Chủ Nhật ngày 15/1: Song Ngư, Sư Tử cẩn thận bị hao hụt tài chính

| 07:54 - 15/01/2017

Ngày cuối tuần, Bạch Dương và Kim Ngưu sắp nhận được tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày chủ nhật may mắn và hạnh phúc. Hãy dành một chút thời gian để sắp xếp gọn gàng lại mọi việc. Chuyện tình cảm có tín hiệu tốt, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu hơn, mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết một cách êm thấm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sẽ có những khác biệt được tạo ra từ thái độ sống khiến bạn cảm thấy hào hứng trong mọi việc, nhưng đừng quá phung phí năng lượng của bạn nhé. Hãy tập trung vào mục đích của mình để có được hiệu quả công việc tốt hơn. Kim Ngưu độc thân sẽ có tín hiệu tốt về chuyện tình cảm, hãy chờ đón xem điều gì sắp đến nhé.

Sẽ có những khác biệt được tạo ra từ thái độ sống khiến bạn cảm thấy hào hứng trong mọi việc. (Ảnh: Internet)
Sẽ có những khác biệt được tạo ra từ thái độ sống khiến bạn cảm thấy hào hứng trong mọi việc. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng quá ôm đồm việc mà quên mất thời gian cuối tuần dành cho gia đình và người yêu nhé. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để lấy lại nguồn năng lượng cho ngày đầu tuần sắp tới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng quan tâm mọi người nghĩ gì, hãy mạnh dạn bước đi và bạn sẽ thành công. Một khi đã đưa ra quyết định, bạn chỉ cần cố gắng hết mình thì sẽ không khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Cự Giải đừng quá mè nheo, nhõng nhẽo với người yêu nhé. Chỉ cần một buổi hẹn hò lãng mạn, nhẹ nhàng là đủ để hâm nóng tình cảm rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự tự tin và tinh thần hướng ngoại sẽ giúp bạn mang lại kết quả tích cực cho công việc. Nhưng vẫn sẽ có những hao hụt về tài chính nên bạn cần kiểm soát tốt hơn nhé. Sư Tử nên chọn cho mình một môn thể thao yêu thích để tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày chủ nhật của Xử Nữ sẽ vướng phải một vài chuyện rắc rối liên quan đến tình cảm. Nhưng đừng vì những áp lực không đáng có như về tài chính chẳng hạn làm mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên căng thẳng nhé. Hãy trao đổi thẳng thắn để có hướng đi tốt nhất cho cả hai.

Có vài rắc rối về chuyện tình cảm đến với bạn trong hôm nay. (Ảnh: Internet)
Có vài rắc rối về chuyện tình cảm đến với bạn trong hôm nay. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Thiên Bình rất hào hứng với những hoạt động mới mẻ trong ngày nhưng hãy chú ý đến cách chi tiêu của mình, cẩn thận lại bị cạn túi tiền. Hôm nay, bạn cần ưu tiên cho sức khỏe nhiều hơn, nghỉ ngơi và làm mới bản thân một chút nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp hãy tự tin với những điều mình đang có và đừng để sự tác động của bất cứ ai khiến niềm tin bị lung lay. Cuối tuần, hãy rủ bạn bè đi mua sắm và hẹn hò để cảm thấy thư giãn hơn, lấy lại năng lượng cho một tuần mới nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn tỏ ra là người tự tin trong mọi tình huống cuộc sống, nhưng hãy tỏ ra khôn ngoan hơn trong cách ứng xử của mình nhé. Đường tình duyên của bạn có tín hiệu tốt, sự lãng mạn và ngọt ngào mà người ấy dành cho bạn khiến nhiều người phải ganh tị đấy nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sáng cuối tuần, Ma Kết thức dậy với tinh thần thoải mái và lạc quan hơn hẳn những ngày trước. Mọi thứ đang diễn ra một cách thuận lợi từ vận trình tình cảm, tài chính đến công việc nên bạn không phải lo lắng quá nhé. Hãy giữ tâm trạng ở mức tốt nhất để có đủ cảm hứng sáng tạo và làm việc mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần có cách chi tiêu hợp lí hơn một chút. Khi chủ động trong mọi việc, bạn sẽ biết kiểm soát tiền tốt hơn. Hôm nay là cuối tuần, nên bạn có thể tự cho mình lười biếng một chút và hưởng thụ sự tự do, thoải mái trước khi bước vào guồng đua công việc trong tuần mới nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi chuyện sẽ ổn nên Song Ngư đừng quá lo lắng nhé! (Ảnh: Internet)
Mọi chuyện sẽ ổn nên Song Ngư đừng quá lo lắng nhé! (Ảnh: Internet)

Có vẻ như, hàng loạt chuyện không vui đang liên tiếp giáng xuống đầu Song Ngư khiến bạn không khỏi bực mình. Hôm nay, cũng sẽ là ngày bận rộn để bạn giải quyết nhiều việc và cẩn thận có sự tổn hại về tài chính. Nhưng mọi thứ không có gì quá nặng nề nên bạn đừng quá lo lắng.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube