Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn tiết lộ điều gì?

Người thường nói cái tên làm nên tính cách, khi bạn được sinh và được bố mẹ đặt tên cho mình đó là định mệnh. Định mệnh cho biết cuộc đời bạn phải gắng liền với nó. Như vậy, tên của mình nói lên điều gì?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài bói tính cách dưới đây:

Chữ A

Bạn là một người lịch sự và thân thiện, bạn sống rất thực tế, luôn biết rõ mục tiêu trong cuộc sống của mình là gì và làm mọi cách để thực hiện nó. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi thiếu kiên nhẫn một tí và có phần hơi hấp tấp, vội vàng. 

Trong tình yêu, bạn luôn muốn đối phương có thể ủng hộ và thấu hiểu những quyết định của mình mà thường hay thờ ơ với những gì đang diễn ra xung quanh người ấy của bạn.

Chữ B

Bạn chu đáo, dễ gần và luôn lắng nghe tâm sự của người khác. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến bạn luôn chìm vào những suy nghĩ phức tạp và đôi khi hơi tham lam. Đôi lúc bạn dành quá nhiều thời gian để nghĩ về cuộc đời của người khác thay vì cố gắng vun đắp cho chính bản thân mình nên bạn thường bị phân tâm và hay không thể tập trung vào một việc.

Chữ C

Bạn là một con người của xã hội. Luôn tràn đầy năng lượng, tích cực, có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, bạn thiếu sự đồng cảm và đôi khi hơi nhẫn tâm. Bạn luôn muốn người yêu phải dành hết 100% tình cảm của họ cho bạn.


Những người có tên bắt đầu bằng chữ C thường rất năng nổ và chăm chỉ. (Ảnh: Internet)
Những người có tên bắt đầu bằng chữ C thường rất năng nổ và chăm chỉ. (Ảnh: Internet)

Chữ D/Đ

Sở hữu phản ứng khá nhanh nhạy, chân thành  nhưng lại có tính sở hữu mạnh, ngang bướng và đôi khi trầm trọng hóa mọi việc. Trong tình cảm, bạn là người không từ bỏ mọi thứ một cách dễ dàng, luôn đi đến cùng và chiến đấu đến cùng với những cảm xúc của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn là con người của gia đình, đi đâu về đâu, làm gì và yêu ai, bạn cũng luôn nghĩ đến gia đình của mình trước nhất. Dù là nam hay nữ thì những người có tên bắt đầu bằng chữ D/Đ đều là những người con có hiếu và luôn phải gánh trọng trách đảm đương gia đình.

Chữ G

Sáng tạo, chu đáo, tỉ mỉ, chi tiết và chính vì thế bạn khá khó tính khi lúc nào cũng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Trong tình yêu, bạn muốn đối phương phải là người khiến bạn khâm phục và ngưỡng mộ.

Với những người có tên bắt đầu bằng chữ G thường kết hôn muộn vì đòi hỏi quá cao trong việc chọn ý trung nhân.

Chữ H

Bạn là người khá nhạy bén và là người lãnh đạo bẩm sinh. Mọi người luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng ở bạn. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ không dừng lại đến khi thực hiện được nó. Trong tình cảm, bạn rất rộng lượng với người yêu.

Chữ K

Bạn có vẻ ngoài lạnh lùng khiến mọi người thường hay hiểu lầm bạn là một người cao ngạo và không quan tâm đến xung quanh. Nhưng thực ra bạn chỉ ngụy tạo lớp vỏ băng giá đó để che đậy sự ngại ngùng của bản thân. Bạn chẳng những là người rất biết quan tâm đến người khác mà còn quan tâm người khác một cách rất chu đáo và lịch sự.

Những người có tên bắt đầu bằng chữ K là một người bạn tốt và rất chung thủy trong tình yêu.


Những người có tên bắt đầu bằng chữ K thường có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. (Ảnh: Internet)
Những người có tên bắt đầu bằng chữ K thường có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. (Ảnh: Internet)

Chữ L

Những người có tên bắt đầu bằng chữ L luôn vui vẻ, linh hoạt, lôi cuốn và khá táo bạo. Họ cũng có khiếu hài hước và khả năng giao tiếp tốt. Thích du lịch và một khi yêu, trong mắt họ sẽ không có ai ngoài đối phương.

Bên cạnh đó, họ còn là những người có lối sống chuẩn mực và khá khép kín về chuyện tình cảm cá nhân. Họ thường có những kế hoạch ngầm và hay triển khai chúng trong bất ngờ.

Chữ M

Những người có tên bắt đầu bằng chữ M thường có năng khiếu nghệ thuật, cảm giác thẩm mĩ tốt,  nghiêm túc, thành thật và đáng tin cậy. Họ không thích bị chỉ đạo và thường suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định nào đó. Tuy nhiên, hạn chế của việc suy nghĩ lâu chính là họ thường hay kéo dài tình trạng dây dưa trong những vấn đề cần dứt khoát.

Trong tình cảm, đôi khi họ cảm thấy khó khăn vì không thể bộc lộ suy nghĩ của mình cho đối phương. Khi yêu, họ thường có xu hướng kiềm chế cảm xúc và rất kiên nhẫn với người mình yêu. Khả năng nhẫn nhịn của họ là vô đối.

Chữ N

Nếu tên bắt đầu bằng chữ N: Nhạy cảm, sáng tạo và lãng mạn. Bạn không thích chạy theo đám đông mà chỉ muốn sống theo cách của mình. Bạn luôn muốn tìm kiếm một người đồng điệu trong tâm hồn. 

Chính vì tính cách đa sầu đa cảm của mình mà bạn thường trở thành một người sớm nắng chiều mưa và hay thay đổi ý kiến thất thường. Điểm yếu của bạn là hay so sánh và khá ghen tuông.

Chữ O

Bạn trung thực, tốt bụng, thông minh và sở hữu trực giác tuyệt vời. Đối với những gì bạn cho là đúng, bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ nó. Bạn không thích ở một mình quá lâu, vì vậy tình yêu chiếm một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của họ.

Bạn là kiểu người không thể chịu đựng được cô đơn. Nên trong cuộc sống của bạn, luôn luôn phải có thật nhiều bạn bè và quan trọng là không bao giờ để bản thân bị "ế".


Luôn phải có một người đàn ông trong đời mình và thật nhiều bạn bè bên cạnh là những gì người có tên bắt đầu bằng chữ O mong muốn. (Ảnh: Internet)
Luôn phải có một người đàn ông trong đời mình và thật nhiều bạn bè bên cạnh là những gì người có tên bắt đầu bằng chữ O mong muốn. (Ảnh: Internet)

Chữ P

Những người có tên bắt đầu bằng chữ P thường toát lên vẻ bí ẩn và họ không thích người khác biết quá nhiều về mình. Tuy họ không nói gì nhưng con mắt quan sát tinh tường của họ đang để ý đến mọi thứ ở xung quanh.

Họ thường là những cô gái kín đáo và là những chàng trai trầm tính.

Chữ Q

Bói tính cách qua tên nói rằng, bạn sở hữu ý chí mạnh mẽ, dũng cảm và thẳng thắn. Bạn luôn tích cực trong mọi việc và điều đó có thể khiến những người xung quanh cảm thấy mình đang bị đe dọa bởi bạn.

Trong tình yêu, bạn cần phải học sự cảm thông và nhường nhịn đối phương.

Chữ S

Nếu tên bắt đầu bằng chữ S: Bạn tự tin, quyết đoán và tham vọng. Điểm yếu của bạn là bốc đồng, hành động không suy nghĩ kĩ và không quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh. Trong tình cảm, bạn rất chung thủy nhưng khá khô khan và không biết cách bày tỏ tình yêu.


Những người có tên bắt đầu bằng chữ S thường rất tham vọng. (Ảnh: Internet)
Những người có tên bắt đầu bằng chữ S thường rất tham vọng. (Ảnh: Internet)

Chữ T

Những người tên bắt đầu bằng chữ T rất giàu cảm xúc, mơ mộng và hay lo lắng thậm chí là lo lắng thái quá. Bạn cũng khá lãng mạn. Hay liên tưởng và đôi khi cũng rất hài hước.

Bạn thích một cuộc sống ổn định, không thích lao đầu vào những thứ sôi nổi của tuổi trẻ. Bạn cũng khá cứng đầu khi thường bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người.

Chữ U

Nếu tên bắt đầu bằng chữ U: Nhiệt tình và không ngần ngại hay chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống. Bạn rất thanh lịch, luôn quan tâm đến bạn bè và người xung quanh. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời bạn là yêu và được yêu.

Chữ V

Quyến rũ và yêu tự do là những gì luôn tồn tại trong bạn. Trong tình yêu, bạn sẽ không tiến tới nếu đối phương không chứng tỏ được tình yêu của họ dành cho bạn. Bạn cũng dễ có cảm tình với những người có tính cách cách độc đáo.


Quyến rũ và yêu tự do là phong cách của người có tên bắt đầu bằng chữ V. (Ảnh: Internet)
Quyến rũ và yêu tự do là phong cách của người có tên bắt đầu bằng chữ V. (Ảnh: Internet)

Chữ X

Nếu tên bắt đầu bằng chữ X: Bạn không thể sống nếu thiếu niềm vui. Việc ra ngoài giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội làm cho bạn rất thích thú. Những người có tên bắt đầu bằng chữ X rất đa năng khi họ có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Chữ Y

Theo bói tính cách qua tên, bạn rất nhạy cảm và có tính cách độc lập. Đời sống tình cảm sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn cứ giữ mãi thói quen muốn kiểm soát đối phương. Bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân và muốn biết suy nghĩ của đối phương trước những điều bạn làm cho họ.

13 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
3 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

"Sốt" với bài bói vui: Ngày sinh tiết lộ chuẩn gì về bạn?

Thú vị với bài bói tính cách qua "Cánh cửa thần kỳ"

Cách đo chỉ tay xác định năm kết hôn "chuẩn không cần chỉnh"

Bói vui

Đoán tính cách qua tên

Trong số mới nhất của "Thách thức danh hài", chiến thắng thuyết phục của một nữ sinh viên đã nhanh chóng gây chú ý, bởi màn trình diễn "lầy lội", khó đỡ.

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Nghệ sĩ Trường Giang trong vai trò MC liên tục mắc quá nhiều lỗi khiến khán giả khó chịu trong đêm trao giải một giải thưởng âm nhạc.

Bóng đá U23 Việt Nam 38 phút trước

Sau chiến tích lọt vào tứ kết VCK U23 châu Á, báo chí nước ngoài không tiếc những lời "có cánh" để dành tặng cho màn trình diễn quả cảm của U23 Việt Nam

Mặc dù tính từ đầu tháng 1 vừa qua, người đi bộ sai luật đã có thể bị xử phạt rất nặng song nhiều người dân vẫn thản nhiên đi theo "kiểu mình thích".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những bằng chứng chứng minh Soobin Hoàng Sơn đang âm thầm hẹn hò đã được cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng quý tử nhà họ Huỳnh rất ra dáng soái ca và đáng yêu với khuôn mặt mũm mĩm.

Bóng đá Chuyển nhượng 2 giờ trước

Trước những động thái đòi ra đi của cậu học trò, thuyền trưởng Los Bancos đã có những trải lòng và bài học dành cho siêu sao Ronaldo.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhằm tránh khỏi việc bị khán giả phát hiện ra mình không thuộc lời, các nghệ sĩ đã nghĩ ra khá nhiều cách để có thể biểu diễn tốt nhất bài hát của mình.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 2 giờ trước

"Khổ chủ" vừa mừng vừa bật cười sau khi nhận được số tiền bị mất cách đây 3 năm kèm theo một bức tâm thư vô cùng "tình cảm" được gửi từ tên trộm.

Tết cổ truyền đi vào lòng người một cách êm ái nhưng đậm sâu đến nỗi, chỉ một bức ảnh, một điệu nhạc xuân cũng đủ làm cho ta hân hoan, rạo rực.

Những người sinh năm 1997 sẽ có thêm một năm với nhiều cơ hội trong công việc, tài chính và sự nghiệp.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 đã công bố Top người đẹp ở phần phần thi phụ Best Dress trong đó không có tên của đại diện Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ diễn viên để có một buổi trò chuyện với các phật tử tại chùa và cô đã làm cho mọi người rơi nước mắt vì câu chuyện của chính gia đình mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một đoạn clip livestream ngắn chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình trên trang cá nhân và bất ngờ bị Trang Trần bóc mẽ.

X Ðóng