Chủ Nhật 12/2: Xử Nữ chi tiêu vô độ, Bảo Bình vấn vương quá khứ

| 06:45 - 12/02/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 12/2/2017.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù là cuối tuần nhưng bạn sẽ bị xoay như chong chóng vì những tín hiệu loạn xạ từ xung quanh. Điều này khiến bạn bối rối không biết giải thích thế nào. Thay vì trốn trong vỏ ốc của chính mình, hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và người thân, biết đâu họ sẽ cho bạn những gợi ý hay ho để giải quyết rắc rối.

Rắc rối không nên giải quyết 1 mình Bạch Dương nhé.
Rắc rối không nên giải quyết 1 mình Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay vào lúc bạn tìm thấy được điều bạn nghĩ là đam mê của đời mình, thì một thứ khác lại xuất hiện và thu hút hoàn toàn sự chú ý của bạn. Từ khóa ở đây là: hãy linh hoạt và đừng bối rối. Đã đến lúc bạn cần xác định rõ ràng đâu là đam mê và đâu chỉ là sở thích nhất thời.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi Song Tử nên sắp xếp lại không gian sống của mình. Lau chùi, dọn dẹp, trồng một ít cây cảnh nhỏ xung quanh sẽ khiến bạn thư giãn đầu óc và yêu đời hơn đấy. Không phải cứ cuối tuần phải tụ tập bạn bè mới tìm được niềm vui đâu nhé.

Ở nhà thư giãn cũng là một gợi ý thú vị cho ngày cuối tuần của bạn đấy.
Ở nhà thư giãn cũng là một gợi ý thú vị cho ngày cuối tuần của bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Để thu hút tài vận, lời khuyên cho Cự Giải trong thời gian này là nên thay đổi vẻ ngoài của bạn bằng cách nhuộm một màu tóc mới, thay đổi sang phong cách thời trang vintage thử xem sao. Chính sự mới lạ tươi tắn sẽ giúp mang đến những thay đổi tích cực đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử độc thân đang tìm kiếm tình yêu bấy lâu có thể bất ngờ gặp được người trong mộng của mình. Với Sư Tử “hoa đã có chậu” khoảng thời gian này sẽ giúp bạn nhìn lại mối quan hệ của mình trong những năm qua và giải quyết những vấn đề khúc mắc giữa hai bạn.

Những sóng gió đã qua, đây là lúc bạn nên hâm nóng lại tình cảm rồi đấy.
Những sóng gió đã qua, đây là lúc bạn nên hâm nóng lại tình cảm rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chi tiêu vô độ chính là vấn đề của bạn. Hãy xem lại tủ quần áo đồ sộ của mình hay chiếc ví tiền trước khi bạn không cưỡng lại được và tậu một món đồ mới. Thay vì than thở sao tiền mới thu về đã không cánh mà bay thì nên xem lại sự chi tiêu của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hay không gánh vác nổi trách nhiệm bạn đang mang trên vai. Nhưng hãy kiên nhẫn, tất cả mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết đâu vào đấy. Chỉ là bây giờ mọi thứ có vẻ quá sức với bạn mà thôi.

Dù là cuối tuần nhưng áp lực vẫn chưa thôi đeo bám Thiên bình.
Dù là cuối tuần nhưng áp lực vẫn chưa thôi đeo bám Thiên bình.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Con người không ai không phạm phải sai lầm và chắc hẳn người ấy của bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn nếu như không cố mang một hình tượng theo ý thích của bạn. Đồng ý rằng ai cũng có mong muốn của riêng mình, nhưng cái bạn yêu nên là con người thật của nửa kia chứ không phải lớp vỏ ngụy trang bên ngoài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu như bạn có cảm giác một người nào đó đang không thành thật với bạn, đừng nên kết luận quá vội vàng khi có thể mọi điều không như bạn nghĩ. Một cuộc nói chuyện rõ ràng sẽ giải quyết những khúc mắc trong lòng của bạn, thay vì tỏ ra nghi ngờ một ai đó vô căn cứ.

Mọi vấn đề nên bình tĩnh suy xét nhé.
Mọi vấn đề nên bình tĩnh suy xét nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc dồn dập khiến bạn quá tải thì ngày hôm nay là thời điểm tốt để bạn đưa ra những thay đổi trong cuộc sống của mình. Chủ nhật là thời gian đoàn tụ với gia đình và bạn bè. Thư giãn trong bồn tắm hay nghe vài bản nhạc yêu thích sẽ giúp bạn lên dây cót cho tinh thần một cách tuyệt vời.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Có vẻ như không chỉ người cũ mà những lời mời, rủ rê từ quá khứ cũng đều tìm đến Bảo Bình khi bạn đã sẵn sàng bỏ hết tất cả mọi thứ qua một bên và bắt đầu lại từ đầu. Đây là lúc bạn sử dụng lí trí, đừng để những lời ngon ngọt của họ làm bạn xao lòng.

Đôi lúc tình cũ không rủ cũng đến nhé.
Đôi lúc tình cũ không rủ cũng đến nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một mối quan hệ mới thu vị sẽ đến với bạn trong hôm nay. Đừng vội vàng và đưa ra những câu hỏi mang tính chất “điều tra” khiến đối phương phát sợ. Mà chỉ đơn giản trao đổi công việc sở thích sẽ giúp mọi thứ chuyển biến trơn tru hơn.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.