Chủ nhật 18/12: Song Tử, Cự Giải cẩn thận những chuyện xui xẻo

| 07:08 - 18/12/2016

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 18/12/2016?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu đột nhiên có nhiều rắc rối xảy đến khiến bạn luôn trong trạng thái bồn chồn, nghĩ ngợi. Lời khuyên cho bạn lúc này là cần một chút mới mẻ trong các cuộc hẹn để thay đổi tình hình. Chí ít là cho nửa kia thấy được sự cố gắng của bạn và ý muốn duy trì mối quan hệ dài lâu.

Đã đến lúc nên đem đến những gia vị mới mẻ cho tình yêu rồi đấy Bạch Dương.
Đã đến lúc nên đem đến những gia vị mới mẻ cho tình yêu rồi đấy Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhớ lưu ý các tiểu tiết trong ngày hôm nay nhé. Việc vội vàng qua loa có thể khiến bạn mắc phải sai lầm và thậm chí là kéo theo nhiều rắc rối về sau. Cho dù khoảng thời gian này được thần may mắn chiếu cố, tuy nhiên bạn cũng đừng nên đương đầu với những trò may rủi kẻo lại hối tiếc đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử nên chú ý đến hai vấn đề là mua sắm và tranh cãi. Mua đồ trước hết phải xem giá kĩ càng, lựa chọn sản phẩm ưng ý thay vì vớ đại một món hàng giá giảm, kẻo lại bị hớ, hay mua về mà chẳng hữu dụng. Ngoài ra, việc ứng xử giao tiếp cũng cần cẩn trọng ăn nói kẻo lại rước vào đôi co, cự cãi với người khác.

Hôm nay, Song Tử nên tránh xa những chuyện thị phi nhé.
Hôm nay, Song Tử nên tránh xa những chuyện thị phi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù bề ngoài có vẻ như Cự Giải đang có một ngày thuận lợi nhưng thực chất lại dễ dàng xảy ra nhiều vấn đề khiến bạn ưu tư, muộn sầu. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng với những cô nàng/ anh chàng dẻo miệng. Khi chưa hiểu rõ về nhau, bạn sẽ không biết được họ thật sự tốt hay chỉ muốn lợi dụng mình mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ nhật của Sư Tử khá bận bịu với những cuộc hẹn và dịp tụ tập bạn bè. Dù hiểu rằng lâu lâu một bữa chè chén cũng chẳng vấn đề gì nhưng không phải vì thế mà Sư Tử buông mình thả phanh đâu. Vui chơi cũng phải biết điểm dừng, nhất là với những cô gái, hãy biết cách tự bảo vệ mình.

Vui chơi nhưng đừng để quên lối về nhé Sư Tử.Vui chơi nhưng đừng để quên lối về nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuồng công việc cũng là một trong những thế mạnh của Xử Nữ, cho nên càng cuối tuần bạn lại càng hăng say. Tuy nhiên, nếu đang gặp thuận lợi thì đừng ngại tranh thủ cơ hội này để thỏa sức mình với đam mê. Hi sinh vài ngày nghỉ nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu to lớn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời khuyên cho bạn về phương diện tài chính là đừng bỏ hết trứng vào một rổ. Điều này kém an toàn và không đảm bảo hiệu quả. Hôm nay, Thiên Bình có thể thả lỏng và mua sắm cho bản thân một vài món đồ như là phần thưởng cho sự cần cù vất vả trong suốt thời gian qua. Cuối tuần cũng là lí do hợp lí để cùng tụ tập với bạn bè phải không nè?

Tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi, vui chơi sẽ giúp bạn thêm sảng khoái để bắt đầu tuần mới.Tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi, vui chơi sẽ giúp bạn thêm sảng khoái để bắt đầu tuần mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sao không bắt đầu ngày Chủ nhật bằng cách viết những suy nghĩ của mình ra giấy nhỉ? Điều này sẽ giúp Bọ Cạp nhận ra những gì thật sự quan trọng và nhìn thấy con đường phía trước rõ ràng hơn. Một buổi tối vui chơi cùng bạn bè trong trang phục thật đẹp sẽ giúp tâm hồn bạn tươi mới trở lại và tràn đầy năng lượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chủ Nhật sẽ đến với Nhân Mã bằng nhiều trải nghiệm bất ngờ, hãy thoải mái đón nhận và thưởng thức sự thú vị của nó nhé. Về phương diện tình cảm, nếu có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì bạn cần bình tĩnh và giải quyết nhanh chóng. Sự im lặng sẽ khiến mọi thứ đi quá xa.

Cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo lại làm nửa kia tổn thương đấy.Cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo lại làm nửa kia tổn thương đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, bạn đặc biệt cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, những lời nói bâng quơ vô tình có thể làm tổn thương người khác đấy. Một điều nữa chính là bạn cần chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Cuối tuần rồi, bạn có thể thưởng cho mình một chuyến dã ngoại cùng gia đình hay bạn bè để tâm hồn thư thái hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối tuần là thời gian hoàn hảo để Bảo Bình bắt đầu các chuyến khám phá của mình. Đừng phí hoài thời gian nhé, tâm hồn tự do phóng khoáng của bạn đang cần lắm một cuộc chinh phục. Đối mặt với những đối thủ cạnh tranh lúc này, Bảo Bình nên tập trung dùng tài trí và đánh đúng trọng tâm thì thắng lợi nhất định thuộc về bạn mà thôi.

Đừng dồn hết thời gian cho công việc nữa, đã đến lúc nên nghỉ ngơi rồi đấy.Đừng dồn hết thời gian cho công việc nữa, đã đến lúc nên nghỉ ngơi rồi đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chia buồn với Song Ngư là bạn sẽ gặp một số khó khăn, đặc biệt là phương diện tài chính. Hậu quả của việc chi tiêu không hợp lí và đầu tư không tính toán cẩn thận sẽ đổ dồn về bạn trong ngày hôm nay. Để khắc phục tình hình, chỉ có cách duy nhất là lấy cần kiệm để bù thất thoát.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?