Chồng chăm chú gội đầu cho vợ sắp đẻ, tình yêu đôi khi bình dị thế đấy

| 19:30 - 25/02/2017

Vừa qua, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ một đoạn clip người chồng chăm chú gội đầu cho vợ sắp đẻ, khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa cũng như ngưỡng mộ tình cảm của đôi vợ chồng.

Cụ thể, trong đoạn clip là hình ảnh ghi lại bóng lưng của một anh chồng được cho là khá trẻ, đăm cắm cúi, loay hoay để gội đầu cho vợ sắp sinh. Dù không gian giường bệnh chật hẹp nhưng người chồng vẫn kiên nhẫn gãi tóc, xoa bóp da đầu và dội nước gội sạch đầu giúp vợ. Dù chỉ là hành động tưởng chừng rất đỗi nhỏ nhoi nhưng anh chồng trẻ đã “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt các “chị em bỉm sữa”.


Clip: Chồng chăm chú gội đầu cho vợ sắp đẻ. (Nguồn:Thương Thương).

Được biết, đoạn clip được ghi lại tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Theo chủ nhân đoạn clip, người chồng vẫn còn rất trẻ tuổi nhưng đã biết quan tâm, chăm sóc vợ dù là những điều nhỏ nhặt nhất.

Chồng chăm chú gội đầu cho vợ sắp đẻ, tình yêu đôi khi bình dị thế đấy

Chồng chăm chú gội đầu cho vợ sắp đẻ, tình yêu đôi khi bình dị thế đấy

Còn người vợ trong đoạn clip cho hay do bị động thai, việc sinh hoạt cá nhân, vận động gặp khó khăn nên chồng vẫn thường xuyên giúp đỡ việc gội đầu, giặt đồ đạc. Tuy còn ít tuổi nhưng người chồng đã ý thức được đó là một phần trách nhiệm khi làm chồng, làm cha.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khen ngợi anh chồng trẻ tuổi nhưng đã ra dáng đàn ông đích thực cũng như cảm động trước tình yêu của đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều “chị em bạn dì” “tag” một nửa của mình vào bài đăng clip và coi người chồng là tấm gương để các anh noi theo học tập.

Ảnh: cắt từ clip