Christiano Jr nối bước cha lập cú đúp danh hiệu

| 18:17 - 07/06/2017

CR7 có vẻ như đang là người đàn ông hạnh phúc nhất hành tinh khi đăng bức ảnh cậu con trai Cristiano Jr với 2 chiếc cúp vừa đạt được trên trang Instagram cá nhân. 


Ronaldo tự hào về thành quả của cậu con trai
Ronaldo tự hào về thành quả của cậu con trai

Là một siêu sao cực kì thành công trong bóng đá hiện đại. Ông bố đặc biệt này không thể nào giấu được niềm vui khi cậu con trai yêu quý của mình muốn nối nghiệp cha. Mới đây, cậu bé đã giành được chiếc cúp vô địch và danh hiệu vua phá lưới ở giải đấu tại trường. Với màn trình diễn gần đây của cậu bé, Cristiano Jr hứa hẹn sẽ là một tài năng cực kì sáng giá ở tương lai không xa. 

CR7 thành công về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân.
CR7 thành công về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân.

Có thể thấy, trong thời gian ngắn sắp tới thì CR7 sẽ gởi con mình đến một lò đào tạo trứ danh để phát triển tài năng. Rất có thể CLB được vinh dự đó sẽ là Sporting Lisbon - nơi mà chính anh cũng đã từng trui rèn thời non trẻ. 

Cậu bé thể hiện niềm đam mê bóng đá
Cậu bé thể hiện niềm đam mê bóng đá

Ronaldo giới thiệu cậu quý tử với người thầy, người cha mà anh kính yêu - Sir Alex Ferguson. 
Ronaldo giới thiệu cậu quý tử với người thầy, người cha mà anh kính yêu - Sir Alex Ferguson

Một vài thông tin về cậu bé: Tên đầy đủ Cristiano Ronaldo Jr, sinh ngày 17/06/2010, tại California, Mỹ. Đến ngày hôm nay, cho dù cậu bé đã gần tròn 7 tuổi. Nhưng thân thế của mẹ của Cristiano Jr vẫn còn là một bí ẩn lớn. Báo chí Anh từng đưa tin, CR7 đã từng phải chi ra 15 triệu đô la Mỹ để giữ bí mật danh tính của mẹ của con mình.  

(Hình: The Guardian)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đây là đoạn clip dành riêng cho anti-fan CR7