Choáng trước siêu phẩm từ cự ly 60 mét vào lưới Chelsea

|

Charlie Adam đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với siêu phẩm từ cự ly 60 mét vào lưới của Chelsea. Mặc dù vậy, bàn thắng này cũng không thể giúp Stoke City tránh khỏi thất bại tại Stamford Bridge.

Mặc dù phải làm khách ở Stamford Bridge trước Chelsea nhưng Stoke City thi đấu rất kiên cường. Họ đã phòng ngự kín kẽ trước khi bị thủng lưới bởi cú sút phạt đền của Eden Hazard ở phút 37. Thế nhưng, bàn thua này không làm nao núng tinh thần của đội khách, thay vào đó, họ càng thi đấu quyết tâm hơn.

Choáng trước siêu phẩm từ cự ly 60 mét vào lưới Chelsea

Tới phút 45, Charlie Adam đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với siêu phẩm từ cự ly 60 mét vào lưới của Courtois, san bằng tỷ số trận đấu. Trong tình huống đó, cựu tiền vệ của Blackpool và Liverpool đã quan sát thấy thủ thành Courtois dâng lên quá cao, trước khi thực hiện cú dứt điểm táo bạo.

Bàn thắng của Charlie Adam xứng đáng lọt vào danh sách đẹp nhất mùa giải này. Nó gợi nhớ tới siêu phẩm của David Beckham vào lưới của Wimbledon năm 1996. Tuy nhiên, lỗi lớn trong tình huống này thuộc về thủ thành Courtois với sự chủ quan khi rời quá xa khung thành. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp, người gác đền người Bỉ mắc lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua của Chelsea.

Choáng trước siêu phẩm từ cự ly 60 mét vào lưới Chelsea

Dù vậy, rất may, Courtois không phải ôm hận vì sai lầm của mình bởi ở hiệp 2, thủ thành bên phía Stoke City, Begovic đã biếu không cho Chelsea bàn thắng thứ 2 sau sai lầm sơ đẳng (ném bóng hỏng ngay trước khung thành).

Với chiến thắng này, Chelsea khẳng định chắc chắn vị trí đầu bảng với 70 điểm/30 vòng, hơn đội xếp thứ 2, Arsenal 7 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận). Mặc dù vậy, sự bất cẩn của Courtois trong những vòng đấu gần đây sẽ mang tới “cơn đau đầu” cho HLV Mourinho.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...