Choáng với mức thu nhập ngàn tỷ của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc

Đây là thu nhập nhập mà nam diễn viên "bỏ túi" sau sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ bộ phm You Came From The Star tại thị trường Trung Quốc.

Vào ngày 21/11, truyền thông Trung Quốc Yangtse Wanbao Nanjing Newspaper đã chia sẻ thông tin Kim Soo Hyun đã kiếm được 500 triệu nhân dân tệ (tương đương 1800 tỷ đồng) tại Trung Quốc thông qua những hoạt động giải trí tại Trung Quốc. Truyền thông Yangtse Wanbao còn cho biết: "Hiện tại, Kim Soo Hyun là ngôi sao nước ngoài đang nhận được hầu hết những tình cảm của khán giả Trung Quốc. Từ khi bộ phim You Came From The Stars được phát sóng tại đây, Kim Soo Hyun bất ngờ trở thành một hiện tượng và anh đã mang một tầm ảnh hưởng lớn cho thị trường này. Từ đầu năm đến nay, Kim Soo Hyun đã có trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo của những thương hiệu lớn".

Được biết, mỗi hợp đồng quảng cáo tại Hàn Quốc, Kim Soo Hyun mang về khoảng 1 tỷ won (tương đương 2 tỷ đồng). Ngoài ra nếu thương hiệu mà anh quảng cáo được mở rộng sang thị trương Trung Quốc và Nhật bản thì số tiền sẽ được tăng lên từ 1,5 - 2 tỷ won (tương đương 3-4 tỷ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo.

Kim Soo Hyun vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển hình ảnh của mình trên cả hai thi trường trong và ngoài nước. Đối với các fan nước ngoài, họ vẫn mong có cơ hội được nhìn thấy anh nhiều hơn trên đất nước của họ. Điều này một lần nữa đã chứng minh vị thế và quyền lực của một thế hệ Hallyu mới như Kim Soo Hyun tại thị trường nước ngoài.

Kim Soo Hyun bị "thất sủng" ở Trung Quốc vì lên cân

Lee Min Ho và Kim Soo Hyun được nhận bằng khen của thủ tướng

Lee Min Ho đo độ bảnh trai với Kim Soo Hyun trong lễ trao giải của thủ tướng

Kim Soo Hyun

Châu Á Ken Shimizu 2 giờ trước

Nam diễn viên nổi tiếng ở thể loại phim "người lớn", được mệnh danh là "ông hoàng của ngành" vừa công bố chuẩn bị làm đám cưới với một blogger tên Hachu.

Sao Tây Kylie Jenner 2 giờ trước

Từ lâu ở Hollywood đã tồn tại những đồn đoán về "lời nguyền gia tộc" Kardashian khi hầu hết đàn ông yêu các phụ nữ này đều có cuộc sống không mấy dễ dàng.

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định số 02/QĐKTVA khởi tố hình sự về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Bí ẩn Hồn lìa khỏi xác 3 giờ trước

Chúng ta đâu thể biết được "thế giới bên" có thực sự tồn tại hay không? Vậy mà vẫn có người trở về từ cõi chết để kể vanh vách những trải nghiệm kì lạ của họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Được biết, bộ váy cưới ấn tượng này do NTK người Việt thực hiện dành riêng cho cô. Chiếc váy cưới được làm từ gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê.

Sao Tây Meghan Markle 3 giờ trước

"Cuộc chiến thời trang" giữa công nương Meghan Markle (hoàng gia Anh) và đệ nhất phu nhân Melania Trump (Mỹ)

Xã hội chó Ngao Tây Tạng 4 giờ trước

Do bệnh nhân còn nhỏ, tĩnh mạch xẹp, BS phải mở tĩnh mạch truyền dịch, bù dịch, đồng thời ép tim, dùng thuốc trợ tim, phối hợp cầm máu.

Sao Tây Justin Biber 4 giờ trước

Những lời chia sẻ của Shawn Mendes khi nghe tin Hailey sắp thành "vợ người ta" thật sự khiến fan vô cùng xúc động.

Ẩm thực Meete 4 giờ trước

Thay vì mang tâm trạng uể oải đi làm, tại sao không rủ bạn bè cùng tụ tập ăn uống nhỉ? Chỉ với 14K, bạn đã có ngay một ly trà sữa khi săn ưu đãi trên app Meete.

X Ðóng