"Chuyện thần tiên" thời hiện đại cực kỳ hài hước

Tác phẩm được mong chờ nhất của DAMtv thời gian qua - Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dam đã chính thức được ra mắt ngoài sự mong đợi.

Mô phỏng theo những nhân vật Disney, Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô DAM khắc hoạ nên một bức tranh về các nàng công chúa, hoàng tử, phù thuỷ... tưởng chừng quen thuộc theo một góc độ khác, một câu chuyện khác.

Vẫn là những câu chuyện về tình yêu, tình bạn nhưng xen lẫn đó là những vấn đề nhức nhối trong năm, hay những vấn đề âm ỉ mà xã hội vẫn chưa thể giải quyết. Bộ phim gồm 6 tập với những tình tiết khác nhau, mang đến cho khán giả những tràng cười vui nhộn.
 
 
Trong buổi offline vừa qua, các fan của DAMtv đã được tận mắt thưởng thức trọn vẹn tác phẩm này. Với sự hài hước, trào phúng cộng với khả năng diễn xuất tự nhiên, bộ phim đã tạo được rất nhiều tràng cưới cho khán giả. Xen lẫn giữa các tập phim, là những trò chơi cũng như những tiết mục vui nhộn.

Hy vọng Damtv sẽ cho ra đời thêm nhiều tác phẩm hay hơn nữa để mang đến những giờ phút giải trí cho khán giả.

"Bó tay" với phim ngắn nhại theo "Oh My Chuối"

"Cười hết cỡ" với parody các câu chuyện cổ tích

"Cười không khép nổi miệng" với parody "Chắc Ai Đó Sẽ Về"

Chuyện thần tiên ở xứ sở O Dam

Disney

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng