"Choáng" với tốc độ phát triển của Mc Donald's tại Việt Nam

|

Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald's đã chính thức mở cửa hàng tiếp theo - đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của mình ở Việt Nam.


 
Buổi khai trương chi nhánh McDonald’s Gò Vấp đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và nhộn nhịp. Sau phần chia sẻ cảm nghĩ của các quan chức lãnh đạo và biểu diễn văn nghệ thì băng khánh thành cũng chính thức được cắt trước sự chứng kiến của toàn bộ nhân viên chi nhánh, các lãnh đạo cũng như rất nhiều khách hàng. Ngay sau đó, mọi người đã cùng nhau thưởng thức những phần ăn hấp dẫn đầu tiên tại chi nhánh mới. 
 
 
 
Một trong những chi tiết khiến buổi khai trương hôm nay trở nên thú vị chính là sự xuất hiện của Birthday Truck. Chiếc xe đầy màu sắc với hình dạng vui nhộn này đã đem đến những màn xiếc ngộ nghĩnh cùng rất nhiều phần quà dễ thương dưới hình thức bốc thăm may mắn. Nhân kỉ niệm một năm McDonald’s chính thức có mặt tại Việt Nam, chiếc xe này sẽ liên tục xuất hiện tại 4 chi nhánh vào 3 ngày 6-7-8 tháng 2.
 
 

Không khí vui nhộn ngày khai trương
 
Xem thêm

Burger King gia nhập khu ẩm thực trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới nay đã gia nhập khu ẩm thực trực tuyến – foodpanda Việt Nam.

Xem thêm

Cảnh tượng mệt mỏi chen chúc mua vé xe Tết

Bỏ hết công việc,học hành, nhiều người mệt mỏi ngồi chờ cả ngày để mua vé xe Tết nhưng phải ngao ngán ra về mà không mua được.

Xem thêm

8 đặc sản Cần Thơ ngon nức tiếng bạn phải ăn một lần trong đời

Ẩm thực Cần Thơ phong phú, mang đậm nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, được kết tinh từ các món ăn đặc sản từ nhiều địa phương.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...