Em bé liên tục bị mẹ dùng gối nện mạnh vào đầu.
Em bé liên tục bị mẹ dùng gối nện mạnh vào đầu.

Khi em bé nhổm đầu lên...
Khi em bé nhổm đầu lên...

... thì bà mẹ tiếp tục dùng gối đánh tới tấp không thương xót
... thì bà mẹ tiếp tục dùng gối đánh tới tấp không thương xót

Đến những giây phút cuối cùng khi clip bị cắt thì tiếng phang mạnh từ người mẹ to khỏe xuống đứa con vẫn tiếp diễn, cùng với đó là tiếng khóc ré của đứa trẻ khiến người xem không khỏi xót xa.

Đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích hành động tàn nhẫn, vô tâm của bà mẹ "hổ dữ" với đứa con. “Ác quá”, “độc ác quá! Trời ơi”, “không phải là người”… là những lời nhận xét cay đắng của nhiều người dành cho bà mẹ.

Video chỉ hơn 4 phút nhưng Ngoc Oanh không thể xem hết, không phải vì không có thời gian mà bởi không thể cầm lòng khi nghe tiếng khóc thét trong đau đớn của đứa bé tội nghiệp: “Không đủ can đảm để xem hết video này. Sao lại có loại người như thế này cơ chứ? Không bằng loại dã thú!”.

Cư dân mạng phẫn nộ với hành động tàn ác của bà mẹ trẻ.
Cư dân mạng phẫn nộ với hành động tàn ác của bà mẹ trẻ.

Điều đáng nói là người quay clip chứng kiến từ đầu tới cuối sự việc bà mẹ đánh đứa con nhỏ tuổi mà không hề can ngăn.

Cư dân mạng cũng đã chỉ trích nặng nề với người quay lại clip này và cho rằng thay vì hành động quay clip thì hãy làm một việc ý nghĩa là ngăn chặn hành động tàn ác của bà mẹ lại.

Khanh Châu Ruby bình luận: “Kẻ quay đoạn video mới đáng trách, chứng tỏ họ không có tình người, còn vô tư quay”.

Facebooker Mỹ's Yến's suy nghĩ xa xôi, lo lắng cho tương lai của đứa trẻ khi lớn lên sẽ bị tổn thương về tinh thần: “Sau này đứa bé bị ảnh hưởng thần kinh mất. Hỏng một thế hệ!”.

Bức xúc trước hành động nhẫn tâm của người mẹ và xót thương cho đứa bé tội nghiệp, facebook có tên TigerQuyên Ninh van Quyen cho rằng cần trừng trị người mẹ này thích đáng: “Người mẹ như thế này cần lên án nghiêm khắc. Ai quay video này cũng nên suy nghĩ, sao lúc đó không có hành động can thiệp kịp thời?”.

Hiện video bà mẹ trẻ dùng gối đánh đập con vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với những lời lẽ phê phán cho bà mẹ nhẫn tâm.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...