Chương trình YouthSpeak 2018 đến với dân công nghệ - kỹ thuật

Ngày 6/5, Diễn đàn Kinh tế - Tài chính YouthSpeak 2018 tại ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM và sự góp mặt của các đại biểu, diễn giả lớn.

YouthSpeak là một chương trình của Tổ chức Thanh niên lớn nhất thế giới AIESEC, được diễn ra thường niên từ năm 2016, với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về các vấn đề xã hội, từ đó đưa ra những sáng kiến và hành động cụ thể. Đồng thời, chương trình phối hợp cùng các doanh nghiệp và những tổ chức khác để đạt được những Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) do Liên Hiệp Quốc đề xuất.

Chương trình YouthSpeak 2018 đến với dân công nghệ - kỹ thuật

Diễn đàn năm nay xoay quanh nội dung về Thế hệ Millennial 4.0 - Phát triển bản thân thành một thế hệ 4.0 để tạo nên một Việt Nam phát triển bền vững vào năm 2030.

Tiếp nối sự thành công của diễn đàn Kinh tế - Tài chính, Diễn đàn Công nghệ - Kỹ thuật đã mang đến một không gian cho các bạn khối ngành tưởng chừng như khô khan, ít nói giao lưu, chia sẻ cũng như cất lên tiếng nói của bản thân về các vấn đề được đề cập. Và không khí giao lưu trở nên tuyệt vời như vậy không thể không kể đến sự nhiệt tình chia sẻ, giao lưu từ các diễn giả:

  • Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Software

  • Ông Lê Yên Thanh - Đồng sáng lập Jobhop, Founder của Busmap

  • Ông Lê Trường Vĩnh Phú - Giám đốc Công ty KRONEX Việt Nam

  • Ông Hồ Việt Hải - Sáng lập Triip.me

Chương trình YouthSpeak 2018 đến với dân công nghệ - kỹ thuật

Chương trình YouthSpeak 2018 đến với dân công nghệ - kỹ thuật

Chương trình YouthSpeak 2018 đến với dân công nghệ - kỹ thuật

Chương trình YouthSpeak 2018 đến với dân công nghệ - kỹ thuật

Chương trình YouthSpeak được đánh giá là một trong những chương trình hàng đầu dành cho giới trẻ với mục tiêu hướng các bạn trẻ hành động vì một Việt Nam bền vững vào năm 2030. Hơn thế nữa, tại YouthSpeak các bạn sinh viên có thể tìm kiếm được cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân mình cũng như biết được các yêu cầu, chia sẻ đưa ra từ chính các doanh nghiệp. 

Chương trình năm sau hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thật nhiều điều bổ ích và thú vị đến giới trẻ cũng như sinh viên toàn thành.

Cùng giới trẻ Sài Gòn cất lên tiếng nói của bản thân tại YOUTHSPEAK 2018

Cùng lắng nghe quan điểm của các nhân vật nổi tiếng chia sẻ để đón đầu thời đại 4.0

YouthSpeak Forum 2018

Tin cộng đồng

AIESEC

Sao Việt Sao Việt 7 giờ trước

Nhã Phương - Trường Giang đã thực bộ ảnh đẹp ngất ngây lòng người. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà người hâm mộ mong mỏi nhất.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 10 giờ trước

Sau ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải là cái tên tràn ngập khắp các mặt báo không những vì tài năng mà còn vì câu chuyện được những đội bóng nước ngoài chiêu mộ.

Bí ẩn cải lương 10 giờ trước

Với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hẳn không ai không nhớ đến vở cải lương kinh dị nhất Hoàng hậu không đầu.

Sau đám cưới, cô dâu mới còn đưa chồng đi “quẩy” bar tưng bừng khiến nhiều người phải nhường sân về độ chịu chơi.

Mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Phim Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Nơi ở của nữ diễn viên Phương Oanh là một căn hộ rất cao cấp với nhiều món đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày cưới Nhã Phương và Trường Giang đang đến gần, được biết an ninh của buổi tiệc đang được phía Trường Giang thắt chặt.

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện dưới đây.

Thể thao Cầu lông 11 giờ trước

Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng bệnh tình của cựu số 1 làng vũ cầu thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Đứng trước các tin đồn thổi thiếu căn cứ từ khán giả, người mẫu Trần Quang Đại đã chính thức lên tiếng đính chính.

X Ðóng