Choi Siwon được dựng tượng sáp trước cửa hàng gà rán

*   Choi Siwon được dựng tượng sáp trước cửa hàng gà rán.

Mỗi bức tượng này phải mất chi phí đến 30 triệu won.

Mới đây, nhãn hàng gà rán Kyochon Chicken (Hàn Quốc) đã thực hiện hai bức tượng sáp cao bằng kích thước thật của Choi Siwon (Super Junior) đặt trước cửa để chào đón và thu hút các khách hàng.

Mỗi bức tượng sáp này phải mất đến hơn 3 tháng để hoàn thành, với chi phí mỗi tượng là 30 triệu won (khoảng 580 triệu đồng).

Ngoài các fans Hàn Quốc, các E.L.F ở Thái Lan cũng sẽ có cơ hội được chụp ảnh chung với tượng sáp Choi Siwon vì hai bức tượng sáp này được đặt tại cửa hàng của Kyochon ở khu Gangnam (Seoul) và Sukhumvit Plaze (Bangkok)

*    Kim Jung Hoon quyên 1,45 tấn gạo cho quân đội

Quân đội Cứu tế Hàn Quốc vừa đưa thông tin rằng ca sĩ, diễn viên Kim Jung Hoon đã quyên tăng 1,45 tấn gạo đơn vị từ thiện của quân đội.

Toàn bộ số lương thực này sẽ được dành tặng cho những trẻ em khó khăn tại Hàn Quốc và Campuchia

Số gạo này là do những khán giả Trung Quốc và Nhật Bản cùng quyên góp ủng hộ trong buổi concert đầu tiên của Kim Jung Hoon. Anh cũng tặng thêm 2000 quả trứng cho đơn vị từ thiện này.

 

Những ngôi sao có học vấn "khủng" trong làng giải trí châu Á

Phim mới của Yoona tung cảnh thân mật được chào giá trên trời

Những diễn viên "mọt sách" nổi tiếng của màn ảnh Hàn

Kim Jung Hoon

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng