Choáng váng với người phụ nữ 29 tuổi nhưng đã là mẹ của 14 cô con gái

| 14:36 - 05/10/2016

Ở tuổi 29, cô gái trẻ đã là mẹ của 14 đứa trẻ. Và điều đó làm cô cảm thấy hạnh phúc dù đã từng bị đứt gãy trong chuyện tình cảm.

Vợ chồng Augustina  và 14 cô công chúa. (Ảnh: Internet)Vợ chồng Augustina và 14 cô công chúa. (Ảnh: Internet)

Theo luật pháp Texas (Mĩ), trẻ em trên 14 tuổi có thể kết hôn nếu được sự cho phép của bố mẹ. Và Augustina Higuera đã kết hôn với người chồng hơn mình 2 tuổi là Antonio, khi cô chỉ vừa mới bước sang tuổi 15. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã không suôn sẻ, họ đã quyết định đường ai nấy đi khi Vanessa (cô con gái thứ 3 của họ) mới chỉ 4 tháng tuổi.

Ít lâu sau, Augustina Joe (hơn cô 1 tuổi) tình cờ quen biết nhau trong một bữa tiệc. Họ đã trúng tiếng sét ái tình và một thời gian sau thì tiến đến hôn nhân.

Cặp song sinh thứ 3 vừa ra đời cách đây hai tháng. (Ảnh: Internet)Cặp song sinh thứ 3 vừa ra đời cách đây hai tháng. (Ảnh: Internet)

Chỉ trong vòng 10 năm, vợ chồng Augustina đã có với nhau 14 cô công chúa đáng yêu, trong đó có 3 cặp song sinh. Cặp song sinh thứ 3 vừa chào đời vào hai tháng trước. Việc sinh đôi đến 3 lần là một điều khá hi hữu và được bác sĩ ví như xác suất trúng xổ số. Vì trên thế giới, tỉ lệ người mẹ có thể sinh 3 cặp song sinh chưa đến 1/500000.

Đồng nghĩa với sự hiện diện của 14 cô công chúa, Joe sẽ là nam giới duy nhất trong nhà. Thế nên, để chồng có thêm đồng minh, Augustina luôn cầu mong Chúa sẽ ban tặng cho vợ chồng cô một bé trai. Augustina chia sẻ, cô có thể sinh thêm 10 bé nữa để có được một “mụn” con trai cho gia đình.

Augustina và Joe (hơn cô 1 tuổi) tình cờ quen biết nhau trong một bữa tiệc và đã phải lòng nhau. (Ảnh: Internet)Augustina Joe (hơn cô 1 tuổi) tình cờ quen biết nhau trong một bữa tiệc và đã phải lòng nhau. (Ảnh: Internet)

Được biết, dù nhà đông con, nhưng vợ chồng Augustina không cần phải sống dựa vào trợ cấp phúc lợi xã hội. Bởi mỗi tháng, Joe có thể thu nhập được 6 nghìn bảng Anh và họ có đủ lực để nuôi con.

Với Augustina, việc mang thai và sinh con là một sự trải nghiệm thú vị. Thế nên, cô luôn tận hưởng nó nhẹ nhàng chứ không hề tạo ra bất kì áp lực nào. Và cô mong rằng, mình sẽ được chăm sóc và nuôi nấng một bé trai.

Augustina là người phụ nữ hết mực hi sinh cho tổ ấm của mình. (Ảnh: internet)Augustina là người phụ nữ hết mực hi sinh cho tổ ấm của mình. (Ảnh: internet)

Một ngày của Augustina dành trọn cho tổ ấm nhỏ của mình. Để chăm sóc chồng con, cô có thể ngủ chỉ 2 tiếng mỗi ngày. Thậm chí, Augustina có thể giặt 42 giỏ quần áo bẩn khi vừa sinh con chưa được bao lâu. Augustina không xem đó là sự vất vả, cô luôn giữ tâm thế lạc quan. Vì cô đã quen với việc chăm sóc mẹ và em trai từ khi còn nhỏ.