Chủ Nhật 22/1: Bạch Dương, Bọ Cạp, Nhân Mã gặp rắc rối tình cảm

| 07:14 - 22/01/2017

Bạch Dương, Bọ Cạp, Nhân Mã gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm. Song Ngư đối diện với nhiều rắc rối khiến suy sụp tinh thần.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu bạn muốn đón Tết trọn vẹn, thì đừng buông thả bản thân quá vào những ngày cuối năm này, đặc biệt là hạn chế nhậu nhẹt. Chuyện tình cảm đang lâm vào cục diện bế tắc khiến Bạch Dương phải suy nghĩ rất nhiều. Để không đánh mất tình yêu này, bạn hãy nhường nhịn nửa kia một chút và tạo không khí thoải mái giữa hai người để hàn gắn những vết rạn nứt nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự vô tình của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm có thể khiến người ấy bị tổn thương. Bạn cần quyết đoán và thẳng thắn hơn một chút khi nhận được lời tỏ tình để người ta thôi trăn trở. Sự qua loa, không chuyên tâm sẽ khiến công việc của bạn đạt hiệu suất không cao. Hãy tìm hứng thú ở những việc mình yêu thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuối tuần là ngày để bung xõa, Song Tử không nên cứ mãi ở trong nhà. Hãy bước ra ngoài để thay đổi không khí và làm tâm trạng tốt hơn, sao không hẹn hò với lũ bạn nhỉ? Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến mối quan hệ với người khác và việc mua sắm. Hôm nay, may mắn không mỉm cười với bạn mấy, nên cần tránh xa những trò mang tính cá cược, đỏ đen.

Hãy lập "team" hẹn hò nào! (Ảnh: Internet)
Hãy lập "team" hẹn hò nào! (Ảnh: Internet)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện rắc rối. Bạn không nên tự giải quyết mà hãy chia sẻ và nhờ tới sự trợ giúp của người thân thiết có nhiều kinh nghiệm. Ngày chủ nhật cũng không phải là một ngày may mắn của bạn, nên hãy ở nhà và tìm cho mình những thú vui nhẹ nhàng như đọc sách, nấu nướng,… Tạm gác bỏ những muộn phiền để lòng được thảnh thơi hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần bận rộn và vui vẻ với những cuộc hẹn cùng bạn bè, đi mua sắm, chơi thể thao. Bạn cũng có cơ hội được làm quen với những người bạn mới khá thú vị đấy. Thế nên, đừng giấu mình ở trong nhà nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự chăm chỉ là ưu điểm cho Xử Nữ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Kể cả ngày nghỉ, bạn vẫn rất hăng say với công việc của mình. Chuyện tình cảm cũng có những bước tiến vững vàng, bạn nhận được lời ngỏ ý hẹn hò của đối phương. Nhưng nếu có hẹn hò thì hãy rủ thêm người để đi cùng cho an toàn nhé.

Sự chăm chỉ là ưu điểm cho Xử Nữ đạt được những thành công nhất định. (Ảnh: Internet)
Sự chăm chỉ là ưu điểm cho Xử Nữ đạt được những thành công nhất định. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong thời gian này khá tốt. Bạn có nhiều kênh dự trữ khác nhau để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Ngày chủ nhật của Thiên Bình cũng rất nhẹ nhàng, bạn có thể dành thời gian để đạp xe, đi bộ tăng cường sức khỏe, hoặc dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sự lo lắng và quá để ý tới ánh mắt, cử chỉ của người khác sẽ làm Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi đấy. Nên bạn không cần phải quá áp lực mà ôm đồm hết mọi thứ vào mình nhé. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn hãy cứ sống đúng với bản chất thật của con người mình, đừng vì người ấy không thích mà bạn cố ép mình thay đổi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Đừng mãi giữ nghi ngờ trong lòng, mà hãy nhanh chóng xử lí bằng cách thẳng thắn với nửa kia để tìm ra tiếng nói chung. Hôm nay là ngày hết sức bận rộn, bạn phải căng sức để tìm cách giải quyết những rắc rối nhưng đừng nản lòng mà hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối phó và chạm tay tới thành công nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói của mình trong hôm nay, cẩn thận sẽ làm tổn thương người khác nặng nề. Ma Kết không thể tập trung làm bất cứ việc gì nên tốt nhất là bạn hãy để đầu óc được thư giãn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần đưa ra quyết định dứt khoát cho bản thân, đừng chần chừ. Vì kéo dài thời gian chỉ khiến bạn thất vọng hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng ngủ nướng, mà hãy ra ngoài tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời Bảo Bình nhé. Hãy giải quyết những mâu thuẫn với mối quan hệ xung quanh bằng sự bình tĩnh trong lời nói. Chuyện tình cảm cũng tiến triển khá tốt, hai bạn sẽ có một buổi tối hẹn hò lãng mạn. Hãy trân quý những giây phút ở cạnh nhau do hai bạn đều bận rộn với công việc của mình.

Đừng ngủ nướng, mà hãy ra ngoài tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời Bảo Bình nhé. (Ảnh: Internet)
Đừng ngủ nướng, mà hãy ra ngoài tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời Bảo Bình nhé. (Ảnh: Internet)

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp phải một số vấn đề trong phương diện tài chính. Tâm trạng của bạn suy sụp vì mắc kẹt trong những rắc rối mà bản thân gây ra. Sắp đến Tết rồi, nên đây không phải là thời điểm cho phép bạn gục ngã. Bạn cần mạnh mẽ đứng lên, đánh giá lại tình hình và lên kế hoạch cho hành động khác. Nhưng hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm dày dặn nhé!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube