Chú rể suýt gãy lưng vì cõng cô dâu "bé bự" trong ngày cưới

| 15:00 - 03/12/2016

Một cặp đôi người Trung Quốc đã thực hiện màn rước dâu vô cùng hài hước khi chú rể suýt gãy lưng vì cố cõng cô dâu, khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.


Đoạn video ghi lại cảnh chú rể cõng cô dâu “siêu hài” được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng Trung Quốc.

Trong phong tục tổ chức hôn lễ ở hầu hết những vùng nông thôn tại Trung Quốc thì chú rể thường sẽ bị nhà gái yêu cầu phải đón và rước dâu theo phong cách “chân không chạm đất”. Điều đó có nghĩa, chú rể có thể bế hay cõng cô dâu rời khỏi nhà mẹ đẻ.

Đối với đám cưới của đôi bạn “một béo một gầy” này thì điều đó quả thực là một thách thức lớn. Do cô dâu hơi mập mạp, chú rể lại gầy còm, nên dù tìm đủ mọi cách, anh chàng này cũng không thể nhấc nổi vợ lên.

Anh chàng có ý định bế cô dâu của mình trước sự chứng kiến của mọi người.
Anh chàng có ý định nhấc bổng cô dâu của mình trước sự chứng kiến của mọi người.

Theo dõi đoạn video ngắn, chúng ta có thể thấy, ban đầu chú rể muốn bế ẵm cô dâu kiểu công chúa, nhưng kế hoạch thất bại. Không nản lòng, chú rể tiếp tục chuyển sang cõng cô dâu. Song, lúc cô nhảy lên lưng anh, anh lại không thể đứng dậy nổi, vẫn bất động tại chỗ.

Màn rước dâu hài hước khiến mọi người không nhịn được cười.
Màn rước dâu hài hước khiến mọi người không nhịn được cười.

Chú rể quyết định cõng thay vì bế cô dâu.
Chú rể quyết định cõng thay vì bế cô dâu.

Cư dân mạng thực sự được một trận cười nghiêng ngả với cặp đôi số 10 này.
Cư dân mạng thực sự được một trận cười nghiêng ngả với cặp đôi "số 10" này.

Và cuối cùng, họ quyết định dắt tay nhau ra ngoài trong sự cổ vũ của bạn bè người thân xung quanh.

Ngay sau khi đăng tải, video thu về hàng trăm nghìn lượt người xem cùng gần 10.000 bình luận khác nhau. Cộng đồng mạng đã như bày tỏ sự "thương cảm" cho chú rể quá bé nhỏ qua những nhận xét hài hước, kèm nhiều lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Nguồn: QQ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube