Chung Gia Hân tổ chức concert vào tháng 8/ 2013

Tiếp nối thành công album thứ 4 được chứng nhận Bạch Kim, Chung Gia Hân sẽ thực hiện concert vào tháng 8 hoặc tháng 9/2013 này.

Chỉ mới phát hành vào tháng 11/2012, album thứ 4 của Chung Gia Hân Love Love Love đã nhanh chóng giành được chứng nhận Bạch Kim. Để chúc mừng thành công của album, Chung Gia Hân đã tổ chức buổi họp mặt với người hâm mộ để nói lời cảm ơn vì sự ủng hộ dành cho cô. 

Buổi gặp mặt được tổ chức trong một trung tâm thương mại với 200 người hâm mộ nhiệt tình tham gia. Trong lúc cùng viết những lời ước nguyện cho năm mới, người hâm mộ đã tỏ ý muốn Chung Gia Hân tổ chức concert vào năm nay. Thậm chí các fan còn tạo ra một chiếc vé giả với kích cỡ lớn hơn bình thường rất nhiều sau khi nghe người sáng lập của Star Shine International (công ty của Chung Gia Hân) là Hà Triết Đồ thông báo về kế hoạch tổ chức concert cho Chung Gia Hân vào tháng 8 hoặc tháng 9.


	
	Album thứ 4 của Chung Gia Hân Love Love Love đã nhanh chóng giành được chứng nhận Bạch Kim.
Album thứ 4 của Chung Gia Hân Love Love Love đã nhanh chóng giành được chứng nhận Bạch Kim.

Hà Triết Đồ chia sẻ, "Tôi đã hợp tác với Chung Gia Hân một quãng thời gian dài, và điều đó giống như đang nhìn thấy cô ấy trưởng thành vậy." 

Chung Gia Hân đã rơi nước mắt xúc động và chia sẻ về ước muốn có một concert riêng. "Tôi rất biết ơn công ty và người hâm mộ vì nhờ họ tôi mới có thể được ca hát như hiện nay. Tôi đã phải tự nhủ với bản thân, phải hít thật sâu và giữ bình tĩnh để không bật khóc."

Chung Gia Hân hy vọng trong năm mới mình có thể vượt qua những thử thách mà bản thân đã sợ hãi trong quá khứ, đặc biệt là nhảy múa và đóng vai phản diện. "Mặc dù tôi không có chút căn bản gì về nhảy múa hết, nhưng tôi tin nếu chăm chỉ mình có thể thực hiện được. Vì có những khó khăn mà tôi phải khắc phục được."

Vào dịp tết Nguyên Đán tới đây, Chung Gia Hân sẽ tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để quay về Vancouver đoàn tụ cũng như ăn tết cùng với gia đình của mình. Và lần cuối cùng cô trở về nhà là vào tháng 4/2012 để tổ chức sinh nhật lần thứ 28 cùng với người thân và bạn học cũ.


	
	Hình ảnh Chung Gia Hân trở về Vancouver vào tháng 4/2012.
Hình ảnh Chung Gia Hân trở về Vancouver vào tháng 4/2012.

Love love love

Châu Á The East Light 16 phút trước

Tình tiết mới của vụ boygroup Kpop bị bạo hành vừa được tung ra, công chúng phẫn nộ với việc làm không có lương tâm của công ty quản lý.

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Bao năm nay, mẹ luôn là người âm thầm bên cạnh và theo dõi cậu con trai của mình trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Người đẹp Phan Thị Mơ 46 phút trước

Người đẹp rạng ngời trong các thiết kế đính kết hoa nổi công phu trên tà áo dài cách tân lạ mắt, quyến rũ.

Nhạc Việt Zero 9 46 phút trước

Zero 9 vừa tiết lộ nhóm sẽ tổ chức buổi fan meeting đầu tiên tại TP. HCM vào ngày 28/10 với chủ đề "Yummy Gun" sau 7 tháng debut.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 1 giờ trước

Không những được khán giả nước bạn vô cùng ủng hộ, Mỹ Tâm còn được giới truyền thông tại Hàn Quốc đặc biệt quan tâm.

Châu Á Dương Mịch 1 giờ trước

Một kết hợp đầy mới mẻ của hai diễn viên hàng đầu làng giải trí Hoa Ngữ, bộ phim Cự Tượng sớm ra mắt khán giả trên vệ tinh Hồ Nam trong thời gian sắp tới...

Mẹo chất Mẹo Mua Sắm 2 giờ trước

Mẹo mua sắm giúp bạn trở nên sáng suốt hơn giữa vô vàn sản phẩm hấp dẫn đang được chào bán online - một hình thức mua sắm đang phát triển rất mạnh mẽ.

Bóng rổ NBA 2 giờ trước

Carmelo Anthony đã phải chấp nhận vào sân từ băng ghế dự bị lần đầu tiên trong sự nghiệp ở trận ra mắt đội bóng mới Houston Rockets.

X Ðóng