Choáng với màn tỏ tình "bá đạo" của chàng say

|

Nếu màn tỏ tình này không đạt được kết quả như mong muốn thì cũng "chấm điểm" tự tin cho chàng trai si tình trong clip.

Để chinh phục trái tim người con gái, tỏ tình là một trong những việc làm vô cùng quan trọng. Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, người thích tặng hoa, người lại chọn những món quà hay một kế hoạch đặc biệt nào đó. Nhưng dù bằng cách nào đi chăng nữa thì tất cả các chàng trai đều phải có khoảnh khắc đứng trước cô gái mình yêu và nói ra những lời thành thật nhất.

Choáng với màn tỏ tình bá đạo của chàng say

Tuy nhiên, nói sao để người nghe hiểu được tấm lòng của mình không phải là điều ai cũng biết cách. Trong đoạn clip đang được dân mạng chuyền tay nhau, một chàng trai đã có màn thể hiện tình cảm hết sức "bá đạo". 

Để ngỏ lời với người con gái tên Hương, anh ta đã cùng những người bạn đến trước một cửa hàng bán tạp hóa. Dù không ăn mặc bóng bẩy, không hoa cũng chẳng có quà, tay lại cầm điếu thuốc đang cháy dở... anh chàng vẫn rất tự tin.

Choáng với màn tỏ tình bá đạo của chàng say

Chàng trai nói to và rõ những câu nói có cánh như: "Anh yêu em từ lâu rồi, anh yêu em nhiều lắm! Anh yêu em mà không thể nào mà tả được luôn!" hay "Anh có thể nói cho hàng nghìn, hàng vạn người biết là anh yêu em. Tất cả trái tim anh dành trọn cho em, kể cả hôm nay anh mổ tim anh trước cửa hàng nhà em, em tin không Hương?"...

Màn tỏ tình có phần thái quá của chàng trai được đáp lại bằng sự lảng tránh của đối tượng và những lời cười đùa cợt nhả của người bạn đi cùng. Ấy vậy mà anh vẫn không chịu hiểu, thấy cô gái chẳng nói gì, anh lại được đà lấn tới, mỗi lúc càng trở nên lớn tiếng.

Chẳng rõ chàng trai này có dùng chút men để lấy thêm can đảm trước khi tỏ tình hay không nhưng với thái độ thiếu nghiêm túc như trên thì khả năng thành công là quá thấp.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...