Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đồng giới điển trai: "Quen nhau chắc do duyên nợ từ kiếp trước"

Đến với nhau bằng tình cảm chân thành, sau khoảng thời gian cùng vượt qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi đồng giới Thanh Hoàng và Thanh Tuấn đã quyết định về chung một nhà với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Mới đây, một đám cưới đồng giới nữa ở Việt Nam được tổ chức vô cùng ấm áp và trang trọng trước sự chúc phúc của rất nhiều người, khiến dư luận vô cùng xôn xao. Và hai nhận vật chính trong đám cưới là Hoàng Thanh Hoàng và Võ Thanh Tuấn.

Chia sẻ với Yan, để có được "quả ngọt" như ngày hôm nay, Hoàng và Tuấn đã phải trải qua biết bao sóng gió, vượt lên những định kiến, kì thị bằng một tình yêu chân thành và mãnh liệt đến từ hai phía.

Mối tình nên duyên từ mạng xã hội

Đoàn Thanh Hoàng cho biết anh đã quen Tuấn qua mạng xã hội. Từ đó, giống như một cái duyên nợ, hai người đến với nhau nhẹ nhàng như bao cặp đôi khác, "Hai đứa mình quen nhau qua mạng xã hội, tình cờ có dịp mình tới Vũng Tàu để sinh nhật đứa cháu nên hẹn gặp nhau nói chuyện. Mới gặp lần đầu cũng chỉ thấy mến nhau thôi. Nhưng gặp tiếp 2, 3 lần nữa thì lại có cảm giác thích.".

Được biết, Hoàng và Tuấn đều đến từ Đồng Tháp, vì thế quyết định hẹn hò khiến cả hai đều cảm thấy rất yên tâm. Một mặt, tình yêu giữa hai người sẽ không bị khoảng cách địa lý chia cách, mặt khác, cả hai cho rằng yêu người cùng quê cũng dễ chia sẻ và cảm thông cho nhau hơn.


Cặp đôi thuở mới yêu nhau
Cặp đôi thuở mới yêu nhau

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đồng giới điển trai: Quen nhau chắc do duyên nợ từ kiếp trước


Luôn dành cho nhau những cử chỉ đặc biệt
Luôn dành cho nhau những cử chỉ đặc biệt

Cũng như bao cặp đôi khác, sau khi quyết định tìm hiểu nhau, giữa hai người cũng có không ít xích mích và hiểu lầm thậm chí là giận hờn, cãi vã. Bởi theo như Hoàng chia sẻ thì hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau: "Tuấn là một người trầm tính ít nói còn mình thì năng động hơn. Cho nên, mới đầu mình nghĩ là không hợp vì Tuấn rất ít khi thổ lộ cảm xúc còn Hoàng thì sống tình cảm nên sợ không yêu được người như Tuấn.".

Phải chẳng con người có xu hướng bị thu hút bởi người có tính cách hoàn toàn trái ngược với mình? Câu hỏi này có thể đúng với trường hợp của Hoàng và Tuấn. Măc dù, bất đồng về tính cách là một rào cản rất lớn khi yêu nhưng dường như không có gì ngăn được nếu đã trót rơi vào "lưới tình".


Gạt đi những bất đồng về tính cách, cả hai vẫn dành cho nhau một tình yêu chân thành và mãnh liệt
Gạt đi những bất đồng về tính cách, cả hai vẫn dành cho nhau một tình yêu chân thành và mãnh liệt

Tình yêu mà, không ai nói trước được điều gì, hai người sẵn sàng hạ thấp cái tôi của bản thân để đến với nhau. "Cứ nghĩ hai đứa không hợp nhau, và rồi mình cho Tuấn cơ hội thay đổi, Tuấn cũng cho mình cơ hội để rồi hai đứa hiểu nhau nhiều hơn, biết được tình yêu dành cho nhau có thể gạt đi mọi bất đồng và sự khác biệt nên cả hai quyết định đi đến hôn nhân.", Hoàng chia sẻ.

Tình yêu chân thành và sự ủng hộ từ gia đình

Hoàng cho biết, bản thân tự nhận thấy mình là người may mắn khi được gia đình chấp nhận cho sống thật với giới tính của mình và Tuấn cũng vậy. Tuy nhiên, "Sống thật là sống vậy thôi" chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ làm đám cưới. Chỉ đến khi gặp Tuấn, hai người yêu nhau, cùng nhau vượt qua biết bao sóng gió, biết bao thử thách và sẵn sàng gạt đi những điều tiếng, những dị nghị của xã hội bằng tình yêu mãnh liệt và chân thành. Và rồi, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân.

