Chòm sao nam nào là nai tơ trong tình yêu?

Các chàng trai dưới đây là những người khá ngây thơ trong tình yêu đấy.

Chàng trai Bảo Bình (20/1 - 18/2) có nhóm máu A


Các chàng trai Bảo Bình có nhóm máu A là những người sẵn sàng chờ đợi bạn vô điều kiện. (Ảnh: Internet)
Các chàng trai Bảo Bình có nhóm máu A là những người sẵn sàng chờ đợi bạn vô điều kiện. (Ảnh: Internet)

Các chàng trai thuộc cung Bảo Bình là những người rất coi trọng chuyện tình cảm. Bảo Bình thuộc nhóm khí, giống như những cơn gió nên thường bị xem là lăng nhăng. Tuy nhiên, chàng trai Bảo Bình nhóm máu B thì khác hẳn khi khá đơn giản và chung thủy trong tình yêu. Với các chàng trai này, việc gặp được một người khiến họ thực sự rung động là quan trọng nhất. Họ cũng là những người rất kiên trì theo đuổi tình yêu, sẵn sàng chờ đợi đối tượng chỉ vì một lời hứa vu vơ.

Chàng trai Ma Kết (22/12 - 19/1) có nhóm máu B


Dù là người khá coi trọng sự nghiệp, các chàng Ma Kết có nhóm máu B cũng rất quan tâm đến người mình yêu thương. (Ảnh: Internet)
Dù là người khá coi trọng sự nghiệp, các chàng Ma Kết có nhóm máu B cũng rất quan tâm đến người mình yêu thương. (Ảnh: Internet)

Những chàng trai thuộc cung Ma Kết rất coi trọng sự nghiệp. Họ hăng hái, đầu tư hết sức để chinh phục thành công. 

Thế nhưng các chàng Ma Kết có nhóm máu B ngoài việc chú tâm đến sự nghiệp còn rất xem trọng tình yêu và tình cảm gia đình. Với họ, được ở bên cạnh người mình thương còn quan trọng hơn việc nhận được sự thăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, các chàng Ma Kết có nhóm máu B lại rất chung thủy, đảm đang. 

Một khuyết điểm lớn của những chàng trai này là khá "ngốc xít" trong tình yêu, dễ bị lừa dối và sẵn sàng chờ đợi một người đã rời xa mình rất lâu.

Chàng trai Xử Nữ (23/8 - 22/9) nhóm máu AB


Các chàng Xử Nữ là những người rất cầu toàn trong tình yêu. (Ảnh: Internet)
Các chàng Xử Nữ là những người rất cầu toàn trong tình yêu. (Ảnh: Internet)

Xử Nữ vốn dĩ là chòm sao cầu toàn trong tình yêu. Với họ, một mối tình đúng nghĩa đòi hỏi sự yêu thương, chung thủy trọn vẹn từ hai phía. Một khuyết điểm của chàng Xử Nữ nhóm máu AB là anh ấy ít lãng mạn hay dùng "chiêu trò" trong tình yêu mà rất ngây thơ, chất phát như "cục đất". Dù không có nhiều phút thăng hoa nhưng bạn có thể an tâm rằng chàng Xử Nữ nhóm máu AB là một chàng người yêu cực kì lí tưởng.

Chàng trai Song Ngư (19/2 - 20/3) có nhóm máu A


Chàng Song Ngư nhóm máu A là những người rất ngây thơ trong tình yêu. (Ảnh: Internet)
Chàng Song Ngư nhóm máu A là những người rất ngây thơ trong tình yêu. (Ảnh: Internet)

Chàng trai Song Ngư vốn dĩ đã nai tơ, lại cộng thêm tính vô lo của người nhóm máu A nên sự ngây thơ của anh chàng này được đưa lên đỉnh điểm. Anh ấy thậm chí còn không biết cách dỗ ngọt, chẳng biết mua gì tặng bạn gái vào những dịp lễ. 

Bù lại, chàng Song Ngư có nhóm máu A lại là những người hiếm khi lăng nhăng. Có lẽ vì ngây thơ, suy nghĩ đơn giản mà anh ấy rất chung thủy với người mình yêu. Còn một lưu ý quan trọng là đừng có dại mà nói bông đùa chuyện tình cảm với anh ta nhé, anh ấy sẽ tưởng là thật ngay đấy. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Điểm danh 3 chòm sao nam nổi tiếng đa tình

Cười ra nước mắt với cách 12 chòm sao đón giáng sinh

Mật ngữ 12 Chòm sao

Bói toán vui

người yêu lí tưởng

Bóng đá League 1 3 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 3 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 3 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 5 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 5 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng