Chung Gia Hân muốn thuê vệ sĩ khi đến Đại Lục

Ngày hôm qua, Chung Gia Hân, Điền Nhụy Ni, Trần Triển Bằng và Tiêu Chính Nam đã cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim mới của họ là Cự Luân.

Tiêu Chính Nam - Trần Triển Bằng
Tiêu Chính Nam - Trần Triển Bằng

Chung Gia Hân - Điền Nhụy Ni
Chung Gia Hân - Điền Nhụy Ni

Trong suốt quá trình chơi trò chơi, Điền Nhụy Ni luôn giả vờ sẽ hôn Chung Gia Hân, còn Trần Triển BằngTiêu Chính Nam lại tỏ ra cực kỳ ngại ngùng khi trở thành người đồng tính. Khi nói đến chuyện Thái Thiếu Phân suýt nữa bị "bắt cóc" ở Thiên Tân, Chung Gia Hân đã chia sẻ: "Nếu làm việc ở Đại Lục tôi sẽ luôn đặt mình trong tình trạng cảnh giác cao nhất. Tôi thường ở cùng với quản lý của mình nhưng vẫn có lần tôi gặp phải trục trặc nhỏ. Mọi người nên thuê vệ sĩ để bảo vệ mình."

Trần Triển Bằng - Chung Gia Hân
Trần Triển Bằng - Chung Gia Hân

Vì cơn bão số 8 đi qua Hong Kong nên kế hoạch quay clip quảng cáo cho phim Phi Hổ 2 đã phải hoãn lại. Chung Gia Hân chia sẻ cô sẽ luôn chú ý đến an toàn của bản thân và hy vọng cơn bão này sẽ giữ chân mọi người ở trong nhà để cùng xem tập đầu của Cự Luân và giúp tỷ suất người xem của bộ phim được tăng cao.

Tiêu Chính Nam - Điền Nhụy Ny
Tiêu Chính Nam - Điền Nhụy Ny

Về phía Tiêu Chính Nam, hiện tại anh cũng đang bận rộn vì lịch quay bộ phim mới là World of Turbulence với đạo diễn Vương Tinh ở Đại Lục. Trong sản phẩm mới này, anh sẽ được đóng cặp với Trịnh Diệu Hiên. Tiêu Chính Nam cũng chia sẻ hi vọng được trở thành cặp đôi hài hước như Châu Tinh Trì Ngô Quân Như.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net

TVB

Tiêu Chính Nam

vệ sĩ

Chung Gia Hân

Xã hội Malaysia 6 giờ trước

Bố và mẹ của cô gái bao biện cho hành động của mình rằng: "Chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho con gái mình"

Sở dĩ những mẹ kế tàn độc với con chồng như vậy phải nói đến sự "tiếp tay" trực tiếp, hay gián tiếp của người cha vô tâm

Ở bảng xếp hạng FIFA tháng 9, tuyển Việt Nam vẫn xếp hạng 102 thế giới với số điểm không thay đổi là 1220, đứng thứ 17 châu Á và dẫn đầu Đông Nam Á.

Châu Á BLACKPINK 6 giờ trước

Cách phân chia line hát trong một nhóm nhạc không chỉ là việc giúp cho phần trình diễn trở nên trọn vẹn hơn, mà còn phần nào phản ánh thái độ của công ty.

Thời trang Nancy Riegelman 6 giờ trước

Giáo sư diễn họa Nancy Riegelman sẽ chính thức có mặt tại buổi workshop "Xu hướng khởi nghiệp thời trang" với vai trò người chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Khám phá Đặng Lệ Quân 6 giờ trước

Dù bao nhiêu năm qua đi, vẫn chưa ai có thể thay thế được vị trí “nữ hoàng nhạc trữ tình” của Đặng Lệ Quân

Nhạc Việt Lâm Khánh Chi 6 giờ trước

Để thực hiện thiên chức đặc biệt đó, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chịu chi ra số tiền khủng nhằm có được một đứa con.

Người đẹp Sao Việt 24h 6 giờ trước

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Pacific International 2018 - Huỳnh Thúy Vi khoe đường cong vô cùng nóng bỏng trong phần thi bikini.

Quốc tế điệp viên 007 7 giờ trước

Bảy năm sau khi phần thứ 2 ra mắt, Rowan Atkinson trở lại với Johnny English Strikes Again cùng phong độ vẫn “ngố tàu” như xưa.

Sao Đông Ngô Kỳ Long 7 giờ trước

Nam diễn viên tiếp tục gây nhiều chú ý với phong cách riêng khi xuất hiện tại một đêm diễn thời trang

X Ðóng