Choáng với khả năng nói lưu loát 7 ngôn ngữ của bé gái 4 tuổi

|

Angelina Bella Devyatkina, bé gái 4 tuổi người Nga đã khiến hàng triệu người kinh ngạc với khả năng sử dụng thông thạo 7 thứ tiếng khác nhau

Trong chương trình truyền hình "Con người tuyệt vời" nhằm tìm kiếm những người tài năng của Nga, Bella Devyatkina đã chứng minh khả năng nói lưu loát 6 ngôn ngữ nước ngoài bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ả Rập, cộng thêm ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nga. Em trả lời lưu loát mọi câu hỏi và yêu cầu bằng 7 ngôn ngữ khác nhau. Cả ban giám khảo, khán giả trong chương trinh và cộng đồng mạng trên thế giới đã vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ sự thông minh của cô bé.

Theo mẹ của Bella, em được giới thiệu và làm quen với các ngôn ngữ ngay từ khi chào đời. Mẹ dạy em tiếng Anh. Ngoài ra, em có nhiều người trông trẻ đến từ các quốc gia và mỗi người nói bằng giọng bản xứ. Các cô trông trẻ không chỉ dạy Bella về từ vựng, các cụm từ thông dụng mà còn cùng em thảo luận về sự đa dạng trên thế giới, từ lịch sử tự nhiên đến các chủ đề trong bách khoa toàn thư dành cho trẻ em. 

Nguồn: Mail Online