Chú chó từng gây sốt vì biết làm toán nay đã có "chiêu" mới: chỉ nhận lì xì 500.000đ

Nếu bạn còn nhớ chú chó "củ cải" từng gây sốt mạng khi biết làm toán thành thục thì nay "đại boss" đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Cụ thể là mới đây chú chó thông minh này lại khiến cư dân mạng thích thú khi chỉ nhận tiền lì xì 500.000đ, những tờ có mệnh giá nhỏ hơn là chú ta tỏ thái độ "chẳng thèm" ra mặt ngay. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý và đông đảo người xem đều tấm tắc khen ngợi sự thông minh và lém lỉnh của "củ cải" cũng như cảm thán trước cách huấn luyện chó siêu đỉnh của người chủ.

Đo độ "xấu huỷ diệt" của 7 chú chó hờn cả thế giới

Cộng đồng mạng "chết cười" với những chú chó trang trí Tết có hình dáng kỳ lạ

"50 sắc thái" biểu cảm của dân mạng trước muôn kiểu “ngáo ngơ” của những chú chó năm 2018

Chú chó thông minh

Tiền lì xì

Clip Hài Hước

chú chó đặc biệt

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng