Chương trình TV bị cấm phát sóng vì mời Can Lộ Lộ

Ủy ban Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã không nhân nhượng với đài Giang Tô.

Mới đây, đài Giang Tô đã mời ba mẹ con Can Lộ Lộ đến ghi hình cho chương trình giáo dục mang tên Bổng Bổng Bổng. Trong chương trình này, ba mẹ con Can Lộ Lộ đã có dịp phô diễn khả năng nói năng tự tin so sánh với chị em Đại S - Tiểu S. Sau đó, cả ba mẹ con còn chụp khá nhiều ảnh nóng mắt gợi cảm trên giường khoe nhà riêng.


	
	Hình ảnh ba mẹ con trong chương trình.
Hình ảnh ba mẹ con trong chương trình.

Ngay khi chương trình bị rò rỉ hình ảnh trên mạng, Ủy ban nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã đưa ra văn bản cảnh cáo đến đài Giang Tô. SARFT cho rằng chương trình của đài Giang Tô là chương trình đồi bại, có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội và bị dư luận lên án. SARFT sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để có quyết định xử phạt nghiêm.

Đại diện của cơ quan này nói:

“Các chương trình giáo dục được lên sóng với mục đích giáo dục và giảng dạy. Đài truyền hình Giang Tô đã tự ý vi phạm thay đổi, sản xuất không đúng quy định một chương trình có tác động xấu phản cảm. Ủy ban nhấn mạnh tất cả các đài truyền hình đều phải tuân thủ theo quy định và có trách nhiệm nâng cao giá trị đạo đức cộng đồng.

Sản xuất một chương trình scandal về một nghệ sỹ tai tiếng là lỗi của đài Giang Tô. Điều này đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành truyền hình trong nước. Chương trình này sẽ bị cấm phát sóng. Thậm chí, nếu đài Giang Tô tiếp tục mặc phải, chương trình Bổng Bổng Bổng sẽ bị hủy bỏ”.

Can Lộ Lộ

Sao Đông Giả Nãi Lượng 32 phút trước

Sau tất cả, chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã tái hợp với cô vợ "trắc nết" này rồi sao?

Quốc tế Review 32 phút trước

Mặc dù đã cố thể hiện là một bộ phim trinh thám giật gân, thế nhưng những gì Bad Times At El Royale mang lại chỉ là một dấu chấm hỏi lớn trong mọi thứ.

Người đẹp Kỳ Duyên 32 phút trước

Bỗng dưng có một khán giả đã "rảnh rỗi" đào mộ quá khứ khiến Kỳ Duyên "giận tím mặt" đáp trả đầy xéo xắt như thế này đây.

Người đẹp Thời trang sao 32 phút trước

Diện váy cực chất đi sự kiện nhưng lại "đụng độ" với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh nhận cái kết không tưởng.

Hình ảnh ông bố trẻ đứng bên ngoài cửa phòng mổ, thấp thỏm ngó vào bên trong chờ tin từ bác sĩ khiến nhiều người xúc động.

Yêu Người yêu cắm sừng 57 phút trước

Tài khoản có tên H.X.H chia sẻ câu chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp, mối tình 6 tháng và phát hiện bị cắm sừng cay đắng khiến dân mạng xôn xao.

Phim Việt Quỳnh Búp Bê 1 giờ trước

Bộ phim Quỳnh Búp Bê, tập 20 đã đã không còn xoay quanh cảnh đời của Lan. Thay vào đó, mạch phim đã quay trở lại với nhân vật chính là Quỳnh.

Châu Á Đường Yên 1 giờ trước

Một nguồn tin cho hay Đường Yên - La Tấn sẽ công khai kết hôn vào 25/10, đến 28/10 sẽ tổ chức đám cưới tại thủ đô Vienna (nước Áo)

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi chính thức là vợ chồng của nhau, Trường Giang và Nhã Phương thường xuyên nhắc về đối phương lên mạng xã hội.

Châu Á Park Bo Gum 1 giờ trước

Từ bỏ hình tượng lãng tử với mái tóc dài bồng bềnh, Park Bo Gum đã có một mái tóc mới cực đáng yêu rồi này!

Sao Tây Sao US-UK 1 giờ trước

Vẻ đẹp trai chưa bao giờ từ bỏ Justin Bieber, chỉ là anh quá chán nên từ bỏ vẻ đẹp trai vài ngày mà thôi.

X Ðóng