Chuyện gì xảy ra sau khi con gái quay lại với cuộc sống độc thân?

|

Phải nói với những người bên cạnh rằng hai đứa đã chia tay rồi cũng là một loại tra tấn.

1. Em thà rằng độc thân, còn hơn yêu anh để phải buồn như thế. 

2. Bạn trai không có, bạn bè cũng không. 

3. Tất cả bạn bè khác phái trên mạng từng bị bắt xóa liên lạc giờ có thể add lại, lại có thể đi chơi với những cậu bạn cũ, không sợ cô đơn một mình, xung quanh lại náo nhiệt trở lại, không cần đau đầu nghĩ cách trang điểm, ăn mặc mỗi ngày, không cần tiết kiệm tiền mua những bộ quần áo thật đắt, không phải ôm điện thoại cả ngày chờ tin nhắn từ một người, không cần phải cố gắng thức đến khuya chờ điện thoại và câu chúc ngủ ngon của người đó. 

Chuyện gì xảy ra sau khi con gái quay lại với cuộc sống độc thân?

4. Luôn nghĩ rồi hai đứa sẽ làm hòa và quay lại với nhau. 

5. Qua hết rồi những tháng ngày lo được lo mất, buồn thương vô cớ. 

6. Đào hoa tới không ngừng, không cần phải giữ khoảng cách với bạn bè khác phái, như thể lại có trong tay một khu rừng. 

7. Khi thì cảm thấy may mắn, khi thì cảm thấy nhung nhớ, khi thì cảm thấy đau lòng... 

8. Chắc chắn sẽ buồn một thời gian ngắn. Con gái thất tình thường không chỉ đau lòng không, mà là cảm thấy hoang mang, thất lạc, vì tất cả những kỳ vọng vào tương lai đều có liên quan tới một con người, người ấy có lẽ là cả thế giới, vậy mà giờ đây cả thế giới lại mất đi, tất nhiên là không nhìn thấy tương lai đâu nữa. Nhưng, nếu vượt qua được giai đoạn này, bạn nhất định sẽ tìm lại được ý nghĩa cuộc sống, không cần lo lắng vu vơ, lúc này đây, cuộc sống mới thực sự thuộc về bạn, phương hướng cuộc đời bạn cũng không còn liên quan, không còn phụ thuộc vào bất kì ai nữa. 

Chuyện gì xảy ra sau khi con gái quay lại với cuộc sống độc thân?

9. Sau khi trở lại với kiếp độc thân, tôi đã từng đứng trong siêu thị, ôm lọ sữa tắm nam mà ngửi suốt mười mấy phút đồng hồ. 

10. Phải nói với những người bên cạnh rằng hai đứa đã chia tay rồi cũng là một loại tra tấn. 

11. Lúc vừa mới chia tay, mình chẳng làm gì cả, chỉ yên lặng xóa hết các cách liên lạc. Nhưng gần một năm đã qua, vẫn không nhịn được mà tìm lại thông tin của anh ấy. Cố lấy dũng khí gọi điện cho anh ấy, câu đầu tiên nghe được là: “Anh nhớ em”. Thực sự rất muốn khóc. 

12. Em không còn phải lo lắng anh gần gũi với cô gái nào khác, không cần phải phập phồng sợ hãi khiến anh không vui, cuối cùng cũng có thời gian để giao lưu với bạn bè của em... Nhưng nửa đêm em vẫn nằm trong chăn mà khóc đến mức mắt sưng húp. 

13. Lúc đầu cảm thấy không có anh ta thì sẽ chết, sau đó mới phát hết có chết cũng không muốn có anh ta. 

14. Lật xem lại những tấm ảnh của đôi mình, nỗi nhớ nhung như ẩn như hiện, mùa đông năm trước thôi, hai ta còn cười với nhau ngọt ngào là thế. 

Chuyện gì xảy ra sau khi con gái quay lại với cuộc sống độc thân?

15. Chỉ là thiếu một người chuyên inbox và chúc ngủ ngon cố định. 

16. So với việc yêu thương một người thật lâu lại không thể ở bên nhau thì đáng ghét hơn nữa chính là một kẻ mượn cớ yêu xông vào cuộc sống của bạn, vào lúc bạn chuẩn bị thích ứng được với sự hiện hữu của người đó, đã tiếp nhận hình bóng của người đó quay xung quanh mình thì người ấy lại để lộ bộ mặt thật của mình. Đừng bao giờ vì muốn quen thuộc với một người mà bằng lòng nhượng bộ vô điều kiện, cũng đừng bao giờ vì sợ phải quay lại cảnh một mình mà không tiếp tục vui vẻ. Học được cách nói câu chia tay, đừng vì một người không đáng mà phá hủy niềm tin với tình yêu của bản thân. 

17. Không làm được là chuyện của một mình bạn, đêm vắng nằm mơ, bạn thích quay lại như thế nào thì quay lại như thế, nhưng người trước người sau, tôi muốn bạn làm bộ như không có chuyện gì xảy ra cả. Bạn có thể, chúng ta đều có thể, vì con người ai cũng sống như vậy. 

18. Em càng ngày càng thích ở bên gia đình, càng ngày càng thích ở bên bạn bè, càng ngày càng thích nghe nhạc, bắt đầu hiểu được ý nghĩa sau mỗi lời hát. Và mỗi đêm đều nhớ anh. 

Chuyện gì xảy ra sau khi con gái quay lại với cuộc sống độc thân?

19. Không muốn thừa nhận mình đã từng có một tình yêu như thế. 

20. Có thể làm những việc mình muốn làm, không cần quan tâm đến cảm thụ của một ai khác, có thể mua những bộ trang phục đẹp đẽ, đi du lịch khắp nơi, trở thành một con người ưu tú hơn, nhưng lại luôn có cảm giác dường như một nơi nào đó đã bị khuyết mất. 

21. Mình rất khâm phục những người như vậy, khi biết tình yêu này không thích hợp, dù buồn thế nào vẫn quyết tâm nói tạm biệt, dù không nỡ vẫn làm bộ như không có việc gì mà đi nhanh về phía trước, khoảnh khắc lúc xoay người có lẽ rất cô đơn đúng không, nhưng bạn không biết hình bóng của bạn đẹp tới cỡ nào đâu. 

22. Lúc mới đầu thì luôn hy vọng liệu người ấy có đang chờ mình không, liệu có đột nhiên xuất hiện trước mặt mình không, nhưng sau đó bạn sẽ phát hiện ra bạn đã không còn tin nhắn của người ấy, không còn điện thoại của người ấy, không còn bất kì tin tức gì người ấy, nhưng ngày ấy là những ngày khó vượt qua nhất. Nhớ một người nhiều như vậy lại xa muôn trùng không một chút thư qua. Tới cuối cùng, bạn sẽ bình tĩnh lại, vì bạn đã biết, bạn đâu cần vì một người không thuộc về mình mà hy sinh nhiều thời gian đến vậy. Hy vọng mọi cô gái sau khi độc thân trở lại sẽ càng tuyệt vời hơn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...