Chung Gia Hân tự đề cử bản thân trở thành Thị Hậu

Ngày hôm qua, Chung Gia Hân đã tham gia một buổi khai trương cửa hàng đồ trang sức ở Hong Kong. Tại đây, cô đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của bản thân về giải Thị Hậu của TVB năm nay.

Chung Gia Hân

Hiện tại, nàng Hoa Hậu đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Thị Hậu. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ đa phần khán giả, rất nhiều bạn bè của cô như Mã Đức Chung, Trần Pháp Lai, Trần Triển Bằng, Dương Di... đều công khai ủng hộ Chung Gia Hân trở thành Thị Hậu tiếp theo.

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân chia sẻ, khi nghe được lời ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ, cô đã rất hạnh phúc và không coi đó là áp lực của mọi người đặt lên mình. Phóng viên cũng nhắc đến tin đồn Lễ Trao Giải Astro năm nay của Malaysia là cuộc chiến của Chung Gia HânTừ Tử San, nhưng Từ Tử San lại nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Khi nghe được tin này, Chung Gia Hân đã giải thích: "Có sao đâu, miễn sao khán giả thích là được. Điều quan trọng nhất là phải công bằng."

Chung Gia Hân

Cũng có khá nhiều tin đồn cho rằng Chung Gia HânDương Di đang bất hòa với nhau vì Chung Gia Hân được TVB lăng xê nhiều hơn, dù rằng Dương Di đã trở thành Thị Hậu. Ngay khi phóng viên nhắc đến chuyện này, Chung Gia Hân liền phủ nhận. Cô chia sẻ, tình bạn giữa mình và Dương Di vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Chung Gia Hân

Khi được phóng viên hỏi mình ủng hộ ai trở thành Thị Hậu, Chung Gia Hân đã không ngần ngại tuyên bố: "Tôi ủng hộ bản thân mình! Thật ra tôi không có dũng khí để nói thế đây, nhưng năm nay có rất nhiều người ủng hộ tôi, tôi thấy rất cảm động. Rất khó để nhận được sự ủng hộ như thế trong ngành công nghiệp này!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net

Từ Tử San

Dương Di

Thị Hậu

Chung Gia Hân

Châu Á Black Pink 1 giờ trước

Black Pink chính thức tung MV "DDU-DU DDU-DU" phiên bản tiếng Nhật, vẫn sử dụng những hình ảnh trong MV gốc trước đó.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong trang phục áo dài trắng nữ sinh, các Hoa hậu Việt Nam nổi bật tinh khôi, dịu dàng với “nhan sắc không tuổi”.

Được biết, người cha đã qua đời chỉ 3 ngày sau khi đám cưới được diễn ra do sức khoẻ của ông quá yếu.

Ngoại hạng Anh vòng đấu thứ 2 sẽ nóng hơn bao giờ hết khi chứng kiến màn đối đầu rực lửa giữa 2 thế lực của thành London là Arsenal và Chelsea.

Cô giáo tiếng Anh được nhắc tới là cô Trần Hương Thu (SN 1995), hiện đang dạy ở Vĩnh Phúc. Hương Thu có vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 13 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 13 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

X Ðóng