Choáng với mức thu nhập ngàn tỷ của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc

Đây là thu nhập nhập mà nam diễn viên "bỏ túi" sau sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ bộ phm You Came From The Star tại thị trường Trung Quốc.

Vào ngày 21/11, truyền thông Trung Quốc Yangtse Wanbao Nanjing Newspaper đã chia sẻ thông tin Kim Soo Hyun đã kiếm được 500 triệu nhân dân tệ (tương đương 1800 tỷ đồng) tại Trung Quốc thông qua những hoạt động giải trí tại Trung Quốc. Truyền thông Yangtse Wanbao còn cho biết: "Hiện tại, Kim Soo Hyun là ngôi sao nước ngoài đang nhận được hầu hết những tình cảm của khán giả Trung Quốc. Từ khi bộ phim You Came From The Stars được phát sóng tại đây, Kim Soo Hyun bất ngờ trở thành một hiện tượng và anh đã mang một tầm ảnh hưởng lớn cho thị trường này. Từ đầu năm đến nay, Kim Soo Hyun đã có trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo của những thương hiệu lớn".

Được biết, mỗi hợp đồng quảng cáo tại Hàn Quốc, Kim Soo Hyun mang về khoảng 1 tỷ won (tương đương 2 tỷ đồng). Ngoài ra nếu thương hiệu mà anh quảng cáo được mở rộng sang thị trương Trung Quốc và Nhật bản thì số tiền sẽ được tăng lên từ 1,5 - 2 tỷ won (tương đương 3-4 tỷ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo.

Kim Soo Hyun vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển hình ảnh của mình trên cả hai thi trường trong và ngoài nước. Đối với các fan nước ngoài, họ vẫn mong có cơ hội được nhìn thấy anh nhiều hơn trên đất nước của họ. Điều này một lần nữa đã chứng minh vị thế và quyền lực của một thế hệ Hallyu mới như Kim Soo Hyun tại thị trường nước ngoài.

Nam idol Kpop này còn hot hơn cả BTS ở Việt Nam, vẻ đẹp trai được cả nam lẫn nữ công nhận

Baeksang: Jung Hae In bị ném đá thậm tệ khi "bon chen" đứng đầu vượt mặt các tiền bối lão làng

Tiết lộ mức giá "trên trời" tại khu chung cư của hàng loạt nghệ sĩ đình đám xứ Hàn

Kim Soo Hyun

Nhạc Việt Binz 5 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 8 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 8 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 8 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 8 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng