Chuyện JYJ Concert tại Việt Nam bị hủy là không có thật!

Ban tổ chức JYJ concert in Viet Nam xin khẳng định: đây là tin đồn thất thiệt. Hoàn toàn không có chuyện JYJ concert tại Việt Nam bị hủy.

Hiện nay, trên mạng xã hội đang có tin đồn JYJ concert in Viet Nam - The Return of The King 2014 có thể (hoặc chắn chắn) sẽ bị hủy khiến khán giả nói chung và các fan JYJ nói riêng hết sức hoang mang, thậm chí một số còn có động thái hủy vé đã đặt trước đó. 

Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ, tác động tiêu cực đến tiến độ đặt vé và công tác chuẩn bị của chương trình. Ban tổ chức JYJ concert in Viet Nam - The Return of The King 2014  xin khẳng định: đây là tin đồn thất thiệt. Hoàn toàn không có chuyện JYJ concert tại Việt Nam bị hủy!

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Sáng nay, khi nhận tin một số fan muốn hủy vé đã đặt với lý do concert có thể sẽ bị hủy, chúng tôi rất bất ngờ vì đến thời điểm này chẳng có bất kỳ lý do gì để chương trình không thể diễn ra. Chúng tôi đã hoàn tất thủ tục xin giấy phép biểu diễn cho JYJ và các vũ công. Hiện đang ráo riết chuẩn bị để có một concert thành công tốt đẹp. Tin đồn tiêu cực trên được tung ra rõ ràng nhằm mục đích phá hoại. Chúng tôi hi vọng các fan JYJ bình tĩnh , đừng để các tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tâm trạng. Các bạn hãy an tâm chuẩn bị để đón JYJ tốt nhất và có những kỷ niệm đẹp tại concert”. Đồng thời, Ban tổ chức cũng công khai giấy phép để chứng minh tính xác thực.


	
	Ban tổ chức đã công khai giấy phép để chứng minh tính xác thực.
Ban tổ chức đã công khai giấy phép để chứng minh tính xác thực.

JYJ concert in Viet Nam - The Return of The King 2014 sẽ diễn ra vào ngày 30/8 tại Sân vận động Quân Khu 7. Vé tham dự đã được mở bán từ ngày 20/7 và lập kỷ lục lần đầu tiên tại Việt Nam, trang web bán vé bị sập trong 3 phút do lượng người truy cập quá đông.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

JYJ hội ngộ 40.000 fan sau 4 năm vắng bóng

HOT: JYJ "đại náo" fan Việt vào ngày 30/08 tại TP HCM

JYJ khẳng định tình bạn của họ là vĩnh cửu

JYJ

The Return of The King - Concert Tour 2014

cộng đồng fan

giấy phép

Xã hội 1 giờ trước

Câu chuyện của hai đứa trẻ đáng thương đã làm lay động giới chức trách và họ quyết định xem đây là trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Yêu 1 giờ trước

Bạn có thể mất một phút để thích một người, mất một năm để tương tư một người. Nhưng để yêu một người, bạn sẽ phải mất cả đời để làm điều đó...

Bóng đá U16 Việt Nam 1 giờ trước

U16 Việt Nam đã có chiến thắng khá dễ dàng trước các cầu thủ chủ nhà Mông Cổ với tỉ số cách biệt 9 - 0.

Xã hội 2 giờ trước

Cú tông mạnh khiến xe máy văng xa hơn 20m, anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau xe bị thương. Con trâu bị xe máy tông mạnh cũng chết tại chỗ.

Xã hội 2 giờ trước

Không ngần ngại hiểm nguy cứu sống nhiều mạng người, Frida được cả đất nước Mexico phong làm chú chó anh hùng.

Người đẹp 2 giờ trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

X Đóng