"Choáng" với giọng hát của Quỳnh Anh Shyn

|

Mặc dù nhận được không ít lời khen ngợi về nhan sắc và vẻ dễ thương, hồn nhiên nhưng ngay khi Quỳnh Anh Shyn vừa cất giọng hát, các fan đành phải cười trừ.

Quỳnh Anh Shyn được biết tới với hình ảnh 1 hot girl trong sáng, năng động. Cô nàng không chỉ nhận được lời khen ngợi về nhan sắc và phong cách mà còn sở hữu trang fanpage với hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Ngoài việc làm mẫu ảnh, tham gia diễn xuất trong một số bộ phim dành cho tuổi teen, Quỳnh Anh Shyn còn khá nổi tiếng với những clip dạy make up.

Quỳnh Anh Shyn trong vai trò người mẫu ảnh.
Quỳnh Anh Shyn trong vai trò người mẫu ảnh.

Có thể nói, trong giới hot teen Hà thành hiện tại, Quỳnh Anh Shyn là 1 trong số những hot girl đình đám.

Cô nàng sở hữu ngoại hình đẹp, phong cách ấn tượng và khá năng động trong việc xây dựng hình ảnh, tên tuổi.

Mới đây nhất, khi nàng hot girl vui vẻ đăng tải 1 clip ngắn ghi lại khoảnh khắc song ca cùng 1 bạn nam ca khúc Đồng xanh, rất nhiều người hâm mộ đã ngỡ ngàng khi biết giọng hát thực của Quỳnh Anh.

Mặc dù chỉ thể hiện 1 câu rất ngắn trong bài hát, song chất giọng yếu, đanh, chua và ngang của Quỳnh Anh Shyn đã "hiện nguyên hình".

Giọng hát của cô nàng không thực sự ấn tượng.
Giọng hát của cô nàng không thực sự ấn tượng.

Bạn Nguyễn Phùng Minh Sương nhận xét: "Đúng là chị Quỳnh Anh hát không được hay". Bạn Xuân Khánh dí dỏm góp ý: "Chị đừng làm ca sĩ nhé". Thậm chí, có fan thẳng thắn chia sẻ: "Giọng hát tỷ lệ nghịch với nhan sắc".


Giọng hát của Quỳnh Anh Shyn khiến fan ngỡ ngàng

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...