Chuyện tình “cao thủ” lên kế hoạch cưa đổ chồng từ ngày đầu gặp gỡ

Chỉ với vài “chiêu thức” mà cô nàng này đã tán đổ chàng trai lạnh lùng trong lớp học, thậm chí còn trở thành bạn đời trăm năm. 

Nhiều chị em giờ đây cứ “than trời kêu đất” vì sao mình ế hay vì sao mình "có đến nỗi nào đâu" mà sao mãi vẫn "lẻ bóng". hực ra, tình yêu là cơ hội mà mỗi người cần phải biết tự nắm bắt. Đừng bao giờ thụ động đợi tình yêu đến, hãy tìm kiếm và nắm giữ nếu bạn tin rằng đó chính là người đàn ông của đời mình, như cô gái dưới đây.

Trên một trang confession khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng, một cô gái vừa chia sẻ câu chuyện mình đã “cưa đổ” chàng trai học cùng lớp tín chỉ và "biến" người ấy thành chồng như thế nào.  

Chuyện tình “cao thủ” lên kế hoạch cưa đổ chồng từ ngày đầu gặp gỡ

“Cần gì cứ phải con trai chủ động trong tình cảm, mình là con gái, cứ thử chủ động xem sao. Hắn K53, mình cũng K53, ngày đầu gặp nhau ở chung lớp tín chỉ học lại xác suất thống kê, năm 3. Hai đứa ngồi cùng bàn, thấy hắn cũng bảnh trai mà 'tự kỉ', không ai ngồi cùng nên chui xuống ngồi với hắn:

- Chỗ này có ai ngồi chưa cậu? Tớ ngồi đây nha.

Hắn nhìn mình rồi gật đầu không nói gì. Con trai gì mà lạnh lùng. Lúc đầu chưa biết hắn cùng K53, tưởng hắn là K54 vì đây là lớp học lại.

Buổi hôm sau điểm danh thầy bắt nộp danh sách học ghép, mình photo 1 bản mang lên ai ngờ hắn cũng cầm 1 bản lên, lúc này mới biết 2 đứa đều học lại, mình quay sang hỏi hắn:

- Cậu cũng K53 à?

Hắn lại chẳng nói gì gật đầu rụp 1 cái.

Hai buổi học hắn chẳng nói câu nào, cứ chăm chỉ viết viết chép chép làm bài tập. Buổi thứ 3 muốn làm quen hắn nên giả vờ quên bút, quay sang mượn hắn:

- Tớ quên bút, cậu còn bút không cho tớ mượn.

Hắn lại thộn mặt nhìn mình, mình tự hỏi: 'Ơ thằng này, bà đây đã phải xuống nước bắt chuyện rồi mà vẫn không mở mồm nói chuyện à?'.. Xong hắn lôi trong ba lô cả một hộp bút bi mới tinh, mình mới bất ngờ hỏi tiếp:

- Sao cậu mang nhiều bút thế.

- Mang nhiều để trong trường hợp bị mượn, bị mất còn có cái mà viết chứ, 1 mét vuông 500 thằng ăn trộm cậu à.

- Ý cậu tớ là ăn trộm.

- À không.

Hắn cười, lần đầu tiên nhìn thấy hắn cười, nhìn hắn cười như đứa thiểu năng, cứ 'hờ hờ'.

Đến buổi thứ 4, mình nhờ hắn giảng bài tập hộ cho, hai đứa thân nhau hơn, từ ấy mới bắt chuyện tự dưng cảm thấy thích hắn. Bình thường hắn lạnh lùng thế thôi chứ hỏi bài hắn hướng dẫn tường tận lắm, mà còn bảo mình: 'Xác suất là môn khó, về nhà cậu nên làm thêm đi chứ tớ dạy không xuể'. À quan tâm ghê.

Mình giả vờ xin số điện thoại để hỏi bài, nhưng mà tra thế nào chả ra facebook. Thế là về tìm ra thật. Xem hắn có sở thích gì. Hắn yêu đời lắm, đàn ông con trai thể thao, điện tử không thích đi thích chó mèo, chuyên share clip chó mèo. Tự dưng thấy một cái status là lạ.

'Hôm nay đi học gặp phải một đứa lắm mồm nhưng mà cũng dễ thương'.

Mà hôm nay mình học với hắn môn xác suất. Cay thật. Xem thêm thông tin thấy chưa có người yêu. À đây rồi chết với bà.

Buổi sau đến hỏi tội, hắn lại liếc liếc mình rồi cười.

- Xin lỗi nhưng mà cậu dễ thương thật mà!

- Thế dễ thương có yêu không? Toàn được cái khen mồm.

Tự dưng hắn chẳng nói gì nữa, tai bắt đầu đỏ, nhìn buồn cười không chịu được, hình như là bị ngượng. Cả buổi hôm ấy hai đứa không nói chuyện với nhau. Chắc hắn ngượng thật.

Đến buổi sau nữa, tự dưng hắn mua cho mình một chiếc bánh ngọt như kiểu hối lộ xong hỏi:

- Câu hôm trước cậu hỏi đùa hay thật thế?

Mình giả vờ ngu ngơ:

- Câu nào nhỉ?

- Câu mà dễ thương rồi ấy ấy ấy.

- Chẳng nhớ.

Hắn tự dưng buồn hẳn, mình mới trêu:

- À, hỏi thật đấy.

- Thế tớ trả lời có yêu thì sao?

- Thì hai đứa là người yêu thôi.

- Thế tớ trả lời này: Có yêu. Nói ra ngại quá....

Chuyện tình “cao thủ” lên kế hoạch cưa đổ chồng từ ngày đầu gặp gỡ

Đàn ông con trai gì mà lầy, thà bảo là: 'Tớ thích cậu, cậu làm người yêu tớ nhé, nghe có bùi tai hơn không?'. Mà nói xong mặt hắn lại đỏ nữa chứ. Ngày hôm đó, hai đứa chính thức yêu nhau.

Vừa yêu vừa cùng nhau học xác suất, hai đứa bước qua môn thần thánh này, hắn được 8 phẩy còn mình được 9 phẩy. Hắn quay ra hỏi mình:

- Sao em học kém hơn anh lại điểm cao hơn anh vậy?'

- Tại vì anh ngu.

Thời gian sau đó yêu nhau cũng như bao cặp đôi khác, đi chơi, đi ăn, đi học rồi ra trường đúng hạn. Mà đi chơi, hắn cũng ít nói cơ, cứ lừ lừ ấy. Cả hai cũng chẳng ra sớm, tháng 7 cách đây 2 năm ra trường và nhận bằng. Ngày tốt nghiệp hắn ôm mình bảo là:

- Khi nào lương anh 15 triệu anh sẽ cầu hôn em.

- Gớm, cái loại học xác suất còn kém đòi lương 15 triệu. 24 tuổi mà lương 15 triệu thì đồng ý, sau 24 tuổi mà lương 30 triệu thì mới đồng ý.

Thực ra mình trêu hắn thôi, vì nghĩ hắn cũng nói vu vơ, với lại trước 24 tuổi những người đạt được mức lương đó không nhiều, nói để hắn cố gắng, mà cái này cũng là do hắn nói trước chứ không phải mình.

Tưởng hắn nói đùa, ai ngờ cách đây nửa năm, hắn đạt mức thu nhập 15 triệu/tháng thật. Mà hắn chứng minh cho mình thấy thu nhập ấy là đều. Hơn một năm ra trường một chút hắn đạt tới mức thu nhập ấy, không phải sale, hắn làm về marketing, hắn có rất nhiều ý tưởng và triển khai nhiều chiến dịch thành công, ai ngờ sau 5 tháng được lên làm nhóm trưởng luôn.

Rồi một ngày cách đây 5 tháng, hắn rủ mình đi ăn nem rán (món mình thích). Đang ăn ngon, hắn bảo:

- Đưa tay cho anh.

- Làm gì.

- Anh nắm.

Đưa tay cho hắn, hắn không nắm, hắn đeo nhẫn vào tay mình rồi hắn dám nháy mắt với mình.

- Em làm vợ anh nhé.

- Gì mà làm vợ, chẳng có lí do gì tôi phải làm vợ anh cả. Mới có 24 tuổi đầu.

- 15 triệu, lương 15 triệu. Đứa nào nói lương 15 triệu.

Thế là thôi, mình mới nhớ ra, mình đồng ý hắn. Hai gia đình cũng gọi là môn đăng hộ đối, nghèo cũng không phải nghèo, mà giàu cũng không phải giàu, thấy hợp thế là mình đồng ý.

