Chung Gia Hân ghen tị với Hồ Hạnh Nhi vì được gặp Ji Sung

Khi biết Hồ Hạnh Nhi sẽ mời Ji Sung, ngôi sao của Điệu Nhảy Cuối Cùng vào quay MV, Chung Gia Hân đã tỏ ý ghen tị. 

Để mừng Tết Nguyên Đán sắp đến, TVB sẽ phát sóng trực tiếp chương trình mang tên, TVB Tân Xuân Hoàng Kim Thịnh Điển kết hợp cùng với các đài truyền Châu Á khác như: Seoul, Singapore, Kuala Lumpur và Đài Bắc. Chính vì vậy mà những ngôi sao như Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong Trịnh Gia Dĩnh đã bay đến Seoul để quay phim.


	
	Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi đã có những ngày hoạt động vui vẻ bên ngoài cùng với những trẻ em Hàn Quốc.
	
	Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi đã có những ngày hoạt động vui vẻ bên ngoài cùng với những trẻ em Hàn Quốc.
Chung Gia HânHồ Hạnh Nhi đã có những ngày hoạt động vui vẻ bên ngoài cùng với những trẻ em Hàn Quốc.

Dù mùa đông Hàn Quốc lạnh dưới âm độ, nhưng ngày hôm qua, khi vừa xuống sân bay, Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi đã có mặt ở Gwanghwamun để làm bánh gạo Tân Niên với một nhóm trẻ em Hàn Quốc. Mặc dù không phải là những bà nội trợ chuyên nghiệp, nhưng bánh của Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân làm vẫn nhận được những cái gật đầu chấp nhận của vị khách người Hàn đi ngang qua.

Chung Gia Hân đã rất vui mừng khi biết được đến Hàn Quốc vì cô có thể gặp gỡ thần tượng Ji Sung của mình. Chung Gia Hân đã cố gắng trò chuyện với các em nhỏ bằng vốn tiếng Hàn ít ỏi để thăm dò xem các em bé có biết Ji Sung không. Cô nói với vẻ rầu rĩ, "Tôi đã nghĩ là mình có thể có cơ hội được gặp Ji Sung nhưnh thật thất vọng. Tôi đã hỏi mọi người xung quanh nhưng chẳng có ai chỉ cho tôi cả."


	
	Nam diễn viên Hàn Quốc Ji Sung
Nam diễn viên Hàn Quốc Ji Sung


	
	... trong bộ phim Điệu Nhảy Cuối Cùng
... trong bộ phim Điệu Nhảy Cuối Cùng

Chung Gia Hân cũng thừa nhận cô rất thích nhân vật của Ji Sung trong phim Điệu Nhảy Cuối Cùng và đã xem phim đến 20 lần. Khi nghe tin Hồ Hạnh Nhi đã từng mời Ji Sung tham gia quay clip ca nhạc của mình, Chung Gia Hân đã mở to mắt vì ngạc nhiên và ghen tị. 


	
	Hồ Hạnh Nhi đã có một ngày làm việc cùng với Sistar, ZE:A, Park Jung Min và Jewelry khi mới đáp chuyến bay tới Seoul.
Hồ Hạnh Nhi đã có một ngày làm việc cùng với Sistar, ZE:A, Park Jung Min Jewelry khi mới đáp chuyến bay tới Seoul.

Ngay khi vừa có mặt ở Seoul cùng những ngôi sao TVB khác, Hồ Hạnh Nhi đã bắt tay vào công việc quay phim với các ngôi sao Hàn Quốc như Sistar, ZE:A, Park Jung MinJewelry. Sau khi quay phần của mình ở cung điện Gyeongbokgung, cô sẽ bay về Hong Kong vào sáng hôm sau để tiếp tục công việc đóng phim ở Thâm Quyến.

Kế hoạch gặp gỡ bạn cũ đang ở Seoul của cô cũng vì thế mà không thể thực hiện được. Hồ Hạnh Nhi  thở dài: "Tôi dự định bắt người bạn đó giới thiệu vài anh chàng cho mình. Những anh chàng người Hàn giống Rain và Hyun Bin là mẫu người của tôi."

 


	
	Hình ảnh của các ngôi sao TVB tại Seoul, Hàn Quốc
Hình ảnh của các ngôi sao TVB tại Seoul, Hàn Quốc

Ji Sung

Lâm Phong

Trịnh Gia Dĩnh

Chung Gia Hân

Hồ Hạnh Nhi

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 30 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 45 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 45 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 45 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 55 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng