Choáng với 2 chàng trai liều lĩnh chinh phục nóc nhà thứ 2 thế giới

Hai chàng trai trẻ người Nga đã chứng minh cho cả thế giới thế nào là "liều lĩnh" khi tự trèo lên nóc tòa nhà cao thứ 2 thế giới mà không mang theo dây bảo hiểm hay các dụng cụ leo trèo chuyên nghiệp khác.

Vadim MakhorovVitaliy Raskalov đã tự ghi lại đoạn video cho thấy 2 người đã trèo lên nóc tháp Thượng Hải (cao 632m), tòa nhà cao thứ 2 thế giới chỉ sau Burj Khalifa tại các Tiểu Vương Quốc Ả-Rập. Thậm chí, họ còn trèo lên cần cẩu ở trên nóc nhà và đạt tới độ cao 650m.

Tất cả những gì MakhorovRaskalov mang theo là một bộ quần áo, máy ảnh và camera đeo trên đầu. Do an ninh của Trung Quốc rất cẩn mật, 2 chàng trai liều lĩnh này đã lựa chọn đúng ngày Tết Âm lịch để thực hiện chuyến phiêu lưu hết sức mạo hiểm của mình.

Đoạn video này đã thu hút được gần 19 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 5 ngày đăng tải.

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp về Thượng Hải từ độ cao 650m đã được Vadim MakhorovVitaliy Raskalov ghi lại:

Shanghai Tower

Game Liên Quân Mobile 1 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 2 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 2 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 3 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Khám phá trinh tiết 3 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

X Ðóng