Chưa kết hôn, Lý Thần đã tính trước số con sẽ có với Phạm Băng Băng

| 10:57 - 19/03/2017

Fans hâm mộ của cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần lại được dịp phấn khích vì một câu trả lời của tài tử trong cuộc họp báo.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đang là một trong những cặp đôi hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Dù đã từng phải trải qua nhiều scandal và hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận nhưng hai người vẫn cùng vượt qua tất cả và hạnh phúc ở bên nhau cho đến thời điểm hiện tại. Bởi vậy, người hâm mộ đều đang rất mong chờ mối quan hệ này sớm có được cái kết có hậu bằng một đám cưới viên mãn.

Các fan đều mong mỏi Phạm Băng Băng và Lý Thần sớm lên xe hoa.
Lý Thần - Phạm Băng Băng: Cặp đôi hot của làng giải trí Hoa ngữ.

Dù thế nhưng Phạm Băng Băng Lý Thần chưa bao giờ lên tiếng về chuyện tổ chức đám cưới. Những tin đồn về hôn lễ của cặp sao liên tục xuất hiện trên mạng xã hội nhưng cả hai đều không phủ nhận và cũng không thừa nhận. Tuy nhiên Lý Thần luôn rất nhiệt tình khi được hỏi về chuyện tình và những kế hoạch tương lai với bạn gái xinh đẹp. Mới đây, tài tử lại khiến người hâm mộ được dịp háo hức khi gián tiếp "hé lộ" kế hoạch sinh con với Phạm Băng Băng trong tương lai.

Một số hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi "Băng - Thần".
Hai người liên tục bị "truy hỏi" về đám cưới.

Xuất hiện trong buổi họp báo cho một chương trình truyền hình, Lý Thần được dịp "hội ngộ" bạn thân lâu năm là ca sĩ Viên Thành Kiệt. Nam ca sĩ khen bạn trai của Phạm Băng Băng không có gì thay đổi khi hai người mới quen nhau vào 10 năm về trước: "Tôi còn tưởng cậu ấy sẽ khác nhiều, không ngờ cách cư xử chẳng thay đổi gì, dáng người cũng vẫn thế. 10 năm trước cậu ấy có cơ bụng sáu múi, giờ chắc vẫn giữ nguyên". Tiếp đó, Viên Thành Kiệt cũng không quên "giục" bạn cưới vợ: "Mau mau kết hôn đi, 3 năm sinh 3 đứa nhé". Câu nói tưởng chừng như đùa vui này không ngờ lại được Lý Thần hưởng ứng nhiệt tình: "Được thôi, sẽ như lời cậu chúc".

Phạm Băng Băng và Lý Thần đang gấp rút chuẩn bị kết hôn?
Lý Thần định sinh 3 đứa con với Phạm Băng Băng trong 3 năm?

Mặc dù đây chỉ là một câu trả lời ngắn gọn nhưng cũng đã tạo ra sự háo hức đối với người hâm mộ. Các fan cho rằng với thời gian yêu đương đủ dài, cặp đôi có lẽ đang thực sự bàn tính đến chuyện làm đám cưới. Trước đó, thông tin Phạm Băng Băng chi tiền tỉ mua du thuyền hạng sang để tổ chức tiệc đính hôn với Lý Thần cũng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

phạm băng băng mua du thuyền
Phạm Băng Băng bị đồn chi tiền tỉ mua du thuyền để tổ chức lễ đính hôn với Lý Thần.

Ảnh: tổng hợp