Choáng với những quả dưa hấu có cân nặng "siêu khủng"

Với cân nặng siêu "khủng" hơn 80kg, quả dưa hấu của một người nông dân Trung Quốc đã được tặng cho danh hiệu "Vua dưa hấu".

Một người nông dân tên Lifeng Chun đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng khi trồng được một quả dưa hấu nặng hơn 80kg. Quả dưa khổng lồ này cũng giành giải nhất trong Hội thi dưa hấu quốc gia được tổ chức thường niên tại Trung Quốc.


Anh Lifeng Chun bên cạnh quả dưa hấu khổng lồ mình trồng. (Ảnh: Internet)
Anh Lifeng Chun bên cạnh quả dưa hấu khổng lồ mình trồng. (Ảnh: Internet)

Đến tham dự Hội thi dưa hấu năm nay, anh Lifeng Chun theo 2 quả dưa lớn. Cuối cùng, một trong hai quả đó đã đem về giải thưởng lớn cho bậc thầy trồng dưa hấu này.


Thậm chí nó còn to hơn cả cậu bé đứng chụp ảnh bên cạnh. (Ảnh: Internet)
Thậm chí nó còn to hơn cả cậu bé đứng chụp ảnh bên cạnh. (Ảnh: Internet)

Sở hữu cân nặng "khủng" 83.94 kg, quả dưa hấu của anh Lifeng Chun nhanh chóng đánh bại kỉ lục 61kg của năm ngoái. Cũng nhờ điều này mà nó đã được mệnh danh là "Vua của các quả dưa hấu".


Quả dưa hấu nổi bật so với các đối thủ còn lại. (Ảnh: Internet)
Quả dưa hấu nổi bật so với các đối thủ còn lại. (Ảnh: Internet)

Như thường lệ, Hội thi dưa hấu lần thứ 27 diễn ra tại quận Đại Hưng, thành phố Bắc Kinh ngày 25/5 vừa qua. Đây là một hoạt động hằng năm nhằm quảng bá những quả dưa hấu sạch, chất lượng và đạt tiêu chuẩn đến với người dân, đồng thời, khuyến khích sản xuất dưa hấu trong nước. Có 335 quả dưa được đem đến tham gia hội thi này, tất cả được xếp ngay ngắn theo hàng để khán giả và các giám khảo chiêm ngưỡng và đánh giá. Cuối cùng, quả dưa hấu của anh Lifeng Chun đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để giành chức quán quân năm nay.

Choáng với những quả dưa hấu có cân nặng siêu khủng


Những quả dưa tốt nhất trên đất nước đều hội tụ về cuộc thi này, duy chỉ có quả dưa "khủng" của anh Lifeng Chun là giành giải nhất. (Ảnh: Internet)
Những quả dưa tốt nhất trên đất nước đều hội tụ về cuộc thi này, duy chỉ có quả dưa "khủng" của anh Lifeng Chun là giành giải nhất. (Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cười té ghế với những sáng tạo "bá đạo" từ vỏ dưa hấu

Kinh hoàng dùng dây chun làm nổ cả... quả dưa hấu!

Chuyện lạ

Dưa hấu khổng lồ

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giữa đêm tại sân bay với set đồ cực "chất" có trị giá lên đến 900 triệu để sang Milan tham dự Tuần lễ thời trang.

Xã hội 42 phút trước

Theo quy định mới nhất, việc bán rượu cho người dưới 18 tuổi dưới bất cứ hình thức nào cũng là vi phạm quy định pháp luật.

Công nghệ iPhone 48 phút trước

iOS 11 vừa được Apple cho ra mắt trên các dòng iPhone, iPad và iPod và sau đây là những thay đổi đáng chú ý

Người đẹp Làng mẫu 48 phút trước

Không quá ồn ào trên mạng xã hội, những gì mà Trang Phạm đang thể hiện tại các sàn diễn thời trang quốc tế như một minh chứng mạnh mẽ cho tài năng thật sự.

Trang điểm Mẹo làm đẹp 1 giờ trước

Kẻ eyeliner không còn là "thử thách" khó nhằn nếu bạn biết những bí quyết sau đây

Xã hội 1 giờ trước

Ngón tay bác sĩ bóp đến đâu, hàng chục con giòi ẩn trốn dưới da lúc nhúc chui ra đến đó. Số lượng giòi được lấy ra ước tính lên đến hàng chục con.

Học đường 1 giờ trước

Nếu như trước đây đội Sao Đỏ khiến bao thế hệ học sinh phải e sợ mỗi lần đi học muộn thì với hình thức điểm danh này, các Sao Đỏ bỗng dưng giảm hẳn "quyền lực".

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Nhiều bạn tìm đến phương pháp niềng răng để chỉnh sửa khiếm khuyết của răng như hô, móm, mọc lệch. Nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu về nó một cách chính xác?

X Đóng