Choáng với cảnh hình nộm HHHV 2015 bị đem đốt giữa đường

|

Cộng đồng người hâm mộ Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rất phẫn nộ trước hành động của một chàng trai người Colombia.

Một người dùng Facebook có tên Noider Almanza Barraza vừa qua đã gây tranh cãi khi đăng lên một đoạn video cho thấy cảnh anh đốt một hình nộm mặc váy xanh, đội vương miện, đeo dải băng Philippines và có gương mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, bên cạnh đó là một hình nộm khác trông như người dẫn chương trình Steve Harvey.

Chàng trai này đăng đoạn video lên kèm theo lời chú thích: "Theo cách này, Hoa hậu Philippines và người dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã bị thiêu cháy".

Vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người dẫn chương trình Steve Harvey đã công bố nhầm Hoa hậu Colombia là người chiến thắng. Ít phút sau, anh mới thông báo lại kết quả chính xác rằng Hoa hậu Philippines mới là người đăng quang. Điều này đã gây ra nhiều sự bức xúc ở Colombia. Trên Twitter, hashtag "Vương miện phải được tôn trọng" được đề cập nhiều nhất ở nước này.

Tuy vậy, hành động đốt hình nộm PiaSteve Harvey trên ở Colombia lại gây ra bất bình trong cộng đồng người hâm mộ Hoa hậu Hoàn vũ ở Philippines. Các fan bình luận: "Kẻ thua cuộc đang cay cú", "Bọn họ chỉ biết vẻ đẹp bên ngoài chứ không có vẻ đẹp bên trong", "Anh là nỗi xấu hổ của Colombia",...

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
X Đóng