Chữ kí nói gì về cuộc đời bạn?

Ông bà xưa có câu "nét chữ nết người" ý nói chữ viết của con người phản ánh tính cách của chúng ta. Tương tự như chữ viết, chữ kí cũng nói lên phần không nhỏ tính cách của bạn. 

Nhiều người cho rằng chữ kí chỉ đơn thuần là một kí hiệu báo danh tính của cá nhân, tuy nhiên những người yêu bộ môn "phong thủy chữ kí" lại tin chắc rằng chữ kí có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và thành công của chúng ta. 


Chữ kí nói lên rất nhiều về tính cách của bạn. (Ảnh: Internet)
Chữ kí nói lên rất nhiều về tính cách của bạn. (Ảnh: Internet)

Những mẫu hình chữ kí dưới đây nói lên tính cách khác nhau của người sở hữu nó

Kích cỡ chữ kí


Kích cỡ chữ kí lớn biểu hiện bạn là người phóng khoảng, rộng lượng. (Ảnh: Internet)
Kích cỡ chữ kí lớn biểu hiện bạn là người phóng khoảng, rộng lượng. (Ảnh: Internet)

Kích cỡ chữ kí lớn thể hiện bạn là người phóng khoáng, yêu thích sự tự do và rộng lượng. Những người này dễ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh điểm tích cực như đã nói, người có kích cỡ chữ kí lớn cũng có khuyết điểm là đôi khi tiêu xài hơi quá tay trong cuộc sống, khó dành dụm được tài sản lớn. 

Kích cỡ chữ kí nhỏ thể hiện bạn là người khép kín, có xu hướng sống nội tâm nhiều hơn. Những người này ít kết giao bạn bè, không có nhiều mối quan hệ xã hội. Ưu điểm lớn nhất của các bạn là sự điềm tĩnh, khiêm nhường và lễ độ. 

Chữ cái đầu tiên


Chữ cái đầu tiên in hoa, to, rõ ràng chứng tỏ bạn là người tự tin, mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)
Chữ cái đầu tiên in hoa, to, rõ ràng chứng tỏ bạn là người tự tin, mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)

Người viết chữ cái đầu tiên in hoa, to, rõ ràng thường là những người tự tin, mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Bạn sống có hoài bão lớn và luôn có kế hoạch để thực hiện những hoài bão đó. 

Chữ cái đầu là chữ cái thường biểu lộ bạn là người thích sự giản dị, chậm rãi và yêu chuộng cuộc sống giản đơn. Bạn không có tham vọng lớn và dễ dàng cảm thấy hài lòng trong cuộc sống.

Chữ kí nói gì về cuộc đời bạn?


Người dùng chữ đầu tiên là chữ hoa, kiểu cách thường là những người lãng mạn. (Ảnh: Internet)
Người dùng chữ đầu tiên là chữ hoa, kiểu cách thường là những người lãng mạn. (Ảnh: Internet)

Người dùng chữ đầu tiên là chữ hoa kiểu cách hoặc thay chữ đầu tiên bằng kí tự đặc biệt chẳng hạn như thay chữ S bằng khóa Sol, chữ A bằng ngôi sao là những người khá yêu thích sự bay bổng, lãng mạng. Những người này thường là nghệ sĩ hoặc người làm việc trong lĩnh vự có liên quan đến nghệ thuật.

Độ nghiêng của chữ kí


Chữ kí nghiêng, hướng lên trên biểu thị bạn là người khá tham vọng và chú trọng vào sự nghiệp. (Ảnh: Internet)
Chữ kí nghiêng, hướng lên trên biểu thị bạn là người khá tham vọng và chú trọng vào sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

Người có chữ kí hướng lên trên là những người khá tham vọng, chú trọng đến thành công trong sự nghiệp và luôn làm mọi điều để tiến về phía trước.

Chữ kí ngang biểu lộ bạn là những người có cuộc sống luôn cân bằng, không bon chen, hối hả. Bạn cũng là người ưa chuộng sự yên tĩnh và bình yên trong cuộc sống.

Chữ kí hướng xuống cho thấy bạn thiếu tự tin vào bản thân, ý chí không mạnh mẽ. Những người này thường kém tham vọng và khó thành công trong cuộc sống. 

Nét gạch dưới chữ ký

Một nét gạch dưới chữ kí hướng lên chứng tỏ bạn là người ý thức tốt về giá trị của bản thân, có xu hướng tự trọng rất cao nhưng lại biết cách cư xử chừng mực trong các mối quan hệ xã hội. 


Nét ngang đâm xuyên chữ kí biểu thị người có nội tâm khá phức tạp. (Ảnh: Internet)
Nét ngang đâm xuyên chữ kí biểu thị người có nội tâm khá phức tạp. (Ảnh: Internet)

Người có nét gạch xuyên qua chữ kí có nội tâm khá phức tạp, thường hay mâu thuẫn với chính bản thân mình. Những người này hay thay đổi chủ kiến và rất khó tiến đến thành công trong cuộc sống. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bật mí vận mệnh năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

Những điều không nên hi vọng ở 12 cung hoàng đạo

Tử vi

chữ ký

Vận mệnh

Khỏe đẹp 46 phút trước

​Có những thói quen mà chúng ta nghĩ là tốt, nhưng trên thực tế lại làm tổn hại đến cơ thể rất nhiều, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để từ bỏ nó sớm nhất

Xã hội 1 giờ trước

Sáng ngày 18 tháng 10, nhờ sự trợ giúp của hơn 10 người lao công trong 2 giờ đồng hồ xới tung 10 tấn rác, cặp vợ chồng đã tìm lại được 170 triệu đồng vứt nhầm.

Sao Đông sao Hàn 1 giờ trước

Cậu em bad boy trong "High Kick 1" ngày nào đã thay đổi khá nhiều sau 11 năm nhưng nụ cười tỏa nắng ấy vẫn khiến bao trái tim không khỏi xuyến xao.

Bóng đá Hậu trường 2 giờ trước

Từng có khoảng thời gian gắn bó với lò đào tạo Castilla, nhưng những cái tên dưới đây lại không được Los Blancos trọng dụng.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhiều lời đồn đoán cho rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh âm thầm bọc răng sứ trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Khỏe đẹp 2 giờ trước

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nếu được bao quanh mình bằng những loại cây mang tới nguồn năng lượng tích cực dưới đây.

Sống Đẹp 3 giờ trước

Gần đây, hình ảnh người đàn ông 54 tuổi cõng mẹ già đi khám bệnh đang gây “bão” cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động bởi lòng hiếu thảo của ông.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Là một trong những "ngọc nữ" Kpop với vẻ đẹp "không góc chết", nhan sắc "xuống cấp" bất ngờ của Naeun khiến cư dân mạng "nổi sóng".

Bài viết 3 giờ trước

Những dự đoán tử vi về 12 con giáp trong ngày thứ Bảy 21/10 sẽ giúp bạn biết cuối tuần của mình có hanh thông, thuận lợi mọi chuyện hay không...

Xã hội 3 giờ trước

Theo quan sát, khi trời đổ mưa nhẹ, các cặp đôi bắt đầu kéo nhau vào nhà nghỉ để "trú mưa". Nhờ đó, dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ cũng nhân cơ hội đẩy giá lên cao

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Đây là lần thứ 2 Trà Ngọc Hằng tham dự Seoul Fashion Week, trước đó cô để lại nhiều ấn tượng thuyết phục bởi những hình ảnh sành điệu và đặc biệt.

Mỹ Linh đã bật mí về những vật phẩm đặc biệt ý nghĩa để đóng góp vào quỹ từ thiện của Miss World 2017.

X Đóng