Sau một tháng thì cưới. Cưới nhau về thì vẫn ở thuê, gia đình hai bên góp tiền lại mua cho căn chung cư ở. Góp thì góp nhưng hai đứa vẫn tự nhủ đây là tiền vay bố mẹ, sau này đi làm ra tiền trả lại bố mẹ sau...

Hai đứa đi làm bận tối mắt tối mũi, đến đợt vừa rồi Giỗ tổ Hùng Vương tranh thủ nghỉ mấy ngày mới đi tuần trăng mật được, hắn bận lắm, hắn mới tự hào khoe là:

- Anh với em đúng là kiểu duyên số trời định ấy.

- Trời cái đầu anh ấy, em lên kế hoạch từ ngày đầu gặp anh rồi ông tướng ạ. Trời với chả đất.

Hắn lại đỏ mặt tía tai, chắc tại hắn đang lãng mạn mà mình nói vậy làm hắn xấu hổ. Đấy, từ bạn lớp tín chỉ giờ thành vợ chồng, cũng không khó đâu, cố gắng tìm được người hợp mình mà 'chốt đơn nhanh' không là đứa khác nó cướp mất. Giờ này còn thính thủng gì, nhanh nhanh chứ không như hắn nói: 1 mét vuông 500 đứa ăn trộm.”


Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và câu chuyện tình yêu của cặp đôi “cọc đi gài trâu” này đã thu hút tới hơn 16.000 người quan tâm và yêu thích. Đọc xong thì chúng ta tự biết mình không cần phải chờ đợi nữa rồi đúng không, giống như cô gái ấy nói: “Tìm được người hợp thì 'chốt đơn nhanh' không có người cướp mất đấy”.

Phát minh ra phần mềm có thể đoán được tuổi thọ của tình yêu

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang dính phải một gã yêu qua đường

Chàng trai đen nhẻm xấu xí cưới vợ đẹp, sinh con như thiên thần

chuyện tình yêu

Vợ chồng

Bạn học

Chú hổ... bằng bê tông với biểu cảm hài hước tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã khiến không ít khách tham quan phải tò mò.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Mới đây, một trang fanpage bất ngờ chia sẻ thông tin về đại diện tiếp theo của Việt Nam sẽ tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018.

Bóng đá World Cup 2018 4 giờ trước

Đội tuyển Nhật Bản đã xuất sắc đánh bại Colombia khi tận dụng thành công lợi thế được thi đấu hơn người trong gần hơn 85 phút của trận đấu.

Bí ẩn chuyện rùng rợn 4 giờ trước

Để bảo quản thi thể đang phân hủy của người yêu, Carl lấp đầy cơ thể nàng bằng giẻ và chất bảo quản. Ông khiêu vũ, ăn nằm, chung sống với cái xác như người thật

Nhạc Việt Thu Phương 6 giờ trước

Các thí sinh team Thu Phương đã đầu tư quay hẳn một clip vô cùng lầy lội cho thấy độ "bựa" của mỗi người.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Không chỉ là người mẫu sở hữu chiều cao "khủng", gương mặt lãng tử đầy thu hút, Quang Đại còn chuẩn chất với những bộ cánh du lịch đơn giản và sành điệu.

Trong khuôn khổ World Cup 2018, "Nóng cùng World Cup" trở thành chương trình tạo "trans" tranh cãi cho cộng đồng mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Bảo Thy chia sẻ thời điểm 10 năm trước cô có rất nhiều bài hit, tổng hợp lại thì không có con số cụ thể. Tuy nhiên, có một ca khúc hot khủng khiếp.

Trong buổi sáng ngày 12/06/2018 tại Grand Hotel Saigon đã diễn ra buổi Họp Báo Chung Khảo phía Nam Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đặc biệt vào mùa hè Hàn Quốc càng sôi động hơn với hàng loạt lễ hội, đại tiệc hòa nhạc DJ, chương trình ưu đãi mua sắm khủng.

Bóng đá World Cup 2018 6 giờ trước

Mới đây, thông tin hot girl Thuỷ Tiên - người đẹp đại diện cho tuyển Nhật Bản không thể đến tham dự buổi bình luận cùng VTV đã khiến cho nhiều CĐV tiếc nuối.

X Ðóng