Đời 14/07/2018

Chồng dùng cuốc đánh chết vợ vì bị mắng về sớm không nấu cơm

Chiều tối, khi Y Gắt về nhà thì thấy chồng về sớm nhưng chưa nấu cơm, do đi làm về đói bụng nên Y Gắt tức giận mắng chửi chồng.

Đời 09/07/2018

Hòa Bình: Người đàn ông phát bệnh tâm thần chém chết vợ rồi gọi điện báo cho người thân

Vào sáng sớm cùng ngày, ông T. đã bất ngờ lên cơn tâm thần và sau đó dùng dao truy đuổi, chém nhiều nhát vào người vợ là bà Nguyễn Thị H. khiến bà H. tử vong.

Đời 06/06/2018

Chồng dùng dây thít cổ vợ đến chết vì không cho quan hệ và nghi vợ ngoại tình

Cường đòi quan hệ nhưng chị Hồng không đồng ý. Cường đánh và dùng tay bóp cổ vợ, ấn xuống giường rồi dùng dây thít cổ vợ đến chết.

Đời 09/05/2018

Ông lão 81 tuổi đánh chết vợ rồi tạo hiện trường giả vì vợ không đưa tiền tiêu xài

Ông Chuyền khai nhận hỏi tiền bà Ý để tiêu xài nhưng bà Ý không cho, trong lúc bực tức ông Chuyền lấy khúc cây đánh bà Ý dẫn đến tử vong.

Đời 05/01/2018

Sài Gòn: Người đàn ông cầm dao tới nhà đâm chết người xong rồi tự đi đầu thú

Sau khi cầm theo hung khí ông Tuệ chạy xe máy tới nhà ông Biết rồi cự cãi lớn tiếng, rồi dùng dao đâm tử vong ông Biết rồi đến công an tự thú.

Đời 02/01/2018

Đồng Nai: Chồng chém chết vợ rồi treo cổ tự vẫn

Người dân phát hiện người vợ đã tử vong với nhiều vết thương, phía sau nhà, người chồng cũng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Đời 29/12/2017

Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ và hai con sau đó tự chặt tay mình tự sát

Nguyên nhân dẫn đến việc người chồng dùng dao giết hại vợ và hai con nhỏ, sau đó dùng dao tự chém vào tay mình tự sát xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng…

Đời 29/12/2017

Nóng: Chồng chém vợ và 2 con tử vong rồi gọi điện báo để công an bắt mình

Sự việc xảy ra tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Hùng (SN 1980, ngụ địa chỉ trên).

Đời 27/12/2017

Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi tới Công an đầu thú

Người chồng khai nhận hành vi phạm tội của mình, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên cả 2 cự cãi lớn tiếng. Bực tức, Quang dùng dao sát hại bà Q tại bếp.

Đời 26/12/2017

Nóng: Chồng giết vợ rồi tắm rửa sạch sẽ, sau đấy tới Công an đầu thú

Cả 2 vợ chồng cự cãi lớn tiếng rồi ông Quang dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong, ông vẫn tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo, rồi bình tĩnh đến Công an đầu thú.

Đời 18/12/2017

Hà Nội: Giết vợ sau đó viết lên bụng nạn nhân 2 chữ "phản bội" vì nghi vợ ngoại tình

Khoa đã dùng tay trái đánh chị T. làm chị chảy máu mũi, rồi dùng tay bóp cổ vợ đến chết. Gây án xong, Khoa lấy bút viết hai chữ “phản bội” lên bụng người vợ.

Đời 12/12/2017

Sài Gòn: Nghi án chồng giết cả vợ lẫn con rồi treo cổ tự vẫn

Nhìn qua khe cửa, người dân phát hiện cặp vợ chồng tử vong trong tư thế treo cổ cạnh đó, người con nhỏ cũng nằm bất động.

Đời 10/12/2017

Nói quá nhiều, người vợ bị chồng bóp cổ đến chết

Joshua đã thừa nhận hành động của mình và cho biết anh ta giết chết vợ mình vì cô ấy nói quá nhiều dù Joshua đã nhiều lần yêu cầu vợ ngừng nói.

Đời 14/11/2017

Án mạng kinh hoàng: Chồng nhẫn tâm giết vợ rồi đốt xác phi tang

Thường xuyên rượu chè, dẫn đến mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, ông Sang đã dùng búa đập vào đầu vợ rồi bó xác chở tới nghĩa trang đốt xác phi tang.

X Ðóng