Chuyện tình đáng yêu bén duyên từ bức ảnh định mệnh tại sân bay khiến CĐM phát sốt

Trong tập 3 của chương trình Phi Thường Hoàn Mỹ 2018, 15 khách mời và khán giả đã được tận mắt chứng kiến một chuyện tình đáng yêu giữa chàng trai ngồi ghế dự bị số 16 Hoàng Thư Duy và cô gái xinh xắn Tào Bảo Nhi. Theo đó, Thư Duy đã vô tình “say nắng” một cô gái mặc chiếc áo sọc vàng đen giống mình và lén chụp lại tấm hình định mệnh lúc đó với hi vọng có thể tìm ra danh tính của người đẹp. Bất ngờ thay, sau khi hỏi đạo diễn Phi Thường Hoàn Mỹ, anh chàng đã phát hiện ra Bảo Nhi cũng tham gia chương trình và đã tìm cách xin được vào ngồi ghế dự bị chỉ để chờ đợi sự xuất hiện của người con gái trong mộng. Và trong đúng tập này, cô gái định mệnh đó cuối cùng đã xuất hiện khiến Thư Duy vô cùng bối rối đến mức không thể kiềm được sự sung sướng và hạnh phúc giấu kín bấy lâu nay.

Cười nghiêng ngã với những cái tên lưu trong danh bạ của các bạn trẻ khi yêu nhau

Nếu không xinh như hoa hậu thì bạn phải “nắm lòng” bí kíp này để giữ chân người yêu

CĐM phát sốt với lễ ăn hỏi qua... màn hình laptop của cặp đôi yêu nhau 10 năm

Chuyện tình đẹp

Định mệnh

duyên số

Cặp đôi đẹp

Sao Đông Dương Mịch 4 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng