Chuyện lạ: Bị bố "dạy bảo", thủ môn gục khóc ngay trên sân

| 11:38 - 27/12/2016

Một cầu thủ người Qatar đã khuỵu gối và bật khóc trước bố của mình sau pha lộn xộn trên sân cỏ khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.


Đoạn video ghi lại cảnh cầu thủ khuỵu gối bật khóc trước bố của mình sau một pha lộn xộn trên sân cỏ.

Trong một trận đấu bóng trên sân cỏ vừa diễn ra vào tháng 12 ở Qatar, thủ môn Khalifa Al Dosari của đội bóng Al-Shahnia đã có pha tranh cãi rồi gây hấn với đối thủ. Ngay sau đó, cả hai cầu thủ đều bị truất quyền thi đấu sau pha lộn xộn này. Theo dõi đoạn video có thể thấy, bố của thủ môn Al Dosari đã xuống tận sân thi đấu để khuyên giải con trai. Al Dosari lắng nghe chăm chú rồi khuỵu gối xuống ôm bố tỏ vẻ hối lỗi. Thủ môn này đã bật khóc sau tất cả.

Luật bóng đá không cho phép các CĐV được xuống sân tiếp xúc với cầu thủ. Nhưng điều này có vẻ có ngoại lệ ở Qatar. Đây thực sự là điều hi hữu xảy ra ở Qatar khi một CĐV được vào sân và nói chuyện, khuyên giải con trai sau một pha lộn xộn.

Chuyện khó tin này xảy ra vào tháng 12 vừa qua ở Qatar. 
Chuyện khó tin này xảy ra vào tháng 12 vừa qua trên sân cỏ ở Qatar. 

Thủ môn khụy gối xin lỗi bố và anh ấy đã bật khóc sau những gì mình gây ra.
Thủ môn khuỵu gối xin lỗi bố và anh ấy đã bật khóc sau những gì mình gây ra.

Có lẽ đây không đơn giản chỉ là những giọt nước mắt hối hận sau khi bị truất quyền thi đấu bóng đá mà còn là lời xin lỗi anh dành cho bố của mình. Chứng kiến cảnh tượng ấy, không ít khán giả đã tỏ ra ra vô cùng ngạc nhiên. Những đồng nghiệp trên sân cũng đã động viên an ủi Al Dosari lấy lại bình tĩnh sau pha lộn xộn không đáng có này.

Nguồn: Tổng hợp.