Choáng với 2 chàng trai liều lĩnh chinh phục nóc nhà thứ 2 thế giới

Hai chàng trai trẻ người Nga đã chứng minh cho cả thế giới thế nào là "liều lĩnh" khi tự trèo lên nóc tòa nhà cao thứ 2 thế giới mà không mang theo dây bảo hiểm hay các dụng cụ leo trèo chuyên nghiệp khác.

Vadim MakhorovVitaliy Raskalov đã tự ghi lại đoạn video cho thấy 2 người đã trèo lên nóc tháp Thượng Hải (cao 632m), tòa nhà cao thứ 2 thế giới chỉ sau Burj Khalifa tại các Tiểu Vương Quốc Ả-Rập. Thậm chí, họ còn trèo lên cần cẩu ở trên nóc nhà và đạt tới độ cao 650m.

Tất cả những gì MakhorovRaskalov mang theo là một bộ quần áo, máy ảnh và camera đeo trên đầu. Do an ninh của Trung Quốc rất cẩn mật, 2 chàng trai liều lĩnh này đã lựa chọn đúng ngày Tết Âm lịch để thực hiện chuyến phiêu lưu hết sức mạo hiểm của mình.

Đoạn video này đã thu hút được gần 19 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 5 ngày đăng tải.

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp về Thượng Hải từ độ cao 650m đã được Vadim MakhorovVitaliy Raskalov ghi lại:

Shanghai Tower

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 3 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng