Choáng với độ bốc lửa "chị em nhà bác sĩ" khiến Nasri dính scandal sex

| 11:00 - 01/01/2017

Những hình ảnh bốc lửa của chị em nhà bác sĩ liên quan scandal sex mới nhất dính tới ngôi sao bóng đá Nasri đang khiến netizen chú ý

Jamila Sozahdah, cái tên đang gây sốt vì liên quan đến "scandal sex" của tiền vệ Samir Nasri khi nữ bác sĩ này bị lộ chuyện lên tận phòng phục vụ sex cho Nasri. Vụ việc được phanh phui khi trên trang cá nhân của tiền vệ Man City để lộ thông tin nhạy cảm, cho biết phòng khám Drip Doctors của Jamila có cung cấp cả dịch vụ liên quan đến tình dục.

Điều khiến cộng đồng mạng ngac nhiên hơn nữa là nữ bác sĩ này còn có 10 người chị em khác, cũng đều có vẻ quyến rũ chết người.
Điều khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên hơn nữa là nữ bác sĩ này còn có 10 người chị em khác, cũng đều có vẻ quyến rũ chết người.

Và người ta càng tin vào điều đó khi chứng kiến độ chịu chơi của nữ bác sĩ này và dàn chị em như ngôi sao trong giới showbiz. Được biết, Jamila có 10 người chị em khác, cũng lung linh chẳng kém gì dàn chị em nhà Kardashian.

Trong hoạt động quảng bá cho Drip Doctors, chị em nhà Sozahdah đã chụp một tấm ảnh bán khoả thân, với quần jeans bó sát và không mặc áo. Những chị em của Jamila còn có nét đẹp hơn hẳn cô chị bác sĩ.
Trong hoạt động quảng bá cho Drip Doctors, chị em nhà Sozahdah đã chụp một tấm ảnh bán khoả thân, với quần jeans bó sát. Thậm chí các em của Jamila còn có nét đẹp hơn hẳn cô chị bác sĩ.

Một bộ ảnh khác của 5 chị em cũng nóng bỏng không kém với quần lót và áo thun trắng.
Một bộ ảnh khác của 5 chị em cũng nóng bỏng không kém với trang phục gợi cảm

Choáng với độ bốc lửa chị em nhà bác sĩ khiến Nasri dính scandal sex

Được biết, các chị em nhà Sozahdah làm nhiều ngành nghề khác nhau như bác sĩ, y tá, kĩ sư phần mềm... Họ luôn được đánh giá là xinh đẹp, thông minh và biết cách đánh bóng hình ảnh trên mạng xã hội. Họ cũng đủ chủ động và chẳng ngại ngùng gì nếu bị so sánh với chị em nhà Kim Kardashian.

Choáng với độ bốc lửa chị em nhà bác sĩ khiến Nasri dính scandal sex

Cả 5 chị em đều có bằng masters ở những lĩnh vực khác nhau. Ngoài phòng khám Drip Doctors, họ còn kinh doanh ở các lĩnh vực khác, với thương hiệu chị em nhà Sozahdah.
Cả 5 chị em đều có bằng masters ở những lĩnh vực khác nhau. Ngoài phòng khám Drip Doctors, họ còn kinh doanh ở các lĩnh vực khác, với thương hiệu chị em nhà Sozahdah.

Ảnh: Tổng hợp.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube