Chung Gia Hân tổ chức concert vào tháng 8/ 2013

Tiếp nối thành công album thứ 4 được chứng nhận Bạch Kim, Chung Gia Hân sẽ thực hiện concert vào tháng 8 hoặc tháng 9/2013 này.

Chỉ mới phát hành vào tháng 11/2012, album thứ 4 của Chung Gia Hân Love Love Love đã nhanh chóng giành được chứng nhận Bạch Kim. Để chúc mừng thành công của album, Chung Gia Hân đã tổ chức buổi họp mặt với người hâm mộ để nói lời cảm ơn vì sự ủng hộ dành cho cô. 

Buổi gặp mặt được tổ chức trong một trung tâm thương mại với 200 người hâm mộ nhiệt tình tham gia. Trong lúc cùng viết những lời ước nguyện cho năm mới, người hâm mộ đã tỏ ý muốn Chung Gia Hân tổ chức concert vào năm nay. Thậm chí các fan còn tạo ra một chiếc vé giả với kích cỡ lớn hơn bình thường rất nhiều sau khi nghe người sáng lập của Star Shine International (công ty của Chung Gia Hân) là Hà Triết Đồ thông báo về kế hoạch tổ chức concert cho Chung Gia Hân vào tháng 8 hoặc tháng 9.


	
	Album thứ 4 của Chung Gia Hân Love Love Love đã nhanh chóng giành được chứng nhận Bạch Kim.
Album thứ 4 của Chung Gia Hân Love Love Love đã nhanh chóng giành được chứng nhận Bạch Kim.

Hà Triết Đồ chia sẻ, "Tôi đã hợp tác với Chung Gia Hân một quãng thời gian dài, và điều đó giống như đang nhìn thấy cô ấy trưởng thành vậy." 

Chung Gia Hân đã rơi nước mắt xúc động và chia sẻ về ước muốn có một concert riêng. "Tôi rất biết ơn công ty và người hâm mộ vì nhờ họ tôi mới có thể được ca hát như hiện nay. Tôi đã phải tự nhủ với bản thân, phải hít thật sâu và giữ bình tĩnh để không bật khóc."

Chung Gia Hân hy vọng trong năm mới mình có thể vượt qua những thử thách mà bản thân đã sợ hãi trong quá khứ, đặc biệt là nhảy múa và đóng vai phản diện. "Mặc dù tôi không có chút căn bản gì về nhảy múa hết, nhưng tôi tin nếu chăm chỉ mình có thể thực hiện được. Vì có những khó khăn mà tôi phải khắc phục được."

Vào dịp tết Nguyên Đán tới đây, Chung Gia Hân sẽ tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để quay về Vancouver đoàn tụ cũng như ăn tết cùng với gia đình của mình. Và lần cuối cùng cô trở về nhà là vào tháng 4/2012 để tổ chức sinh nhật lần thứ 28 cùng với người thân và bạn học cũ.


	
	Hình ảnh Chung Gia Hân trở về Vancouver vào tháng 4/2012.
Hình ảnh Chung Gia Hân trở về Vancouver vào tháng 4/2012.

Love love love

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 5 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng