“Chồng nhà người ta” khiến tất cả cô gái ghen tỵ vì món quà bất ngờ

| 14:57 - 19/03/2017

Một cuộc tranh luận sôi nổi trên MXH Twitter nổ ra sau khi cô gái trẻ 19 tuổi chia sẻ hình ảnh cùng anh rể chuẩn bị món quà bất ngờ cho chị gái mình

Molly Maksemetz là một cô gái đến từ Ohio sống trong gia đình gồm bốn chị em gái. Được biết, một trong những người chị gái của Molly tên Kari, đã lập gia đình và có ba đứa con. Molly nói rằng chị mình rất hạnh phúc với tổ ấm của mình cùng những đứa trẻ. Và chồng của cô - Todd là một người “không ai bằng, rất yêu thương và trân trọng vợ.”

Chân dung cặp vợ chồng đáng yêu và hạnh phúc.
Chân dung cặp vợ chồng đáng yêu và hạnh phúc.

Dạo gần đây, Kari thường phàn nàn về việc chồng và con trai thường xuyên “chiếm dụng” phòng tắm chung khiến cô không có không gian để làm đẹp, trang điểm như mọi khi.

Tưởng chừng những lời than phiền rồi sẽ bị lãng quên. Ấy vậy mà người chồng tuyệt vời đã lên kế hoạch sửa sang lại chiếc tủ quần áo bỏ không thành bàn trang điểm lộng lẫy đặt trong phòng tắm tặng vợ.

Câu chuyện về người anh rể tuyệt vời của Molly nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Câu chuyện về người anh rể tuyệt vời của Molly nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Để tạo bất ngờ cho chị Kari, mọi việc diễn ra trong bí mật. Molly giúp anh rể của mình lựa đồ trang sức và trang trí. Todd thậm chí còn đặt thêm những chiếc đèn nhỏ trên gương, không chỉ giúp phòng sáng hơn mà còn tạo hiệu ứng ảo diệu.
Mất hơn 2 ngày để hoàn thành phòng trang điểm cho vợ, tuy mọi thứ đơn giản và đều tự tay làm lấy nhưng chính sự chân thành này lại khiến cư dân mạng cảm động.

Cận cảnh bàn trang điểm Todd cất công làm cho vợ mình.
Cận cảnh bàn trang điểm Todd cất công làm cho vợ mình.

Chị gái của Molly bất ngờ trước món quà mà chồng đã chuẩn bị.
Chị gái của Molly bất ngờ trước món quà mà chồng đã chuẩn bị.

Molly nói: “Anh rể nói làm như vậy là do muốn cho chị gái được vui vẻ, anh ấy luôn thích chị vui vẻ”. Đối với cô gái trẻ 19 tuổi này, anh rể như hình mẫu lý tưởng về một nửaa mà cô muốn tìm kiếm. Sau khi chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội Twitter, bài viết ngay lập tức nhận được phản ứng tích cực từ phía dư luận. Với hơn 60 ngàn lượt chia sẻ và 130 ngàn lượt yêu thích, điều này vượt quá mong đợi của Molly. Nhưng cô nhận thấy anh rể Todd của mình hoàn toàn xứng đáng với những lời khen ngợi đó.

Câu chuyện cảm động về cặp vợ chồng ToddKari cho chúng ta thấy nếu một người phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, cả đời cô ấy sẽ luôn hạnh phúc. Vì vậy, chọn đàn ông không cần tiêu chuẩn nào khác, chính là chọn người yêu thương bạn.

Ảnh: BuzzFeed

Nguồn: BuzzFeed