Chóng mặt với màn make up "ảo tung chảo" của nghệ sĩ Thái Lan

Một nghệ sĩ trang điểm Thái Lan đã khiến người hâm mộ được phen hoa mày chóng mặt với màn make up "5 cặp mắt, 5 đôi môi và vài chiếc mũi" vô cùng ảo diệu.

Chóng mặt với màn make up ảo tung chảo của nghệ sĩ Thái Lan

Mới đây, Monticha Sriyoschati, một nghệ sĩ trang điểm đến từ Thái Lan đã chia sẻ màn make up mới vô cùng ấn tượng của mình. Không giống với những lần trang điểm bình thường trước đó, lần này, Monticha đã trổ tài biến gương mặt của người mẫu Jan Baiboon thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng ảo diệu với 4 cặp mắt cùng khá nhiều đôi môi và những chiếc mũi giả. 

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng khiến nhiều người xem có cảm giác thích thú kèm thêm chút sợ hãi. Nhiều người nhận xét nhìn vào gương mặt của cô người mẫu khiến họ có cảm giác những cặp mắt kia đều đang chuyển động linh hoạt. Quả thực, gương mặt của Jan tạo nên ảo ảnh khiến ai cũng phải hoa mày chóng mặt.

Chóng mặt với màn make up ảo tung chảo của nghệ sĩ Thái Lan

Sau khi được chia sẻ trên trang mạng xã hội TerrorArtists, màn make up này thậm chí còn thu về hơn 700.000 lượt xem với rất nhiều bình luận thể hiện sự kinh ngạc và khâm phục trước tài năng của nghệ sĩ trẻ.

Khi hot girl Việt "lộ" mặt mộc xấu khó đỡ

27 tip trang điểm cực hữu ích cho bạn gái

Làm sao để có vẻ ngoài "trẻ hơn 10 tuổi"?

Trang điểm

Make up

Thái Lan

Sao Tây Ariana Grande 12 phút trước

Sau 5 tháng hẹn hò, Ariana Grande quyết định chấm dứt mối quan hệ với Pete Davidson khi tình cũ - Miller - qua đời vì cho rằng Pete chính là nguyên nhân.

Dù ăn vận đơn giản nhưng siêu mẫu Khánh Ngọc vẫn rạng rỡ hết nấc tại sân bay, "đọ sắc" bên đón quán quân Asia's Next Top Model mùa đầu tiên.

Sao Tây Justin Bieber 22 phút trước

Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn từ khi quen Hailey Baldwin, Justin Bieber ngày càng hao mòn tàn tạ.

Sao Đông Vương Phi 42 phút trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Được biết bà xã của Xuân Phúc tên Trúc Thanh, sinh năm 1992. Trước đó, cô từng làm diễn viên TVC, người mẫu ảnh.

Vừa ra mắt nhưng MV “Mẹ” của giọng ca gốc Thanh Hoá đã ít nhiều nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là khi sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này trình làng đúng và

Điểm hẹn Thơm Phết 1 giờ trước

Thơm Phết diễn ra thành công tại công viên Yên Sở giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là lần đầu tiên HongKong1 được trình diễn trực tiếp.

Sao Tây David Beckham 1 giờ trước

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Khám phá Bí ẩn 1 giờ trước

Trên thế giới tồn tại 10 mật mã mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một bộ óc thiên tài nào có thể đưa ra lời giải đáp.

X Ðóng