Chung Gia Hân tự đề cử bản thân trở thành Thị Hậu

Ngày hôm qua, Chung Gia Hân đã tham gia một buổi khai trương cửa hàng đồ trang sức ở Hong Kong. Tại đây, cô đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của bản thân về giải Thị Hậu của TVB năm nay.

Chung Gia Hân

Hiện tại, nàng Hoa Hậu đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Thị Hậu. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ đa phần khán giả, rất nhiều bạn bè của cô như Mã Đức Chung, Trần Pháp Lai, Trần Triển Bằng, Dương Di... đều công khai ủng hộ Chung Gia Hân trở thành Thị Hậu tiếp theo.

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân chia sẻ, khi nghe được lời ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ, cô đã rất hạnh phúc và không coi đó là áp lực của mọi người đặt lên mình. Phóng viên cũng nhắc đến tin đồn Lễ Trao Giải Astro năm nay của Malaysia là cuộc chiến của Chung Gia HânTừ Tử San, nhưng Từ Tử San lại nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Khi nghe được tin này, Chung Gia Hân đã giải thích: "Có sao đâu, miễn sao khán giả thích là được. Điều quan trọng nhất là phải công bằng."

Chung Gia Hân

Cũng có khá nhiều tin đồn cho rằng Chung Gia HânDương Di đang bất hòa với nhau vì Chung Gia Hân được TVB lăng xê nhiều hơn, dù rằng Dương Di đã trở thành Thị Hậu. Ngay khi phóng viên nhắc đến chuyện này, Chung Gia Hân liền phủ nhận. Cô chia sẻ, tình bạn giữa mình và Dương Di vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Chung Gia Hân

Khi được phóng viên hỏi mình ủng hộ ai trở thành Thị Hậu, Chung Gia Hân đã không ngần ngại tuyên bố: "Tôi ủng hộ bản thân mình! Thật ra tôi không có dũng khí để nói thế đây, nhưng năm nay có rất nhiều người ủng hộ tôi, tôi thấy rất cảm động. Rất khó để nhận được sự ủng hộ như thế trong ngành công nghiệp này!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net

Từ Tử San

Dương Di

Thị Hậu

Chung Gia Hân

Game Liên Quân Mobile 9 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 9 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 9 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 11 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Ngọc Trinh gây "sốt" cộng đồng mạng khi đăng tải ảnh khoe bộ sưu tập giày hiệu đắt tiền đồ sộ. Đôi nào cũng có giá lên đến vài chục triệu khiến fan choáng váng.

X Ðóng