"Choáng" với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Theo một số thông tin bên lề mới nhất, số tiền mà Iris nhận được trong một năm đương nhiệm sẽ có thể lên đến khoảng 5,5 tỷ đồng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Iris đã chuyển đến sống tại một căn hộ sang trọng ở New York - nơi Miss Universe đặt trụ sở. Trong khoảng thời gian 1 năm đương nhiệm, Iris sẽ tham gia nhiều sự kiện giải trí tại Mỹ cũng như những chương trình thiện nguyện do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sắp xếp. Ngoài ra, cô gái này cũng sẽ trở thành gương mặt đại diện trong một số chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu danh tiếng, đặc biệt là nhà tài trợ của Miss Universe.


Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris
Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Trước nay, ngoài chiếc vương miện thì khán giả hầu như không biết rõ giải thưởng hiện kim cụ thể của Hoa hậu Hoàn vũ. Đồng thời, các người đẹp cũng sẽ nhận được một mức lương nhất định.

Theo chuyên trang Missosology, một số thông tin bên lề mới nhất cho biết mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là 20.000 USD/tháng (tương đương khoảng 450 triệu đồng). Như vậy trong một năm, số tiền lương của Iris được ước tính là khoảng 5,5 tỷ đồng.

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris


Thông tin mới nhất về Iris được đăng tải trên Missosology.
Thông tin mới nhất về Iris được đăng tải trên Missosology.

Tuy nhiên, theo tờ Le Point của Pháp cho biết, Iris đang đối mặt với những lời chỉ trich về khoản tiền lương khá lớn này. Tờ Gala của Pháp thì gọi số tiền mà Hoa hậu Hoàn vũ 2016 nhận được là “khá lạ lùng”. Trong khi đó, Ma Chaine Etudiante - một trang website dành cho sinh viên thì cho rằng mức lương trên là “cắt cổ”.

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris

Choáng với mức lương của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris


Hiện tại, Iris đang tích cực tham gia các hoạt động tại New York.
Hiện tại, Iris đang tích cực tham gia các hoạt động tại New York.

Tuy nhiên, phải xét rằng, trong quá trình đương nhiệm, hoa hậu chính là hình ảnh của tổ chức để mang về những hợp đồng tài trợ, quảng cáo,… Vì thế, mức lương này có thể đã được cân nhắc tương xứng với đóng góp của các người đẹp khi đăng quang.

Mặt khác, theo chuyên trang Missosology, khi trả lời cho tờ Le Parisien, người đẹp 24 tuổi gây tranh cãi khi nhấn mạnh cô không biết số tiền mình sẽ nhận được khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý mà tờ này đưa ra là Iris chia sẻ chưa nhận được lời chúc mừng hay sự hoan nghênh nào từ khán giả quê nhà.

*Cùng đón theo dõi những tin tức mới nhất trên YAN News nhé!

Người đẹp Pháp Iris Mittenaere đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere lập kỉ lục thế giới mới

Đây là bạn trai của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere?

Iris Mittenaere

Miss Universe 2016

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp là người nghiêm túc, cẩn trọng, việc này là tốt nhưng đôi khi bạn có thiên hướng bảo thủ và thận trọng quá đáng.

Nhạc Việt Binz 8 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 10 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 10 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 10 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 11 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng