Clip "Anandi" được đưa về nơi hỏa táng, người thân quả quyết bị ám sát

| 07:00 - 03/04/2016

Cái chết của "cô dâu 8 tuổi" đem lại cho sự bàn hoàng cho người hâm mộ ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Đêm hôm kia, ngày 01/04/2016, người hâm mộ bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã bàng hoàng khi hay tin  Pratyusha Baneerje-  nữ diễn viên đóng vai Anandi lúc lớn đã ra đi vĩnh viễn. Sau khi hoàn thành các thủ tục khám nghiệm tử thi, chiều ngày 2 tháng 4, người thân và bạn bè đã đến nhận thi thể của  Pratyusha Baneerjee ​đưa đến nhà hỏa táng.


Pratyusha Banerjee được gia đình đưa về nơi hỏa táng.

Trước kết luật sơ bộ ban đầu về cái chết của nữ diễn viên, người thân và bạn bè đều cho rằng "Cô dâu 8 tuổi" không thể nào tự vẫn. Mẹ của Pratyusha Baneerjee thậm chí còn cho rằng chính chồng sắp cưới của con gái mình có liên quan tới cái chết của cô. bà nói: ""Rahul chắc chắn là người chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái tôi vì nó không hề hạnh phúc và luôn buồn bã trong mối quan hệ này."

Mẹ Pratyusha Baneerjee một mực khẳng định Rahul có liên quan đến cái chết của con trai bà. 
Mẹ Pratyusha Baneerjee một mực khẳng định Rahul có liên quan đến cái chết của con trai bà. 

Nam diễn viên Ajaz Khan- bạn thân của "Anandi" khi trả lời phỏng vấn tờ Indian Express đã khăng khăng:

"Tôi có gặp cô ấy một ngày trước lễ hội Holi và cô ấy trông rất hoảng sợ. Cô ấy đã khác trước. Kể cả khi đang nói chuyện với tôi, cô ấy vẫn cứ phải nhìn Rahul Raj Singh.

Người đàn ông đó đã thay đổi cô ấy. Tôi biết cô ấy rất rõ. Tôi đã ở cùng với cô ấy 24/7 trong cùng một ngôi nhà của chương trình Big Boss và giờ đây cô ấy không còn là Pratyusha mà tôi biết nữa.

Và Rahul đang đâu rồi? Cả thế giới đang hiện diện tại đây trừ hắn ta."

Bạn thân của Pratyusha Baneerjee rất tức giận khi nói về vị hôn phu của cô. 
Bạn thân của Pratyusha Baneerjee rất tức giận khi nói về vị hôn phu của cô. 

"Anandi" và bạn trai thời còn mặn nồng.
"Anandi" và bạn trai thời còn mặn nồng.

Hiện cảnh sát đã tạm giữ Rahul Raj Singh vì tình nghi anh này từng hành hung  Pratyusha Baneerjee trước khi vụ án mạng diễn ra.  Tờ Indian Express cũng cho hay cặp đôi này đã có rất nhiều xích mích tình cảm trước khi diễn viên Rahul Raj Singh  qua đời. Hi vọng cảnh sát Ấn Độ sẽ mau chóng điều tra thành công vụ án này, cho người hâm mộ Cô dâu 8 tuổi trên toàn thế giới một câu trả lời thích đáng.