Chương trình TV bị cấm phát sóng vì mời Can Lộ Lộ

Ủy ban Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã không nhân nhượng với đài Giang Tô.

Mới đây, đài Giang Tô đã mời ba mẹ con Can Lộ Lộ đến ghi hình cho chương trình giáo dục mang tên Bổng Bổng Bổng. Trong chương trình này, ba mẹ con Can Lộ Lộ đã có dịp phô diễn khả năng nói năng tự tin so sánh với chị em Đại S - Tiểu S. Sau đó, cả ba mẹ con còn chụp khá nhiều ảnh nóng mắt gợi cảm trên giường khoe nhà riêng.


	
	Hình ảnh ba mẹ con trong chương trình.
Hình ảnh ba mẹ con trong chương trình.

Ngay khi chương trình bị rò rỉ hình ảnh trên mạng, Ủy ban nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã đưa ra văn bản cảnh cáo đến đài Giang Tô. SARFT cho rằng chương trình của đài Giang Tô là chương trình đồi bại, có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội và bị dư luận lên án. SARFT sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để có quyết định xử phạt nghiêm.

Đại diện của cơ quan này nói:

“Các chương trình giáo dục được lên sóng với mục đích giáo dục và giảng dạy. Đài truyền hình Giang Tô đã tự ý vi phạm thay đổi, sản xuất không đúng quy định một chương trình có tác động xấu phản cảm. Ủy ban nhấn mạnh tất cả các đài truyền hình đều phải tuân thủ theo quy định và có trách nhiệm nâng cao giá trị đạo đức cộng đồng.

Sản xuất một chương trình scandal về một nghệ sỹ tai tiếng là lỗi của đài Giang Tô. Điều này đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành truyền hình trong nước. Chương trình này sẽ bị cấm phát sóng. Thậm chí, nếu đài Giang Tô tiếp tục mặc phải, chương trình Bổng Bổng Bổng sẽ bị hủy bỏ”.

Can Lộ Lộ

Châu Á Sao Hoa Ngữ 8 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 9 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 9 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Nhạc Việt Mỹ Tâm 9 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Điểm hẹn Cuối Tuần 9 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Người đẹp Thời trang sao 10 giờ trước

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng