Chữ kí nói gì về cuộc đời bạn?

Ông bà xưa có câu "nét chữ nết người" ý nói chữ viết của con người phản ánh tính cách của chúng ta. Tương tự như chữ viết, chữ kí cũng nói lên phần không nhỏ tính cách của bạn. 

Nhiều người cho rằng chữ kí chỉ đơn thuần là một kí hiệu báo danh tính của cá nhân, tuy nhiên những người yêu bộ môn "phong thủy chữ kí" lại tin chắc rằng chữ kí có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và thành công của chúng ta. 


Chữ kí nói lên rất nhiều về tính cách của bạn. (Ảnh: Internet)
Chữ kí nói lên rất nhiều về tính cách của bạn. (Ảnh: Internet)

Những mẫu hình chữ kí dưới đây nói lên tính cách khác nhau của người sở hữu nó

Kích cỡ chữ kí


Kích cỡ chữ kí lớn biểu hiện bạn là người phóng khoảng, rộng lượng. (Ảnh: Internet)
Kích cỡ chữ kí lớn biểu hiện bạn là người phóng khoảng, rộng lượng. (Ảnh: Internet)

Kích cỡ chữ kí lớn thể hiện bạn là người phóng khoáng, yêu thích sự tự do và rộng lượng. Những người này dễ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh điểm tích cực như đã nói, người có kích cỡ chữ kí lớn cũng có khuyết điểm là đôi khi tiêu xài hơi quá tay trong cuộc sống, khó dành dụm được tài sản lớn. 

Kích cỡ chữ kí nhỏ thể hiện bạn là người khép kín, có xu hướng sống nội tâm nhiều hơn. Những người này ít kết giao bạn bè, không có nhiều mối quan hệ xã hội. Ưu điểm lớn nhất của các bạn là sự điềm tĩnh, khiêm nhường và lễ độ. 

Chữ cái đầu tiên


Chữ cái đầu tiên in hoa, to, rõ ràng chứng tỏ bạn là người tự tin, mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)
Chữ cái đầu tiên in hoa, to, rõ ràng chứng tỏ bạn là người tự tin, mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)

Người viết chữ cái đầu tiên in hoa, to, rõ ràng thường là những người tự tin, mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Bạn sống có hoài bão lớn và luôn có kế hoạch để thực hiện những hoài bão đó. 

Chữ cái đầu là chữ cái thường biểu lộ bạn là người thích sự giản dị, chậm rãi và yêu chuộng cuộc sống giản đơn. Bạn không có tham vọng lớn và dễ dàng cảm thấy hài lòng trong cuộc sống.

Chữ kí nói gì về cuộc đời bạn?


Người dùng chữ đầu tiên là chữ hoa, kiểu cách thường là những người lãng mạn. (Ảnh: Internet)
Người dùng chữ đầu tiên là chữ hoa, kiểu cách thường là những người lãng mạn. (Ảnh: Internet)

Người dùng chữ đầu tiên là chữ hoa kiểu cách hoặc thay chữ đầu tiên bằng kí tự đặc biệt chẳng hạn như thay chữ S bằng khóa Sol, chữ A bằng ngôi sao là những người khá yêu thích sự bay bổng, lãng mạng. Những người này thường là nghệ sĩ hoặc người làm việc trong lĩnh vự có liên quan đến nghệ thuật.

Độ nghiêng của chữ kí


Chữ kí nghiêng, hướng lên trên biểu thị bạn là người khá tham vọng và chú trọng vào sự nghiệp. (Ảnh: Internet)
Chữ kí nghiêng, hướng lên trên biểu thị bạn là người khá tham vọng và chú trọng vào sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

Người có chữ kí hướng lên trên là những người khá tham vọng, chú trọng đến thành công trong sự nghiệp và luôn làm mọi điều để tiến về phía trước.

Chữ kí ngang biểu lộ bạn là những người có cuộc sống luôn cân bằng, không bon chen, hối hả. Bạn cũng là người ưa chuộng sự yên tĩnh và bình yên trong cuộc sống.

Chữ kí hướng xuống cho thấy bạn thiếu tự tin vào bản thân, ý chí không mạnh mẽ. Những người này thường kém tham vọng và khó thành công trong cuộc sống. 

Nét gạch dưới chữ ký

Một nét gạch dưới chữ kí hướng lên chứng tỏ bạn là người ý thức tốt về giá trị của bản thân, có xu hướng tự trọng rất cao nhưng lại biết cách cư xử chừng mực trong các mối quan hệ xã hội. 


Nét ngang đâm xuyên chữ kí biểu thị người có nội tâm khá phức tạp. (Ảnh: Internet)
Nét ngang đâm xuyên chữ kí biểu thị người có nội tâm khá phức tạp. (Ảnh: Internet)

Người có nét gạch xuyên qua chữ kí có nội tâm khá phức tạp, thường hay mâu thuẫn với chính bản thân mình. Những người này hay thay đổi chủ kiến và rất khó tiến đến thành công trong cuộc sống. 

Bật mí vận mệnh năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

Những điều không nên hi vọng ở 12 cung hoàng đạo

Tử vi

chữ ký

Vận mệnh

Sao Việt Sao Việt 24h 50 phút trước

Trương Quỳnh Anh lại lạnh lùng đăng trạng thái đầy ẩn ý: “Vai diễn của anh sẽ đi về đâu”, khi thấy Tim đang khá buồn về chuyện tình yêu.

Yêu Tặng hoa 1 giờ trước

Buổi gặp mặt đầu tiên rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến ấn tượng của cả hai trong mắt nhau sau này.

Khi đến nơi, thấy anh K. đang ngồi chơi game nên Hợp theo dõi và nói tên nhân vật trong trò chơi. Anh K. cho rằng Hợp nói sai rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Thông tin khiến cho người hâm mộ BTS vô cùng tự hào khi đã có thêm một tên tuổi đình đám thế giới chính thức gia nhập đại gia đình A.R.M.Y.

Xã hội Vía thần tài 1 giờ trước

Mua vàng nhân ngày Vía Thần Tài để lấy may là quan niệm đã từ lâu, nhưng 4 - 5 năm nay mới rầm rộ và trở thành phong trào.

Xã hội Vía thần tài 1 giờ trước

Ngay vía Thần tài, rất nhiều hộ dân trên một con đường thuộc TPHCM đã thức trắng đêm để nướng cá lóc kịp bán vào hôm sau.

Sau khi nhận được học bổng trị giá 7 tỷ đồng tại ĐH Harvard, nữ sinh này quyết định dừng việc học 1 năm để trải nghiệm, tìm hiểu về cuộc đời

Xã hội Kí sinh trùng 1 giờ trước

Mặc dù trên đầu người đàn ông có đội một chiếc mũ, tuy nhiên những con chấy vẫn ngang nhiên bò ra phần ngọn tóc khiến cho những hành khách đi cùng sởn gai ốc.

Có những tình huống máy bay hỏng động cơ phải quay lại sân bay, thậm chí có tình huống máy bay không thể hạ càng để hạ cánh an toàn...

Xã hội Hành động đẹp 2 giờ trước

Thủ tướng bày tỏ niềm xúc động khi biết ngày mùng 4 Tết Nguyên đán vừa qua, khi nhặt được ví tiền hơn 40 triệu đồng, ba em đã đem đến cơ quan công an trả lại.

Bóng đá Sao bóng đá 2 giờ trước

Son Heung-min, Shinji Kagawa là những niềm tự hào châu Á khi đang tỏa sáng tại châu Âu trong màu áo những câu lạc bộ hàng đầu

Xã hội căn bệnh lạ 2 giờ trước

"Lần đầu tiên nhìn thấy, tôi đã đập trứng ra để kiểm tra, và ruột bên trong chỉ có màu vàng chứ không hề có phần lòng trắng", bố cậu bé cho biết.

Đã qua rồi cái thời chân phải thẳng tắp thì mới đẹp nhé! Giờ "cộng đồng nhà cún" đang ưa chuộng trào lưu chân cong quý phái siêu độc, siêu lạ này đây!

X Ðóng