Chú chó bán trái cây "đốn tim" cư dân mạng

Chú chó bán hầu hết tất cả các mặt hàng, từ vải thiều đến măng tre, từ dưa hấu đến quả mận, và rất rất nhiều loại trái cây ăn quả khác.

Có lẽ phong trào đăng ảnh chó cưng lên mạng xã hội để tìm kiếm sự nổi tiếng đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Sau bộ ảnh Chó đẹp hơn hoa ở thái lan hay bộ 3 vui vẻ ở mỹ, đã có rất nhiều bộ ảnh khác được đăng tải ngày càng nhiều trên mạng xã hội. Mới đây, Một chú chó Doberman lông đỏ cỡ nhỏ đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, sau khi được chủ nhân đăng tải một bộ ảnh đầy ngộ nghĩnh lên một trang mạng xã hội trung quốc.

Chú chó bán trái cây đốn tim cư dân mạng

Chú chó bán trái cây đốn tim cư dân mạng

Chú chó bán trái cây đốn tim cư dân mạng

Sự khác nhau giữa chó và mèo

9 giống chó độc đáo nhất thế giới khiến bạn muốn nuôi ngay lập tức

Cận Cảnh Thiên Nhiên - Kỳ 08: "Mùa yêu" rạo rực hoang dại của ốc sên

Động Vật

Clip động vật

Chú chó bán trái cây

chó cưng

clip vui

Clip hài

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 8 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 9 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 9 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng