Chuyện cổ tích ngoài đời thực: Triệu phú Trung Quốc bỏ hết tài sản để đi theo tiếng gọi tình yêu

|

Sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu, ông Yao Nanshan đã khiến nhiều người tin rằng: tình yêu chân thành là có thật.

Có một sự thật rằng, không phải ai cũng may mắn gặp được người toàn tâm toàn ý yêu thương mình. Trong cái xã hội thực dụng như hiện nay, chúng ta khó có thể tin vào 4 chữ: tình yêu thật sự. Song, đâu đó trên thế giới này, chân tình hóa ra vẫn tồn tại, như cách ông Yao Nanshan (60 tuổi) bỏ hết mọi cơ ngơi để đi theo tình yêu vậy.

Cặp tiên đồng ngọc nữ thời hiện đại là đây.
Cặp tiên đồng ngọc nữ thời hiện đại là đây.

Chia sẻ với báo giới, ông Nanshan cho biết mình gặp được bà Liu Lijuan trong hoàn cảnh khá đặc biệt. Vào năm 2013, khi đang đi leo núi cùng bạn, ông vô tình bị lạc và mắc kẹt ở nơi đồng không mông quạnh. Và trong giây phút tuyệt vọng nhất, thì bà Lijuan lại xuất hiện như một vị thiên sứ, giang đôi tay ra giúp đỡ người đàn ông tội nghiệp. Đúng là hoạn nạn mới gặp chân tình, ông Nanshan đã phải lòng bà ngay từ lúc đó. Ban đầu, ông chỉ đơn thuần cảm động bởi sự tốt bụng của bà Lijuan nhưng dần dần tìm hiểu, ông mới nhận ra rằng bà chính là mảnh ghép còn thiếu trong đời mình.

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn. Vì còn vướng bận chuyện kinh doanh ở Tây Ban Nha, ông đành phải tạm biệt người yêu dù trong lòng còn nhiều vương vấn. Tuy nhiên, người đàn ông si tình này vẫn cố gắng liên lạc đều đặn với bà Lijuan suốt nhiều năm trời. Và khi tình yêu thăng hoa nhất, ông Nanshan đã quyết định vứt bỏ hết mọi tài sản để trở về huyện Quingtian, tỉnh Chiết Giang để chính thức đưa nàng về dinh vào tháng 12/2015.

Được biết, ông Nanshan vốn là chủ chuỗi nhà hàng lớn với 30 năm danh tiếng ở Tây Ban Nha. Trước đây, ông từng có một đời vợ nhưng bà đã qua đời vào năm 2002 vì bệnh ung thư dạ dày. Thời điểm đó, ông đã từng suy sụp nặng nề. Những tưởng cuộc đời người đàn ông tội nghiệp sẽ vì thế mà chấm hết nhưng sau tất cả, ông lại tìm thấy tình yêu.

Vô tình gặp nhau vào năm 2013 nhưng họ lại phải yêu xa vì ông Nanshan còn vướng bận chuyện kinh doanh.
Vô tình gặp nhau vào năm 2013 nhưng họ lại phải yêu xa vì ông Nanshan còn vướng bận chuyện kinh doanh.

Nhưng sau tất cả, họ lại trở về với nhau.
Nhưng sau tất cả, họ lại trở về với nhau.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...