"Choáng" với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Theo một số thông tin bên lề mới nhất, số tiền mà Iris nhận được trong một năm đương nhiệm sẽ có thể lên đến khoảng 5,5 tỷ đồng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Iris đã chuyển đến sống tại một căn hộ sang trọng ở New York - nơi Miss Universe đặt trụ sở. Trong khoảng thời gian 1 năm đương nhiệm, Iris sẽ tham gia nhiều sự kiện giải trí tại Mỹ cũng như những chương trình thiện nguyện do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sắp xếp. Ngoài ra, cô gái này cũng sẽ trở thành gương mặt đại diện trong một số chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu danh tiếng, đặc biệt là nhà tài trợ của Miss Universe.


Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris
Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Trước nay, ngoài chiếc vương miện thì khán giả hầu như không biết rõ giải thưởng hiện kim cụ thể của Hoa hậu Hoàn vũ. Đồng thời, các người đẹp cũng sẽ nhận được một mức lương nhất định.

Theo chuyên trang Missosology, một số thông tin bên lề mới nhất cho biết mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là 20.000 USD/tháng (tương đương khoảng 450 triệu đồng). Như vậy trong một năm, số tiền lương của Iris được ước tính là khoảng 5,5 tỷ đồng.

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris


Thông tin mới nhất về Iris được đăng tải trên Missosology.
Thông tin mới nhất về Iris được đăng tải trên Missosology.

Tuy nhiên, theo tờ Le Point của Pháp cho biết, Iris đang đối mặt với những lời chỉ trich về khoản tiền lương khá lớn này. Tờ Gala của Pháp thì gọi số tiền mà Hoa hậu Hoàn vũ 2016 nhận được là “khá lạ lùng”. Trong khi đó, Ma Chaine Etudiante - một trang website dành cho sinh viên thì cho rằng mức lương trên là “cắt cổ”.

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris


Hiện tại, Iris đang tích cực tham gia các hoạt động tại New York.
Hiện tại, Iris đang tích cực tham gia các hoạt động tại New York.

Tuy nhiên, phải xét rằng, trong quá trình đương nhiệm, hoa hậu chính là hình ảnh của tổ chức để mang về những hợp đồng tài trợ, quảng cáo,… Vì thế, mức lương này có thể đã được cân nhắc tương xứng với đóng góp của các người đẹp khi đăng quang.

Mặt khác, theo chuyên trang Missosology, khi trả lời cho tờ Le Parisien, người đẹp 24 tuổi gây tranh cãi khi nhấn mạnh cô không biết số tiền mình sẽ nhận được khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý mà tờ này đưa ra là Iris chia sẻ chưa nhận được lời chúc mừng hay sự hoan nghênh nào từ khán giả quê nhà.

*Cùng đón theo dõi những tin tức mới nhất trên YAN News nhé!

Người đẹp Pháp Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere lập kỉ lục thế giới mới

Đây là bạn trai của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere?

Iris Mittenaere

Miss Universe 2016

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Quỳnh Anh cảm thấy thật may mắn vì được đọc những “bài tập làm văn” chân thành và đầy cảm xúc nhất của học trò.

Sao Đông Marian Rivera 18 phút trước

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Philippines, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã sẳn sàng chào đón thêm một thiên thần nhí nữa.

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Không phải là những bữa ăn với các thực phẩm đắt tiền, xa hoa mà những nghệ sĩ này lại chọn cách ăn chạy trường với rau, củ, quả bình dị.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 12 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

X Ðóng