"Chưa bao giờ mình nghĩ đến việc làm đám cưới với một ai đó cho đến khi gặp Tuấn. Mình và Tuấn quen nhau chắc do duyên nợ từ kiếp trước. Nên hai đứa quyết định về chung một nhà". Hoàng chia sẻ.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đồng giới điển trai: Quen nhau chắc do duyên nợ từ kiếp trước


Vượt qua mọi điều tiếng, dị nghị của xã hội bằng một tình yêu chân thành, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân.
Vượt qua mọi điều tiếng, dị nghị của xã hội bằng một tình yêu chân thành, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Hoàng cho biết, khi gia đình biết được ý định của mình thì họ cũng tương đối ngạc nhiên và hình như có chút lo sợ, "Sợ xã hội tai tiếng, thị phi, sợ con mình sẽ phải chịu khổ khi gánh chịu những điều tiếng. Nhưng dần thì mọi người cũng cảm nhận được tình yêu của Hoàng và Tuấn nên tất cả đều đồng ý.".

Vì thế, thay vì phản đối thì mọi người trong gia đình đều tôn trọng quyết định của Hoàng và giúp Hoàng tạo nên một lễ cưới không bao giờ quên trong cuộc đời cả 2.


Lễ cưới đã được diễn ra trong sự có mặt của hai bên gia đình và rất đông bạn bè
Lễ cưới đã được diễn ra trong sự có mặt của hai bên gia đình và rất đông bạn bè


Cả hai cùng rót rượu chúc mừng hạnh phúc
Cả hai cùng rót rượu chúc mừng hạnh phúc


Hoàng luôn cảm thấy may mắn khi những quyết định của mình được gia đình tôn trọng và ủng hộ
Hoàng luôn cảm thấy may mắn khi những quyết định của mình được gia đình tôn trọng và ủng hộ

Trong ngày vui của hai người, thay vì váy cưới và áo vest, họ lại chọn mặc cùng nhau chiếc áo the cùng màu. Trên khuôn mặt của cả "tân lang và tân nương" đều toát lên sự rạng rỡ và hạnh phúc trong ngày trọng đại như thế này. Lễ cưới của Thanh Hoàng và Thanh Tuấn diễn ra với đầy đủ các nghi thức như: rước dâu, trao nhẫn, tiệc mừng với sự hiện diện chúc phúc của hai họ và bạn bè.

Khi được hỏi về việc liệu những hình ảnh đám cưới được chia sẻ trên mạng sẽ mang lại điều tiếng không hay cho gia đình và cả bản thân, Hoàng vẫn tự tin trả lời: "Mình không quan tâm về mấy thứ đấy vì mình sống cho chính mình và bản thân mình mà thôi. Có những người nói với mình rằng đi đến quyết định hôn nhân là quá vội vàng. Nhưng đối với mình thì nhanh hay chậm không quá quan trọng, quan trọng là hai đứa hiểu nhau, cùng nắm tay nhau đi hết con đường là được.".

"Và rồi, đám cưới của mình cũng diễn ra tốt đẹp hơn cả mong đợi. Được người thân và bạn bè ủng hộ. Thậm chí cả mạng xã hội cũng quan tâm. Mình thấy thực sự rất vui.", Hoàng chia sẻ thêm.

Cuộc sống sau hôn nhân yên bình và hạnh phúc

Chia sẻ với Yan, Hoàng cho biết hiện tại Hoàng đang sở hữu cho riêng mình một studio áo cưới kèm luôn công việc trang điểm. Và khi cưới nhau về, Tuấn sẽ chuyển về nhà Hoàng và phụ giúp việc trông coi cửa tiệm. Hoàng chia sẻ, sau này sẽ dạy cho Tuấn make up "để cả hai có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc".


Sau đám cưới, hai người cố gắng sắp xếp công việc rồi mới tính đến chuyện nghỉ tuần trăng mật
Sau đám cưới, hai người cố gắng sắp xếp công việc rồi mới tính đến chuyện nghỉ tuần trăng mật

Khi được hỏi về dự định tuần trăng mật, Hoàng vui vẻ trả lời rằng: "Hiện tại sau đám cưới thì Hoàng và Tuấn đang cố gắng sắp xếp công việc một cách ổn định nhất. Sau đó hai đứa mới nghĩ đến việc đi nghỉ tuần trăng mật."

Không những thế, được biết đám cưới của Hoàng và Tuấn là đám cưới cùng giới đầu tiên khi mà cả hai người cùng là con trai ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Trước đó, ở Đồng Tháp cũng diễn ra một đám cưới có cô dâu là nam, chú rể là nữ khiến dư luận xôn xao. Mong Hoàng và Tuấn sẽ mãi hạnh phúc như cách các bạn vượt qua sóng gió để đến với nhau như ngày hôm nay.


Đám cưới của Hoàng và Tuấn là đám cưới cùng giới đầu tiên khi mà cả hai người cùng là con trai ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Đám cưới của Hoàng và Tuấn là đám cưới cùng giới đầu tiên khi mà cả hai người cùng là con trai ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

“Không ai trong xã hội này có quyền lựa chọn giới tính của mình từ khi sinh ra, nhưng họ có quyền lựa chọn cách sống đúng với giới tính của mình”. Câu chuyện của Hoàng và Tuấn chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi yêu nhau nhưng bị ngăn cách bởi rào cản xã hội. Bởi lẽ, tình yêu chân thành có thể giúp chúng ta vượt qua mọi định kiến, dị nghị để có thể tìm đến "trái ngọt" của hạnh phúc.

Không có gì hạnh phúc bằng việc sống thật với chính mình. Đúng không nào!

Đám cưới đồng giới đầu tiên ở Nga

Phản ứng của sao Việt khi thấy Hồ Vĩnh Khoa đám cưới đồng giới cùng bạn trai "soái ca"

Những đám cưới đồng giới lãng mạn đến mức đáng ghen tị của showbiz Việt

Đám cưới đồng giới

Cặp đôi đồng giới

Cồng đồng LGBT

Trong nhiều giai đoạn khó khăn mà Lysiane từng trải qua, bao gồm cả việc rời khỏi nhà mẹ mà tự lập, anh chưa bao giờ bỏ rơi cô em gái nhỏ của mình..

Khám phá Yêu Nội Thất 55 phút trước

Sống trong một không gian hơi khiêm tốn thì nhất định bạn phải tậu cho mình những món đồ nội thất thông minh này ngay nhé!

Xã hội Nhân tình 1 giờ trước

Nhiều tháng sau đó, do không biết được tin tức gì của em gái nên anh trai của Chun đã bay tới Hong Kong và báo cáo với cảnh sát về sự mất tích của em mình.

Khám phá Hậu cung 10 giờ trước

Trong lịch sử Trung Hoa, Càn Long nổi tiếng là vị vua phong lưu háo sắc với nhiều thê thiếp nhất. Những cuộc vui của ông thường tốn tới hàng chục triệu lạng bạc

Các cô gái thuộc những vùng miền này đều sở hữu những nét đẹp rất riêng khiến đấng mày râu phải ôm mộng tương tư.

Sao Đông Cộng đồng mạng 11 giờ trước

Là rất nhiều cố gắng của cả đội tuyển Việt Nam vậy nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng đó là ăn may và là... "vé vớt".

Sau 10 năm, dàn hot girl đình đám một thời có những thay đổi rõ rệt về nhan sắc. Tâm Tít, Mi Vân, Huyền Baby,… ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

BXH danh tiếng nữ idol Kpop đã được không bố khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, sau bao thị phi ập xuống Jennie vẫn dẫn đầu top trong khi Lisa chỉ xếp ở #23.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người nhưng cô cũng đã san sẻ với nhiều hoàn cảnh khác khó khăn hơn mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Không chỉ tất bật hoàn thành công việc trước Tết mà các nghệ sĩ còn sắm sửa rất nhiều món đồ đắt đỏ khác để đón Xuân 2019.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Elly Trần chia sẻ đoạn clip nói tiếng Anh như gió của con gái Mộc Trà 5 tuổi ai nấy cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nhạc Việt Lâm Chấn Huy 13 giờ trước

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng với giọng hát live cực ngọt của vợ Lâm Chấn Huy khi cover "Đừng như thói quen".

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Sau những tổn thương trong chuyện tình cảm thì cô cũng đã có đám cưới hoành tráng với ông xã Ấn Độ trong vài ngày trước.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 13 giờ trước

Ngôi nhà ở vùng ngoại ô nước Ý với vẻ ngoài xây thô khá đơn giản nhưng đã giúp gia chủ tiết kiệm kha khá chi phí vì tận dụng năng lượng tự nhiên.

X Ðóng