Choáng váng cách đối xử với nhau trước và sau khi yêu

Thật không thể tin nổi, lúc còn yêu và lúc hết yêu, người ta lại có thể đối xử với nhau khác biệt đến như vậy! Bạn đã từng trải qua chuyện này chưa?


	   

Trong tình yêu, người ta có câu, "yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo". Đại ý nói rằng, khi yêu, chúng ta trong mắt nhau thật đẹp đẽ, đáng yêu, nhưng khi hết yêu nhau rồi, thì tự nhiên ai cũng trở nên lạnh lẽo, thậm chí chẳng còn muốn nhìn mặt nhau nữa. Hãy xem các cặp đôi trong clip trên đây sẽ làm gì khi còn yêu và lúc đã hết yêu nhau nhé!

 

Cặp đôi giả gái "xấu hoàn hảo" khiến Trấn Thành cười ngất

Ngắm loạt ảnh cưới “long lanh” của cặp đôi Nha Trang

Cộng đồng mạng "rúng động" với cặp đôi của năm

Clip Hài Hước

Bóng đá Ngoại hạng Anh 31 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng